Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 18/06/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Ông Zelensky đang chuẩn bị một cuộc cải tổ chính phủ - những gương mặt mới đang chờ đón họ. Ông Zelensky đang chuẩn bị một cuộc cải tổ chính phủ - những gương mặt mới đang chờ đón họ. , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

 

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã công bố những thay đổi nhân sự trong nội bộ, nhấn mạnh rằng những thay đổi này nhằm mục đích tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước. Tổng thống nhấn mạnh rằng việc đổi mới chính phủ là một bước đi cần thiết để đất nước thích ứng với những thách thức của chiến tranh và cải cách.

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã công bố những thay đổi nhân sự sắp tới trong chính phủ, nhấn mạnh rằng chúng sẽ là một phần của quá trình đổi mới hệ thống chính sách nhà nước. Theo ông, quyết định này được đưa ra sau khi phân tích kỹ lưỡng hiệu quả hoạt động của các bộ, và người dân Ukraine sẽ sớm được chứng kiến ​​những bổ nhiệm mới trong thời gian tới.

Trong bài phát biểu tối nay, ông Zelenskyy cho biết trong những ngày tới, người dân Ukraine sẽ chứng kiến ​​những quyết định về nhân sự ảnh hưởng đến các bộ chủ chốt. Ông nhấn mạnh rằng những thay đổi này không phải là ngẫu nhiên, mà là do nhu cầu nâng cao hiệu quả hoạt động của chính phủ trong bối cảnh chiến tranh và những thách thức kinh tế.

Tổng thống lưu ý rằng việc thay đổi nhân sự sẽ diễn ra dần dần nhưng có hệ thống. Theo ông, các tiêu chí chính để bổ nhiệm nhân sự mới sẽ là tính chuyên nghiệp, khả năng làm việc trong điều kiện khủng hoảng và sự sẵn sàng đưa ra quyết định nhanh chóng.

Ông Zelensky cũng cảm ơn các quan chức chính phủ đã hoàn thành nhiệm vụ trong những giai đoạn khó khăn nhất, nhấn mạnh tầm quan trọng của đóng góp của họ vào sự ổn định của đất nước. Đồng thời, ông nhấn mạnh rằng đất nước cần những động lực mới, vì vậy những thay đổi nhân sự là điều không thể tránh khỏi.

Trong những tháng gần đây, giới chính trị đã tích cực thảo luận về khả năng cải tổ Nội các. Cụ thể, các bộ chịu trách nhiệm về kinh tế, năng lượng và chính sách xã hội đã được bàn luận. Dự kiến, những bổ nhiệm mới này có thể gửi tín hiệu đến các đối tác quốc tế rằng Ukraine đã sẵn sàng cho cải cách và sử dụng hiệu quả viện trợ.

Thông báo của Zelensky là một tín hiệu chính trị quan trọng: chính phủ đang chuẩn bị cho một giai đoạn quản trị mới, trong đó các đội ngũ chuyên nghiệp và cơ động sẽ đóng vai trò chủ chốt. Điều này có thể ảnh hưởng không chỉ đến chính trị trong nước mà còn cả hình ảnh quốc tế của Ukraine, thể hiện sự sẵn sàng thay đổi ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất của chiến tranh.

Như vậy, việc cải tổ nhân sự trong chính phủ trở thành một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của tổng thống - nhằm đổi mới bộ máy nhà nước và chuẩn bị cho đất nước đối mặt với những thách thức mới.

 


© 2019 Cơ quan báo chí ASPI
https://aspi.com.ua/news/politika/zelenskiy-gotue-uryadovi-perestanovki-novi-oblichchya-vzhe-na-porozi#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + Sự tàn bạo của thế kỷ 21: quân chiếm đóng tấn công tu viện Lavra, nhà thờ Đức Mẹ Lên Trời huyền thoại ở Kyiv bị thiêu rụi (ảnh, video) (15/06/2026)
  + Vụ tấn công quy mô lớn vào Kyiv đêm ngày 15 tháng 6: 4 người chết, hàng chục người bị thương - lực lượng cứu hộ đang làm việc tại 50 địa điểm. (15/06/2026)
  + NHÀ PHÂN TÍCH QUÂN SỰ: NGƯỜI NGA Ở CRIMEA ĐANG TỰ ĐẶT MÌNH VÀO NGUY CƠ BỊ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TẤN CÔNG (13/06/2026)
  + CÁC NƯỚC EU ĐÃ NHẤT TRÍ THÔNG QUA VIỆC BẮT ĐẦU ĐÀM PHÁN KẾT NẠP UKRAINA VÀ MOLDOVA VÀO KHỐI TỪ NGÀY 15 THÁNG 6 (13/06/2026)
  + NGHỊ SỸ DUMA QUỐC GIA YÊU CẦU CHÍNH PHỦ CÓ KẾ HOẠCH CHẤM DỨT CHIẾN TRANH: "NƯỚC NGA ĐANG TRÊN BỜ VỰC BÙNG NỔ XÃ HỘI" (13/06/2026)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA ĐẠT ĐẾN TẦM CAO MỚI: SKYFALL BẮT ĐẦU HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN KHỔNG LỒ TOÀN CẦU AIRBUS (13/06/2026)
  + Trong vòng một tháng, Crimea sẽ hoàn toàn bị cô lập khỏi Nga, mọi liên lạc sẽ do quân đội Ukraine kiểm soát, - "Magyar" (12/06/2026)
  + Thủ tướng Ba Lan Tusk đã phản ứng gay gắt trước những lời lẽ chống Ukraine: Ông cáo buộc phe đối lập kích động thù hận. (12/06/2026)
  + Tờ Guardian: Putin và Trump đã trở thành con tin của chính ảo tưởng của họ: các nhà phân tích nhận thấy một khoảng cách nguy hiểm với thực tế. (12/06/2026)
  + Crimea rung chuyển bởi hàng loạt vụ nổ: mất điện được báo cáo ở Simferopol sau vụ tấn công bằng máy bay không người lái (Video, Ảnh) (12/06/2026)
  + LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ UKRAINA TẤN CÔNG BỐN CÂY CẦU Ở LỐI VÀO BÁN ĐẢO CRIMEA (12/06/2026)
  + ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ TRONG 23 NĂM: ĐIỆN KREMLIN HỦY BỎ BUỔI HÒA NHẠC LỚN TẠI QUẢNG TRƯỜNG ĐỎ VÌ CÁC MỐI ĐE DỌA TỪ UKRAINA (12/06/2026)
  + TÀU HỘ VỆ "BOYKIY" THUỘC HẠM ĐỘI BALTIC CỦA NGA KHÔNG THỂ SỬA CHỮA ĐƯỢC SAU CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA DRONE (12/06/2026)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ ĐÁNH NỔ TUNG ĐOÀN XE CỦA ĐỊCH GỒM 50 XE TẢI CHỞ NHIÊN LIỆU VÀ ĐẠN DƯỢC TẠI CỬA NGÕ CRIMEA (12/06/2026)
  + "CHÚNG TÔI SẼ CÔ LẬP CRIMEA TRONG THỜI GIAN TỚI": CHỈ HUY LỰC LƯỢNG HỆ THỐNG KHÔNG NGƯỜI LÁI "MADYAR" TIẾT LỘ CHIẾN LƯỢC CỦA UKRAINA (12/06/2026)
  + TẬP ĐOÀN QUỐC PHÒNG CỦA ĐỨC ĐANG XEM XÉT SẢN XUẤT TÊN LỬA "FLAMINGO" VỚI TẦM BẮN 3.000 KM (12/06/2026)
  + Trung Quốc tuyên bố "nóng" giữa lúc Nga, Ukraine lao vào vòng xoáy chiến sự (10/06/2026)
  + Ngay cả những người thân cận nhất của ông cũng không biết: Putin đã bí mật gặp Schroeder, nội dung cuộc gặp gỡ vẫn chưa được tiết lộ. (07/06/2026)
  + "PUTIN VẪN MUỐN CHIẾN ĐẤU, DO ĐÓ CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT CỦA UKRAINA SẼ TIẾP TỤC": TỔNG THỐNG ZELENSKY XÁC NHẬN CUỘC TẤN CÔNG LỚN VÀO HẠM ĐỘI VÀ CÁC KHO DẦU CỦA NGA (06/06/2026)
  + Thể thao đứng ngoài chính trị? Con trai của một cựu binh từng trải qua địa ngục Avdiivka bị trừng phạt vì từ chối nghe quốc ca Nga trên bục trao giải (06/06/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 14
Total: 85428919

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July