Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 14/06/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Việt Nam
Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt hoạt động khảo sát trái phép của tàu Hải Dương 26
 V.N Thứ năm, ngày 06/06/2024 
Việt Nam hết sức quan ngại, kiên quyết phản đối và yêu cầu Trung Quốc chấm dứt khảo sát trái phép của tàu Hải Dương 26 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam được xác lập theo Công ước LHQ về Luật Biển Quốc tế 1982.

Chi tiết »

Việt Nam kiên quyết bảo vệ chủ quyền trên Biển Đông và lợi ích chính đáng của công dân
 V.N
Việt Nam luôn kiên quyết, kiên trì bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam cũng như lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam theo UNCLOS 1982 và luật pháp Việt Nam.

Chi tiết »

Về đề nghị điều tra một số tài khoản MXH từ Việt Nam phát ngôn công kích trên tài khoản của ông Hun Sen
 V.N Thứ năm, ngày 23/05/2024
Việc một số tài khoản được cho là xuất phát từ Việt Nam bày tỏ ý kiến cá nhân trên mạng xã hội vừa qua không đại diện cho quan điểm của Chính phủ và Nhân dân Việt Nam.

Chi tiết »

Việt Nam có những đóng góp tích cực, cam kết mạnh mẽ vào công việc của Hội đồng Nhân quyền LHQ
Thứ bảy, ngày 06/04/2024 
Ngày 5/4, Khóa họp thường kỳ lần thứ 55 của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc (LHQ) đã kết thúc, hoàn thành chương trình đề ra, với 32 nghị quyết và 2 quyết định được thông qua.

Chi tiết »

Việt - Mỹ đối thoại cấp bộ trưởng ngoại giao đầu tiên về đối tác chiến lược toàn diện
V.N
Ngoại trưởng Antony J. Blinken và Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn đã có cuộc họp cấp bộ trưởng ngoại giao đầu tiên về Đối tác Chiến lược Toàn diện tại tại Washington D.C..

Chi tiết »

Việt Nam lên tiếng việc Trung Quốc bất ngờ tuyên bố xác lập đường cơ sở thẳng trong Vịnh Bắc Bộ
  V.N

Việt Nam đã và sẽ tiếp tục trao đổi với Trung Quốc về việc nước này tuyên bố xác lập đường cơ sở thẳng trong Vịnh Bắc Bộ trên tinh thần hữu nghị, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, đề nghị Trung quốc tôn trọng và tuân thủ các hiệp định về phân định lãnh hải, thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế.

Chi tiết »

Thủ tướng Phạm Minh Chính tọa đàm với doanh nghiệp New Zealand
 Thứ hai, ngày 11/03/2024 
Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp New Zealand đã giới thiệu về năng lực và khả năng, nhu cầu, mong muốn, dự định hợp tác đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Chi tiết »

Việt Nam lên tiếng về đối đầu Trung Quốc - Philippines ở Bãi Cỏ Mây

  
 V.N (Theo BNG, AP) Thứ bảy, ngày 09/03/2024 
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết phản ứng của Việt Nam trước những căng thẳng gần đây giữa Trung Quốc và Philippines ở khu vực Bãi Cỏ Mây trên Biển Đông.

Chi tiết »

Những điều đặc biệt trong chuyến thăm chính thức của Thủ tướng tới Australia, New Zealand
 V.N Thứ hai, ngày 04/03/2024
Trả lời phỏng vấn báo chí, Thứ trưởng Ngoại giao Đỗ Hùng Việt cho biết, chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN - Australia và thăm chính thức Australia, New Zealand từ 5-11/3 có ý nghĩa rất đặc biệt.

Chi tiết »

Tàu hải cảnh Trung Quốc hoạt động ở Bãi Tư Chính: Việt Nam kiên trì bảo vệ các lợi ích hợp pháp trên biển Tàu hải cảnh Trung Quốc hoạt động ở Bãi Tư Chính: Việt Nam kiên trì bảo vệ các lợi ích hợp pháp trên biển
V.N Thứ năm, ngày 29/02/2024 
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định Bãi ngầm Tư Chính là một phần của thềm lục địa Việt Nam, được xác lập hoàn toàn theo Công ước Luật Biển Liên Hợp Quốc 1982.

Chi tiết »

Mỹ phối hợp với Việt Nam thế nào trong việc điều tra vụ khủng bố ở Đắk Lắk?
V.N
Việc điều tra vụ án xảy ra tại Đắk Lắk 11/6 đã được thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật Việt Nam. Trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng Việt Nam và Hoa Kỳ đã và đang thường xuyên trao đổi thông tin về các tổ chức và cá nhân liên quan.

Chi tiết »

Bác bỏ và lên án các nội dung bịa đặt trong báo cáo của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền
 V.N
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định, cái gọi là Tổ chức Theo dõi Nhân quyền đã có nhiều luận điệu vu cáo, định kiến, với ý đồ xấu nhằm vào Việt Nam.

Chi tiết »

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội kiến Tổng thống Indonesia Joko Widodo
Theo TTXVN
Các nhà lãnh đạo Việt Nam nhấn mạnh chuyến thăm lần này của Tổng thống Joko Widodo có ý nghĩa quan trọng khi hai nước vừa kỷ niệm 10 năm quan hệ Đối tác chiến lược (2013-2023).

Chi tiết »

Thủ tướng Việt Nam và Lào đồng chủ trì Kỳ họp Ủy ban liên Chính phủ hai nước
 TTXVN
Thủ tướng Việt Nam và Lào nhấn mạnh sẽ quyết liệt chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương triển khai hiệu quả các thỏa thuận, cam kết, tiếp tục tạo thuận lợi cho doanh nghiệp hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Chi tiết »

Việt Nam phản ứng phát biểu của Trung Quốc về hoạt động của tàu Hướng Dương Hồng 10
 V.N
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng lên tiếng liên quan đến phát biểu của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 6/6/2023 về hoạt động của nhóm tàu khảo sát Hướng Dương Hồng 10

Chi tiết »

Tàu Trung Quốc hoạt động trái phép, Việt Nam kiên quyết bảo vệ lợi ích trên biển Tàu Trung Quốc hoạt động trái phép, Việt Nam kiên quyết bảo vệ lợi ích trên biển
V.N Thứ năm, ngày 01/06/2023 
Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Đức Thắng khẳng định: Các lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam đang theo dõi sát mọi diễn biến liên quan đến hoạt động trái phép của tàu khảo sát Trung Quốc Hướng Dương Hồng 10 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Chi tiết »

Triển khai nhiều biện pháp ứng phó tàu khảo sát, hải cảnh Trung Quốc xâm phạm vùng biển Việt Nam
V.N Thứ năm, ngày 25/05/2023 
Tàu khảo sát Hướng Dương Hồng 10, tàu hải cảnh, tàu cá Trung Quốc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, Bộ Ngoại giao và các cơ quan chức năng Việt Nam giao thiệp nhiều lần với phía Trung Quốc, triển khai các biện pháp phù hợp để đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng.

Chi tiết »

Ngoại trưởng Mỹ Blinken: Tôn trọng quyền định hình tương lai đất nước dưới hệ thống chính trị của Việt Nam Ngoại trưởng Mỹ Blinken: Tôn trọng quyền định hình tương lai đất nước dưới hệ thống chính trị của Việt Nam
V.N Thứ bảy, ngày 15/04/2023 
Một thập kỷ từ khi Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ Đối tác Toàn diện và gần 28 năm kể từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ ngoại giao, chúng ta đã xây dựng một mối quan hệ phát triển mạnh mẽ, năng động và hiệu quả - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken nói với các nhà báo.

Chi tiết »

Việt Nam ghi dấu ấn đầu tiên trên cương vị thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ
 PV (Theo TTXVN) Thứ ba, ngày 04/04/2023
Hội đồng Nhân quyền LHQ (HĐNQ) đồng thuận thông qua nghị quyết do Việt Nam đề xuất và soạn thảo

Chi tiết »

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Việt Nam trân quý giá trị của hòa bình, độc lập, tự do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Việt Nam trân quý giá trị của hòa bình, độc lập, tự do
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam luôn trân trọng, ghi nhớ sự ủng hộ, đoàn kết quý báu của các tổ chức dân chủ, tiến bộ quốc tế; trong đó có Hội đồng Hòa bình Thế giới và các tổ chức thành viên với cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Chi tiết »

Page (1/2)  First  1  2  Last 
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina , Tin Việt Nam ,Người xứ Nghệ Kiev, trang
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 28
Total: 61484725

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July