Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 04/07/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: "CẢM THẤY NHƯ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TRỞ NÊN VỮNG MẠNH HƠN" TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: "CẢM THẤY NHƯ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TRỞ NÊN VỮNG MẠNH HƠN" , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tổng thống Volodymyr Zelensky đã kể về cuộc nói chuyện chi tiết với Tổng tư lệnh các Lực lượng Vũ trang Ukraina Oleksandr Syrsky về diễn biến chiến sự và tình hình hoạt động ở mặt trận. Đặc biệt là về những khả năng hiện có của quân phòng vệ và về các mối đe dọa hiện tại từ kẻ thù.
 
Điều này được RBC-Ukraina đưa tin, dựa theo bài phát biểu
buổi tối ngày 16.03.2024 của vị nguyên thủ quốc gia.
Đồng thời, Tổng thống cũng nói về việc củng cố quân đội Ukraina.
"Hôm nay chúng tôi đã nói chuyện với Tổng tư lệnh Syrsky, chúng tôi đã thảo luận chi tiết về tình hình hoạt động: khả năng hiện có của chúng tôi, các mối đe dọa hiện có. Cảm thấy như Lực lượng Vũ trang Ukraina trở nên vững mạnh hơn", - ông Zelensky lưu ý.
Ngoài ra, trong bài phát biểu, vị nguyên thủ quốc gia còn nêu tên các hướng, các đoạn trên mặt trận, nơi đang diễn ra các cuộc đụng độ quân sự khốc liệt nhất.
"Tôi muốn lưu ý riêng về tuần này của những người lính của chúng ta đang chiến đấu trên tiền tuyến - trên mặt đất: mọi người lính, mọi chỉ huy. Đặc biệt là ở những hướng có giao tranh khốc liệt nhất. Pokrovskiy, Kurakhivskiy, tỉnh Donetsk, hướng Kupyansk, phía nam”, - Tổng thống nói.
Ông Zelensky cũng cám ơn tất cả các lữ đoàn và đơn vị chiến đấu của Lực lượng Phòng vệ, những lực lượng đã “tiêu diệt quân chiếm đóng và mang lại cho chúng ta sự ổn định cao hơn ở mặt trận”.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + DIE WELT: ĐỨC TÀI TRỢ CHO VIỆC SẢN XUẤT HƠN 500 MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẦM XA CHO UKRAINA (02/07/2025)
  + MACRON CÓ CUỘC ĐIỆN ĐÀM VỚI PUTIN LẦN ĐẦU TIÊN SAU 3 NĂM: HỌ THẢO LUẬN VỀ UKRAINA VÀ NHIỀU VẤN ĐỀ KHÁC (02/07/2025)
  + ĐAN MẠCH TIẾP QUẢN CHỨC CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG EU: MỘT TRONG NHỮNG ƯU TIÊN CHÍNH LÀ VIỆN TRỢ CHO UKRAINA (02/07/2025)
  + ĐẠI TÁ CHỈ HUY QUÂN ĐOÀN 8 CỦA NGA BỊ TIÊU DIỆT TẠI KHU VỰC DONETSK (02/07/2025)
  + TRUMP KHÔNG LOẠI TRỪ KHẢ NĂNG CHUYỂN GIAO TÊN LỬA CHO HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG PATRIOT CỦA UKRAINA (28/06/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA BẮT GIỮ MỘT BINH LÍNH TRUNG QUỐC Ở KHU VỰC DONETSK (28/06/2025)
  + NGA TẤN CÔNG VÀO THÀNH PHỐ SAMARA THUỘC TỈNH DNIPROPETROVSK: 5 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ ÍT NHẤT 25 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (28/06/2025)
  + Ngoại trưởng Ba Lan hy vọng chế độ Putin sẽ sụp đổ như Liên Xô – “nhưng nhanh hơn” (28/06/2025)
  + Lực lượng Ukraine tấn công căn cứ không quân tại Nga: Bốn máy bay Su-34 bị phá hủy (28/06/2025)
  + Chiến thuật bí mật được tiết lộ: Nga khiến Ukraine bất ngờ với lính mô tô (27/06/2025)
  + TƯỚNG PHÁP YAKOVLEFF: TIÊU CHUẨN CỦA NATO HIỆN NAY KÉM HƠN TIÊU CHUẨN CỦA UKRAINA (27/06/2025)
  + "The Telegraph": NATO đã trao Ukraine cho Putin (27/06/2025)
  + KẾT QUẢ KHẢO SÁT: TẠI BA LAN SỐ NGƯỜI ỦNG HỘ UKRAINA GIA NHẬP EU VÀ NATO ĐÃ SUY GIẢM (27/06/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG: NHÀ TRẮNG MUỐN NGỪNG TÀI TRỢ CHO CUỘC ĐIỀU TRA VỀ TỘI ÁC CHIẾN TRANH CỦA NGA Ở UKRAINA (27/06/2025)
  + ORBAN NGHĨ RA CÁI CỚ ĐỂ NGĂN CẢN UKRAINA GIA NHẬP EU (27/06/2025)
  + TRUNG QUỐC PHỦ NHẬN CUNG CẤP VŨ KHÍ CHO NGA, CÁO BUỘC NATO VU KHỐNG (27/06/2025)
  + PUTIN SẼ KHÔNG THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH BRICS TẠI BRAZIL VÌ LO SỢ BỊ BẮT (27/06/2025)
  + Chiến tranh Nga-Ukraine: Thụy Sĩ lên kế hoạch siết chặt việc tiếp nhận người tị nạn (25/06/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ RUTTE TUYÊN BỐ SAU HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH NATO: CON ĐƯỜNG TIẾN ĐẾN TƯ CÁCH THÀNH VIÊN LIÊN MINH CỦA UKRAINA LÀ KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC (25/06/2025)
  + RUBIO: HOA KỲ SẼ KHÔNG TĂNG CƯỜNG LỆNH TRỪNG PHẠT ĐỐI VỚI NGA NGAY BÂY GIỜ (25/06/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 1
Total: 72531200

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July