Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 27/07/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Vụ tấn công ở khu vực Kyiv: số nạn nhân tăng lên, hơn 100 ngôi nhà bị hư hại Vụ tấn công ở khu vực Kyiv: số nạn nhân tăng lên, hơn 100 ngôi nhà bị hư hại , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Vụ tấn công ở khu vực Kyiv: số nạn nhân tăng lên, hơn 100 ngôi nhà bị hư hại

Kyiv  •  UNN

 • 236 lượt xem

Sau vụ tấn công ban đêm ở khu vực Kyiv, số nạn nhân đã tăng lên 34 người. 115 ngôi nhà riêng ở ba quận bị hư hại, cũng như các nhà kho và cơ sở giáo dục.

Vụ tấn công ở khu vực Kyiv: số nạn nhân tăng lên, hơn 100 ngôi nhà bị hư hại

Số người bị thương trong cuộc tấn công của kẻ thù ở khu vực Kyiv đã tăng lên 34. Người  đứng đầu Cục Quản lý Quân sự Khu vực Kyiv, Mykola Kalashnyk, thông báo, UNN đưa tin .

Chi tiết

Ngoài ra, theo ông, 115 ngôi nhà riêng đã bị hư hại trong cuộc tấn công ban đêm của Nga ở các quận Buchansky, Fastivsky và Bila Tserkva.

 

Ông cho biết thêm rằng tất cả các đơn vị đều tham gia khắc phục hậu quả của các cuộc không kích của kẻ thù, các vật liệu xây dựng cần thiết đang được chuyển đến từ nguồn dự trữ của khu vực và các nhà tài trợ cũng đang giúp đỡ.

 

 

Hậu quả của vụ tấn công lớn ở khu vực Kyiv vào ngày 25 tháng 5 là 4 người đã thiệt mạng và 16 người bị thương, trong đó có 3 trẻ em. Sự tàn phá được ghi nhận ở nhiều khu vực khác nhau trong vùng. Nhiều sự tàn phá do pháo kích của địch đã xảy ra, đặc biệt là ở các quận Brovarsky, Bila Tserkva, Buchansky và Obukhivsky trong khu vực.

https://unn.ua/news/ataka-na-kyivshchyni-kilkist-postrazhdalykh-zrosla-poshkodzheno-ponad-100-budynkiv

 

 


  Các Tin khác
  + Trận chiến Donbass: "Tình hình đang rất nguy cấp" (26/07/2025)
  + TƯỚNG HODGES GIẢI THÍCH VÌ SAO NGA KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG CHIẾN THẮNG UKRAINA (26/07/2025)
  + Thiếu nước ở Donetsk: Giờ đây cơn giận dữ cũng nhắm vào Putin (26/07/2025)
  + Mỹ và Trung Quốc tranh cãi tại LHQ về vấn đề Ukraine: Nguyên nhân do đâu? (26/07/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA CÓ ĐỦ TIỀM NĂNG ĐỂ ĐÁNH BẠI QUÂN XÂM LƯỢC NGA (26/07/2025)
  + Iran và các nước châu Âu đã bắt đầu đàm phán hạt nhân: những gì được biết (25/07/2025)
  + Bộ Tổng tham mưu Lực lượng vũ trang Ukraine: Nga mất 31 hệ thống pháo binh và hơn một nghìn binh sĩ (25/07/2025)
  + Nga đã phóng hai tên lửa đạn đạo và hơn 60 máy bay không người lái vào Ukraine. Cuộc tấn công diễn ra như thế nào (25/07/2025)
  + "Chưa có đột phá nghiêm trọng" — Zelensky nói về tình hình ở tiền tuyến (25/07/2025)
  + Thái Lan bất ngờ từ chối trung gian quốc tế, tiếp tục không kích các mục tiêu ở Campuchia (25/07/2025)
  + Xung đột Thái Lan-Campuchia: Dân thường thiệt mạng tăng, Thủ tướng Campuchia kêu gọi Liên Hợp Quốc họp khẩn (25/07/2025)
  + Ukraine giáng đòn sấm sét mạnh chưa từng thấy vào ''trái tim'' của ngành công nghiệp thuốc nổ Nga (25/07/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY TUYÊN BỐ ĐẠT ĐƯỢC THỎA THUẬN VỚI HOA KỲ ĐỂ MUA MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA TRỊ GIÁ TỪ 10 ĐẾN 30 TỶ USD (25/07/2025)
  + THE TELEGRAPH: HỆ THỐNG "PATRIOT" ĐẦU TIÊN DO TRUMP HỨA ĐÃ ĐẾN UKRAINA CÙNG VỚI TÊN LỬA (25/07/2025)
  + NHÀ CHÍNH TRỊ HỌC NGA MOROZOV: 50 NGÀY CỦA TRUMP CHẲNG CÓ Ý NGHĨA GÌ, ĐIỆN KREMLIN SẼ ĐỒNG Ý HÒA BÌNH SAU KHI MOSKVA BỊ TẤN CÔNG NẶNG NỀ BẰNG TÊN LỬA VÀ UAV (25/07/2025)
  + Dự luật của Tổng thống Zelensky sẽ khôi phục tính độc lập cho các cơ quan chống tham nhũng – theo NABU (25/07/2025)
  + Người dân bắt đầu tập trung tại Kyiv trong ngày thứ ba của cuộc biểu tình phản đối dự luật về NABU và SAPO (25/07/2025)
  + Hàn Quốc phớt lờ mối đe dọa từ Nga và Triều Tiên khi không cung cấp vũ khí cho Ukraine – The Guardian (25/07/2025)
  + “Bài Nga cực đoan”: Moscow công kích Bộ trưởng Pistorius và châu Âu – bị cáo buộc chuẩn bị ngân sách chiến tranh khổng lồ (24/07/2025)
  + Ukraine sẽ có khả năng “tác động đến lãnh thổ Nga” – Bộ trưởng Đức tuyên bố (24/07/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 73154631

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July