Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 04/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Cuộc tấn công lớn bằng máy bay không người lái - Ukraine tấn công bờ biển Biển Đen của Nga trong đêm Cuộc tấn công lớn bằng máy bay không người lái - Ukraine tấn công bờ biển Biển Đen của Nga trong đêm , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

 Bờ biển Biển Đen là khu vực nghỉ dưỡng quan trọng nhất của Nga. Tuy nhiên, đây cũng là mục tiêu quân sự của Ukraine, với các cảng và cơ sở dầu mỏ.

Theo nguồn tin quân sự Nga, Ukraine đã tấn công bờ biển Biển Đen của Nga bằng một lượng lớn máy bay không người lái trong đêm. Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố đã đánh chặn 128 máy bay không người lái của đối phương, trong đó có 83 chiếc bị bắn hạ tại khu vực ven biển Krasnodar, miền nam nước Nga. Các số liệu quân sự này không thể được xác minh chi tiết, nhưng con số được đưa ra cho thấy mức độ quy mô của cuộc tấn công.

Tại thành phố cảng Tuapse, tiếng súng phòng không vang rõ, theo báo cáo từ các kênh Telegram của Nga. Thành phố này có một nhà máy lọc dầu lớn. Hiện chưa có báo cáo về thiệt hại nghiêm trọng. Thống đốc vùng Krasnodar, Vladimir Kondratyev, cho biết một ngôi nhà tư nhân đã bốc cháy do mảnh vỡ rơi xuống.

Những thiệt hại nhỏ tương tự cũng được báo cáo gần cảng Novorossiysk và từ quận Temrjuk. Sân bay Sochi, trung tâm của khu nghỉ dưỡng Nga bên Biển Đen, đã phải tạm thời đóng cửa.

Một người chết gần Kyiv do cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Nga

Tại Ukraine, một phụ nữ đã thiệt mạng trong đêm do các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Nga tại quận Bucha, gần Kyiv, theo chính quyền khu vực. Hai người khác bị thương. Không quân Ukraine cho biết đã bắn hạ 110 trong số 177 máy bay không người lái chiến đấu của Nga. Ngoài ra, 66 thiết bị bay không có chất nổ đã bị vô hiệu hóa bằng biện pháp điện tử. Ukraine đã kháng cự cuộc xâm lược của Nga hơn ba năm qua.

Major attack with drone swarm - Ukraine attacks Russian Black Sea coast at night


  Các Tin khác
  + Sợ hãi trước chiến tranh, chàng trai Nga trẻ tuổi bỏ trốn nhưng không có kết thúc hạnh phúc (04/11/2025)
  + Nga bị tấn công vào cảng dầu và cơ sở năng lượng với hơn 160 máy bay không người lái (02/11/2025)
  + TÌNH BÁO QUÂN SỰ UKRAINA ĐANG TIẾP TỤC TIẾN HÀNH CÁC BIỆN PHÁP ỔN ĐỊNH Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + LÍNH NGA ĐANG ẨN NÁU Ở POKROVSK VÀ CẦU CỨU SỰ HỖ TRỢ: LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ CHUẨN BỊ "NHỮNG BẤT NGỜ" (02/11/2025)
  + "THẬT TUYỆT VỜI, CÁC CHÀNG TRAI ĐÃ VÀO CUỘC": NHÀ BÁO TIẾT LỘ MỘT SỐ CHI TIẾT VỀ CHIẾN DỊCH CỦA TÌNH BÁO UKRAINA TẠI POKROVSK (02/11/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY XÁC NHẬN LỰC LƯỢNG LÍNH DÙ CỦA GUR ĐÃ ĐỔ BỘ VÀO POKROVSK: "CHÚNG TÔI ĐANG ĐẨY LÙI QUÂN ĐỊCH" (02/11/2025)
  + BILD: QUÂN ĐỘI NGA ĐANG CÓ MẶT Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN CỦA POKROVSK, SỐ LƯỢNG CỦA HỌ NHIỀU HƠN GẤP 10 LẦN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA (02/11/2025)
  + NATO XÂY DỰNG MỘT KẾ HOẠCH DÀI 4.400 TRANG ĐỂ CHỐNG LẠI CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA (02/11/2025)
  + HẬU CẦN NGA NẰM DƯỚI HỎA LỰC: LỰC LƯỢNG TẤN CÔNG DÙ CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ CẢI THIỆN ĐƯỢC TÌNH HÌNH CHIẾN THUẬT Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC 2 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" TỪ ĐỨC TRONG NHỮNG NGÀY TỚI (02/11/2025)
  + Trump rút quân khỏi châu Âu: Những căn cứ nào bị ảnh hưởng (01/11/2025)
  + Ukraine hân hoan đón chiến đấu cơ Gripen: Liệu Thụy Điển có trở thành hình mẫu mới trong hợp tác quốc phòng? (01/11/2025)
  + Theo truyền thông: Zelensky xem xét trao quy chế chính thức cho tiếng Nga tại Ukraine (01/11/2025)
  + Chuyên gia đọc khẩu hình tiết lộ: Thông điệp bí mật Trump gửi cho Tập Cận Bình sau cuộc gặp (01/11/2025)
  + “Phá hoại EU vì Putin”: Kêu gọi đình chỉ quyền biểu quyết của Orbán – Làn sóng đòi hành động mạnh mẽ dâng cao (01/11/2025)
  + “Chúng ta giờ đã biết điểm yếu của chế độ Putin” – lời của một nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng người Nga (01/11/2025)
  + Đàm phán về Ukraine: Bầu không khí căng thẳng giữa Trump và Putin – tiết lộ chi tiết mới (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ PHÁ HỦY 48% SỐ TÊN LỬA "PANTSIR" CỦA NGA (01/11/2025)
  + CNN: LẦU NĂM GÓC ĐÃ PHÊ DUYỆT VIỆC CHUYỂN GIAO TÊN LỬA TOMAHAWK CHO UKRAINA, NHƯNG QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG PHỤ THUỘC VÀO TỔNG THỐNG TRUMP (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG HẢI QUÂN UKRAINA TẤN CÔNG NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN ORYOL VÀ TRẠM BIẾN ÁP Ở NOVOBRYANSK (01/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 23
Total: 76329063

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July