Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 24/06/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  KHÔNG PHẢI ĐẦU HÀNG, MÀ LÀ "CÔNG NHẬN THỰC TẾ": PUTIN ĐƯA RA "CÔNG THỨC HÒA BÌNH" CHO UKRAINA KHÔNG PHẢI ĐẦU HÀNG, MÀ LÀ "CÔNG NHẬN THỰC TẾ": PUTIN ĐƯA RA "CÔNG THỨC HÒA BÌNH" CHO UKRAINA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Moskva được cho là không đòi hỏi sự đầu hàng của Ukraina. Tuy nhiên, Điện Kremlin muốn sự công nhận "những thực tế đã diễn ra trên thực địa".
RBC-Ukraina đưa tin về điều này, trích dẫn tuyên bố của nhà độc tài Nga Vladimir Putin.
Trong bài phát biểu tại phiên họp toàn thể của SPIEF-2025, nhà độc tài Nga một lần nữa đề cập đến chủ đề chiến tranh ở Ukraina. Lần này, Putin cho biết, Nga được cho là không tìm kiếm sự đầu hàng từ Ukraina.
"Chúng tôi không tìm kiếm sự đầu hàng từ Ukraina. Chúng tôi nhấn mạnh đến sự công nhận những thực tế đã diễn ra trên thực địa", - ông ta nói.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch
 

 

  Các Tin khác
  + Máy bay không người lái của Ukraina tấn công nhà máy lọc dầu ở vùng Rostov, gây cháy lớn (23/06/2025)
  + Nga đã tiến hành một cuộc tấn công kết hợp vào Kyiv vào ban đêm, có người chết và bị thương (đã cập nhật) (23/06/2025)
  + Quân đội Nga tấn công Bila Tserkva vào ban đêm, có thương vong và bị thương (23/06/2025)
  + MEDVEDEV VƯỚNG VÀO VỤ SCANDAL KHIẾN HOA KỲ PHẪN NỘ: VANCE CÓ PHẢN ỨNG GAY GẮT VỚI MOSKVA (23/06/2025)
  + Rubio: Hoa Kỳ đã làm cho thế giới một việc lớn khi ném bom Iran (22/06/2025)
  + Bộ Ngoại giao Ukraina chính thức phản ứng trước vụ Mỹ ném bom Iran (22/06/2025)
  + LE MONDE: HOA KỲ ĐÃ THỐNG NHẤT VỚI NGA SAU LƯNG CÁC ĐỒNG MINH VỀ NGHỊ QUYẾT NHÂN KỶ NIỆM 3 NĂM CUỘC XÂM LƯỢC UKRAINA CỦA NGA (22/06/2025)
  + "THẤT BẠI HOÀN TOÀN": LÃNH ĐẠO PHE ĐỐI LẬP HUNGARY CHẾ GIỄU KẾT QUẢ TRƯNG CẦU DÂN Ý CỦA ORBAN VỀ TƯ CÁCH THÀNH VIÊN EU CỦA UKRAINA (22/06/2025)
  + PAKISTAN ĐỀ CỬ TRUMP CHO GIẢI NOBEL HÒA BÌNH (22/06/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY ĐƯA RA BẰNG CHỨNG NGA TRÀ TRỘN 20 THI THỂ QUÂN LÍNH CỦA MÌNH KHI TRAO ĐỔI VỚI UKRAINA (22/06/2025)
  + LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ: NGA SẼ MẤT HÀNG THẬP KỶ ĐỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC BIÊN GIỚI KHU VỰC DONETSK (22/06/2025)
  + Hạm đội “bóng ma” của Nga thách thức lệnh trừng phạt của EU: Phóng sự ARD khơi dậy nghi vấn gây chấn động (21/06/2025)
  + Putin cảnh báo Donald Trump: "Tấn công Iran có thể dẫn đến hậu quả hạt nhân" (21/06/2025)
  + Quan chức Nga vô tình để lộ bí mật gây chấn động về tình hình xung đột giữa Moscow với Kiev (21/06/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SIBIGA ĐÁP TRẢ TUYÊN BỐ CỦA PUTIN VỀ BƯỚC CHÂN NGƯỜI LÍNH NGA: "CHÚNG BỊ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA XÉ TAN NÁT" (21/06/2025)
  + PUTIN ĐE DỌA CHIẾM SUMY: "NƠI NÀO CÓ BƯỚC CHÂN CỦA NGƯỜI LÍNH NGA, THÌ NƠI ĐÓ LÀ CỦA CHÚNG TÔI" (21/06/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA TẤN CÔNG NHÀ MÁY QUỐC PHÒNG Ở TULA HAI LẦN TRONG BA NGÀY, XÍ NGHIỆP ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG (21/06/2025)
  + THE ECONOMIST: TRUNG QUỐC TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CỦA NGA VÀ CÓ THỂ ĐÃ CHUYỂN VŨ KHÍ SÁT THƯƠNG (21/06/2025)
  + CHÍNH QUYỀN NHÀ ĐỘC TÀI PUTIN NÊU LÝ DO THỰC SỰ TỪ CHỐI LỆNH NGỪNG BẮN (21/06/2025)
  + Putin cảnh báo chính phủ Đức về việc cung cấp tên lửa Taurus cho Ukraine (19/06/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 72211739

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July