Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 27/07/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  NGA ĐƯA RA MỘT YÊU CẦU "TUYỆT VỜI" MỚI ĐỂ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA NGA ĐƯA RA MỘT YÊU CẦU "TUYỆT VỜI" MỚI ĐỂ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Chính quyền Nga, không muốn chấm dứt hành động xâm lược quân sự chống lại Ukraina, tiếp tục đưa ra những yêu cầu hoàn toàn bất khả thi như là điều kiện để chấm dứt chiến tranh. Sau khi Điện Kremlin yêu cầu Kiev "rút" quân đội Ukraina khỏi 4 khu vực mà quân xâm lược đang cố gắng chiếm giữ, Liên bang Nga giờ đây cương quyết yêu cầu "NATO phải rút quân" khỏi Đông Âu.
Tuyên bố tương ứng của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov được các phương tiện truyền thông tuyên truyền của Nga trích dẫn, Dialog.UA đưa tin.
Nhà ngoại giao của quốc gia xâm lược gọi sự mở rộng của Liên minh Bắc Đại Tây Dương là "một trong những nguyên nhân gốc rễ gây ra mâu thuẫn" giữa Moskva và Washington.
Ông ta tuyên bố rằng, nếu không giải quyết được "vấn đề cơ bản" này thì "không thể" giải quyết được xung đột hiện tại. Những kẻ chiếm đóng cho rằng, việc rút quân của NATO khỏi Đông Âu sẽ góp phần "tăng cường an ninh trên lục địa".
Theo Ryabkov, vào cuối năm 2021, Nga đã gửi đề xuất cho Hoa Kỳ và NATO để cung cấp các bảo đảm ràng buộc về mặt pháp lý về việc không mở rộng Liên minh và từ chối triển khai vũ khí tấn công gần biên giới Nga.
Gần đây, phương tiện truyền thông phương Tây đưa tin rằng, nhà độc tài Nga Vladimir Putin vẫn tiếp tục nhấn mạnh vào các bảo đảm bằng văn bản loại trừ tư cách thành viên của Ukraina, Moldova và Gruzia trong Liên minh Bắc Đại Tây Dương. Ngoài ra, ông ta còn yêu cầu dỡ bỏ các lệnh trừng phạt của phương Tây, giải phóng các khoản dự trữ của Nga và "chuyển giao" cho Liên bang Nga 4 tỉnh của Ukraina mà những kẻ xâm lược đang cố gắng sáp nhập.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Trận chiến Donbass: "Tình hình đang rất nguy cấp" (26/07/2025)
  + TƯỚNG HODGES GIẢI THÍCH VÌ SAO NGA KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG CHIẾN THẮNG UKRAINA (26/07/2025)
  + Thiếu nước ở Donetsk: Giờ đây cơn giận dữ cũng nhắm vào Putin (26/07/2025)
  + Mỹ và Trung Quốc tranh cãi tại LHQ về vấn đề Ukraine: Nguyên nhân do đâu? (26/07/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA CÓ ĐỦ TIỀM NĂNG ĐỂ ĐÁNH BẠI QUÂN XÂM LƯỢC NGA (26/07/2025)
  + Iran và các nước châu Âu đã bắt đầu đàm phán hạt nhân: những gì được biết (25/07/2025)
  + Bộ Tổng tham mưu Lực lượng vũ trang Ukraine: Nga mất 31 hệ thống pháo binh và hơn một nghìn binh sĩ (25/07/2025)
  + Nga đã phóng hai tên lửa đạn đạo và hơn 60 máy bay không người lái vào Ukraine. Cuộc tấn công diễn ra như thế nào (25/07/2025)
  + "Chưa có đột phá nghiêm trọng" — Zelensky nói về tình hình ở tiền tuyến (25/07/2025)
  + Thái Lan bất ngờ từ chối trung gian quốc tế, tiếp tục không kích các mục tiêu ở Campuchia (25/07/2025)
  + Xung đột Thái Lan-Campuchia: Dân thường thiệt mạng tăng, Thủ tướng Campuchia kêu gọi Liên Hợp Quốc họp khẩn (25/07/2025)
  + Ukraine giáng đòn sấm sét mạnh chưa từng thấy vào ''trái tim'' của ngành công nghiệp thuốc nổ Nga (25/07/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY TUYÊN BỐ ĐẠT ĐƯỢC THỎA THUẬN VỚI HOA KỲ ĐỂ MUA MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA TRỊ GIÁ TỪ 10 ĐẾN 30 TỶ USD (25/07/2025)
  + THE TELEGRAPH: HỆ THỐNG "PATRIOT" ĐẦU TIÊN DO TRUMP HỨA ĐÃ ĐẾN UKRAINA CÙNG VỚI TÊN LỬA (25/07/2025)
  + NHÀ CHÍNH TRỊ HỌC NGA MOROZOV: 50 NGÀY CỦA TRUMP CHẲNG CÓ Ý NGHĨA GÌ, ĐIỆN KREMLIN SẼ ĐỒNG Ý HÒA BÌNH SAU KHI MOSKVA BỊ TẤN CÔNG NẶNG NỀ BẰNG TÊN LỬA VÀ UAV (25/07/2025)
  + Dự luật của Tổng thống Zelensky sẽ khôi phục tính độc lập cho các cơ quan chống tham nhũng – theo NABU (25/07/2025)
  + Người dân bắt đầu tập trung tại Kyiv trong ngày thứ ba của cuộc biểu tình phản đối dự luật về NABU và SAPO (25/07/2025)
  + Hàn Quốc phớt lờ mối đe dọa từ Nga và Triều Tiên khi không cung cấp vũ khí cho Ukraine – The Guardian (25/07/2025)
  + “Bài Nga cực đoan”: Moscow công kích Bộ trưởng Pistorius và châu Âu – bị cáo buộc chuẩn bị ngân sách chiến tranh khổng lồ (24/07/2025)
  + Ukraine sẽ có khả năng “tác động đến lãnh thổ Nga” – Bộ trưởng Đức tuyên bố (24/07/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 8
Total: 73153311

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July