Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 16/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Không quân Ukraine tung đòn tấn công sở chỉ huy Nga Không quân Ukraine tung đòn tấn công sở chỉ huy Nga , Người xứ Nghệ Kiev
 
PV (Theo Pravda) Thứ ba, ngày 12/03/2024 
Trung tướng Mykola O Meatchuk, Tư lệnh Không quân Ukraine, bày tỏ lòng biết ơn đối với các phi công Ukraine đã thực hiện cuộc tấn công chính xác vào sở chỉ huy của Nga, theo Pravda.
Không quân Ukraine tung đòn tấn công sở chỉ huy Nga - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ video. Nguồn Pravda

Ông Oleshchuk viết trên Telegram rằng: “Tôi bày tỏ lòng biết ơn đến các phi công đã đánh chiếm thành công sở chỉ huy của địch". Thiếu tướng không cho biết thêm chi tiết nào khác. Đoạn video cho thấy sở chỉ huy của Nga được đặt trên một con tàu mắc cạn trên bờ.

Ukrainska Pravda được thông báo rằng chiến dịch quân sự diễn ra vào ngày 11/3, tại Kherson.

Trong diễn biến khác, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, đã tuyên bố rằng tình hình hiện tại ở vùng chiến sự tốt hơn nhiều so với mùa đông.

Ông Zelensky nói trong một cuộc phỏng vấn với công ty tin Pháp BFMTV hồi tháng 2 rằng quân đội Ukraine đang ở trong một "tình thế cực kỳ khó khăn trên một số mặt trận".

Nhưng ở thời điểm hiện tại, ông Zelensky đã có cái nhìn lạc quan hơn về tình hình tiền tuyến. Ông nói: “Tình hình tốt hơn nhiều so với vài tháng trước. Chúng tôi gặp khó khăn do thiếu pháo nổ, phong tỏa trên không, vũ khí tầm xa của Nga và máy mật khẩu không người lái Nga dày đặc".

Ông Zelensky nói thêm rằng "cuộc tấn công của Nga đã dừng lại" và quân đội của họ "đang mất đi một lượng lớn năng lượng quan trọng". Tuy nhiên, ông lưu ý rằng tình hình có thể thay đổi "trong một tháng hoặc một tuần" nếu Ukraine không nhận đủ nguồn hỗ trợ.

Ông Zelensky cũng tuyên bố rằng quân đội Nga chưa sử dụng được thành phố Avdiivka mà đã phá bỏ hoàn toàn.

Tổng thống Volodymyr Zelensky nói rằng tháng 3 và tháng 4 sẽ gặp khó khăn đối với Ukraine và Nga đang chuẩn bị tấn công vào cuối tháng 5 hoặc đầu mùa hè.      

https://danviet.vn/khong-quan-ukraine-tung-don-tan-cong-so-chi-huy-nga-20240312085952588.htm

 


  Các Tin khác
  + Tình hình mặt trận Ukraine (15/05/2025)
  + Điện Kremlin chấp thuận phái đoàn đàm phán tại Thổ Nhĩ Kỳ (15/05/2025)
  + TT ZELENSKY CHỜ ĐỢI NGƯỜI NÀO TỪ NGA ĐẾN THỔ NHĨ KỲ SAU ĐÓ MỚI QUYẾT ĐỊNH NHỮNG BƯỚC ĐI NÀO CHO UKRAINE (15/05/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ LIÊN HIỆP QUỐC KÊU GỌI NGỪNG BẮN NGAY LẬP TỨC TẠI UKRAINE (15/05/2025)
  + Gia nhập EU: Ukraine đã hoàn tất mọi thủ tục đàm phán về bước đầu tiên (15/05/2025)
  + Hội đồng châu Âu chính thức khởi động việc thành lập tòa án đặc biệt cho Nga (15/05/2025)
  + Các đại sứ EU đã đồng ý về gói trừng phạt thứ 17 đối với Nga (15/05/2025)
  + Cuộc tấn công vào khu vực Sumy: số nạn nhân và người bị thương tăng lên (15/05/2025)
  + "MỘT TÍN HIỆU RÕ RÀNG ĐỐI VỚI THẾ GIỚI": YERMAK TUYÊN BỐ ZELENSKY SẼ ĐẾN ISTANBUL NGAY CẢ KHI KHÔNG CÓ PUTIN (14/05/2025)
  + Người lính Ukraine mắc kẹt dưới lòng đất, bị thương nặng vẫn cố ''chiến đấu đến cùng'' để sống sót (14/05/2025)
  + Tướng Nga nổi tiếng từng chiến đấu ở Ukraine vắng bóng bí ẩn sau binh biến Wagner bất ngờ tái xuất (14/05/2025)
  + Xạ thủ Ukraine bắn rơi cường kích Su-25 của Nga bằng tên lửa vác vai (14/05/2025)
  + Trung Quốc và các quốc gia khác yêu cầu Ukraine kiềm chế không tấn công Moscow vào ngày 9 tháng 5 – Zelensky (14/05/2025)
  + FINANCIAL TIMES: NGA ĐANG CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC TẤN CÔNG LỚN HƠN Ở UKRAINA (14/05/2025)
  + "ĐÂY LÀ CUỘC CHIẾN CỦA ÔNG TA": ZELENSKY GIẢI THÍCH LÝ DO TẠI SAO PHẢI ĐÀM PHÁN VỚI CHÍNH PUTIN (14/05/2025)
  + Trung Quốc tuyên bố ''nóng'' về cuộc đàm phán hòa bình trực tiếp giữa Nga và Ukraine (13/05/2025)
  + ZELENSKY VÀ PUTIN CÓ GẶP NHAU TẠI ISTANBUL HAY KHÔNG? - ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA (13/05/2025)
  + TỔ CHỨC HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG QUỐC TẾ CHÍNH THỨC KẾT TỘI NGA BẮN HẠ MÁY MAY MH17 TẠI DONETSK (13/05/2025)
  + ZELENSKY ĐÁNH BẬT CON ÁT CHỦ BÀI RA KHỎI TAY PUTIN: CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ TIẾN TRÌNH ĐÀM PHÁN CỦA UKRAINA (13/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY KÝ PHÊ CHUẨN HIỆP ĐỊNH VỀ TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN VỚI HOA KỲ (13/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 12
Total: 70165201

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July