Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 11/04/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Budanov: "Nếu thiếu đoàn kết, Ukraine sẽ không thể tồn tại". Budanov: "Nếu thiếu đoàn kết, Ukraine sẽ không thể tồn tại". , Người xứ Nghệ Kiev
 
Thứ Bảy, 04/11/2026
Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

Người đứng đầu Tổng cục Tình báo Kirill Budanov kêu gọi người dân duy trì sự đoàn kết, vì chỉ có lập trường chung của xã hội mới có thể đảm bảo sự ổn định của đất nước trong cuộc chiến chống lại Nga. Ông nhấn mạnh rằng bất kỳ tranh chấp nội bộ nào cũng đều có lợi cho kẻ thù.

Trong cuộc phỏng vấn, Kyrylo Budanov nhấn mạnh rằng tình hình hiện tại đòi hỏi sự đoàn kết tối đa từ người dân Ukraine. Theo ông, đất nước đang ở trong tình trạng nguy kịch, nơi mọi rạn nứt trong xã hội đều có thể bị kẻ thù lợi dụng để gây bất ổn. "Chúng ta cần đoàn kết, nếu không đất nước sẽ không thể tồn tại", ông nói, nhấn mạnh rằng đây không chỉ là lời nói suông mà là điều kiện thực sự để tồn tại.

Budanov lưu ý rằng Nga đang tích cực tìm cách gây bất ổn tình hình nội bộ ở Ukraine, sử dụng các cuộc tấn công thông tin, tuyên truyền và các nỗ lực gieo rắc sự ngờ vực trong dân chúng. Vì vậy, ông kêu gọi người dân Ukraine không nên khuất phục trước những hành động khiêu khích và hãy nhớ rằng mục tiêu chính của kẻ thù là chia rẽ xã hội.

Ông cũng nhấn mạnh rằng sự đoàn kết không chỉ thể hiện bằng lời nói mà còn bằng hành động: ủng hộ quân đội, giúp đỡ lẫn nhau, sẵn sàng cùng nhau nỗ lực vì một chiến thắng chung. "Chúng ta phải luôn đoàn kết, bởi chỉ có như vậy chúng ta mới có thể giành chiến thắng", người đứng đầu cơ quan tình báo nhấn mạnh.

Như vậy, bài phát biểu của ông là lời nhắc nhở rằng chiến tranh không chỉ diễn ra trên chiến tuyến mà còn trong trái tim và khối óc của người dân. Và tương lai của đất nước phụ thuộc vào việc người dân Ukraine duy trì sự đoàn kết đến mức nào.

Tuyên bố này của Budanov nghe giống như một lời cảnh báo và đồng thời là một lời kêu gọi hành động: trong những thời điểm thử thách khó khăn nhất, sự đoàn kết không chỉ là một giá trị mà còn là điều kiện để tồn tại.

 


© 2019 Cơ quan báo chí ASPI
https://aspi.com.ua/news/podyaka/budanov-bez-ednosti-ukraina-ne-vistoit#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + TƯỚNG BUDANOV GIẢI THÍCH LÝ DO VÌ SAO NGA KHÔNG LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA UKRAINA (11/04/2026)
  + Chuyến thăm bí mật tiền tuyến: Boris Johnson tại Zaporizhia (11/04/2026)
  + Harris để lại nhiều điều bí ẩn: câu trả lời về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2028. (11/04/2026)
  + Máy bay không người lái: Lực lượng vũ trang Ukraine đã giành lại ưu thế. (11/04/2026)
  + Lễ Phục Sinh cần cảnh giác: SBU cảnh báo về các mối đe dọa (11/04/2026)
  + Budanov: Kyiv sẽ không ngừng tấn công cảng dầu của Nga. (11/04/2026)
  + Rutte phản đối Trump: NATO tìm kiếm sự tự do khỏi Mỹ (11/04/2026)
  + Trump, Putin và Orban: Washington và Điện Kremlin đang cứu vãn Thủ tướng Hungary như thế nào? (11/04/2026)
  + Budanov: "Ukraine phải trở thành một cường quốc" (11/04/2026)
  + Bà Von der Leyen chỉ trích ông Orban: "EU yêu cầu giải thích về các cuộc tiếp xúc với Putin và Lavrov". (11/04/2026)
  + Zelensky: "Việc mất đi lá chắn hạt nhân là một sai lầm chết người đối với Ukraine" (11/04/2026)
  + Zelensky: "Châu Âu cần những đồng minh mới nếu Mỹ rời NATO" (11/04/2026)
  + Zelensky: "Điện Kremlin đang tìm cách rút lui khỏi Donbas thông qua đàm phán vì họ sợ những tổn thất của chính mình." (11/04/2026)
  + Zelensky: Donbas là đường thống nhất — nhượng bộ sẽ dẫn đến sự chia rẽ quốc gia. (11/04/2026)
  + Zelenskyy vạch trần Putin: "Kế hoạch xảo quyệt" của Điện Kremlin chống lại Ukraine (11/04/2026)
  + "Một ngày tuyệt vời cho hòa bình thế giới": Trump gây bất ngờ với tuyên bố mới về Iran. (09/04/2026)
  + Rạn nứt trong liên minh: Mỹ bất đồng với châu Âu về Iran - Ukraine sẽ chịu thiệt hại. (09/04/2026)
  + Mỹ vạch trần những điểm bất nhất trong dữ liệu của người đứng đầu Lầu Năm Góc về cuộc chiến ở Iran. (09/04/2026)
  + Máy bay không người lái tấn công vùng Krasnodar, Nga: trạm bơm dầu bốc cháy (ảnh, video) (09/04/2026)
  + TÌNH BÁO UKRAINA PHÁ HỦY CHIẾC PHÀ CUỐI CÙNG CỦA NGA Ở EO BIỂN KERCH (09/04/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 16
Total: 82394180

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July