Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 20/03/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  KHÔNG CHỈ QUÂN ĐỘI, MÀ CÒN CẢ VŨ KHÍ HẠT NHÂN: HOA KỲ CÔNG BỐ CÁC ĐIỀU KIỆN MÀ UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIỆN TRỢ NHƯ VẬY KHÔNG CHỈ QUÂN ĐỘI, MÀ CÒN CẢ VŨ KHÍ HẠT NHÂN: HOA KỲ CÔNG BỐ CÁC ĐIỀU KIỆN MÀ UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIỆN TRỢ NHƯ VẬY , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Gần đây, Phó Tổng thống Hoa Kỳ J.D. Vance đã tuyên bố rằng, Ukraina cần phải là một "quốc gia có chủ quyền và độc lập".
 
Vance cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Wall Street Journal rằng, nếu Putin từ chối đàm phán thì không thể loại trừ khả năng đưa quân đội Mỹ tới Ukraina.
 
Phó Tổng thống Hoa Kỳ đã đưa ra tuyên bố cứng rắn hơn về khả năng triển khai quân đội Mỹ tới Ukraina so với tuyên bố trước đó của người đứng đầu Lầu Năm Góc. Piet Hegseth ở Brussels cho biết, Washington không có kế hoạch gửi quân tới Ukraina.
Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Breitbart News, Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ không loại trừ khả năng cung cấp vũ khí hạt nhân cho Ukraina nếu Trump cho phép.
Ông cũng lưu ý rằng, Ukraina không có chỗ trong NATO. Ban đầu, Zelensky yêu cầu phương Tây cấp cho Ukraina tư cách thành viên đầy đủ trong Liên minh hoặc cung cấp vũ khí hạt nhân như một sự bảo đảm an ninh.
Hegseth cũng nhấn mạnh rằng, việc Ukraina quay trở lại biên giới năm 1991 dường như là không thực tế vào thời điểm hiện tại.
Những tuyên bố của người đứng đầu Lầu Năm Góc tại Brussels đã gây chấn động khắp châu Âu. Cùng ngày, Quốc hội Anh kêu gọi chính phủ gửi quân tới Ukraina nếu quá trình đàm phán diễn ra không có lợi cho Kiev.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
77

 

  Các Tin khác
  + Trao Đổi Tù Binh – Khoảnh Khắc Đầu Tiên Của Những Người Lính Ukraine Được Trả Tự Do (20/03/2025)
  + Putin Hợp Pháp Hóa Cướp Bóc ở Vùng Chiếm Đóng – Điều Gì Sẽ Xảy Ra với Nhà Ở của Người Ukraine? (20/03/2025)
  + Hoa Kỳ sẽ tiếp tục cung cấp thông tin tình báo cho Ukraine - Nhà Trắng (20/03/2025)
  + Zelensky yêu cầu Trump chuyển thêm tên lửa cho hệ thống phòng không Patriot - Nhà Trắng (20/03/2025)
  + Zelensky đồng ý ngừng tấn công vào các cơ sở năng lượng của Nga – Bloomberg (20/03/2025)
  + Cuộc đột phá của quân đội Ukraine gây hỗn loạn ở vùng Belgorod: Người dân hoảng loạn, chính quyền Nga mất phương hướng – Truyền thông Nga (20/03/2025)
  + Ukraine chọc thủng phòng tuyến ở vùng Belgorod: Quân đội Ukraine tiến sâu vào lãnh thổ Nga 12 km (20/03/2025)
  + Tấn công vào cơ sở hạ tầng ở Ukraine: Thỏa thuận ngừng bắn của Trump thất bại chỉ sau một giờ (20/03/2025)
  + BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG ĐỨC ĐÁP TRẢ YÊU CẦU CỦA PUTIN VỀ VIỆC NGỪNG VIỆN TRỢ QUÂN SỰ CHO UKRAINA (20/03/2025)
  + THE TIMES: PUTIN KHÔNG NHƯỢNG BỘ TRUMP, NHƯNG VẪN GIỮ ĐƯỢC THỂ DIỆN CHO ÔNG CHỦ NHÀ TRẮNG (20/03/2025)
  + NYT: PUTIN SẼ KHÔNG DỪNG CHIẾN TRANH, ÔNG TA KHÔNG THỂ CHO PHÉP MÌNH LÀM ĐIỀU NÀY (19/03/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: UKRAINA KHÔNG PHẢI LÀ MÓN SALAD HAY NƯỚC UỐNG TRÁI CÂY TRONG THỰC ĐƠN CHO PUTIN (19/03/2025)
  + QUYẾT ĐỊNH LỊCH SỬ CỦA BUNDESTAG: ĐỨC BẮT ĐẦU TÁI VŨ TRANG QUY MÔ LỚN (19/03/2025)
  + Cảnh báo không kích tại Kyiv và nhiều khu vực do nguy cơ tấn công bằng UAV và tên lửa đạn đạo (19/03/2025)
  + Tại Kursk, quân đội Ukraine đã phá hủy ba pháo tự hành hiếm của Triều Tiên (19/03/2025)
  + "EU không công nhận và sẽ không bao giờ công nhận việc Nga chiếm đóng và sáp nhập trái phép lãnh thổ Ukraine" – Đại sứ EU tại Ukraine (19/03/2025)
  + Sau khi từ bỏ tấn công cơ sở năng lượng: Nga phóng UAV vào Ukraine từ 4 hướng (19/03/2025)
  + Ngoại trưởng Ukraine và Hungary nhất trí tổ chức cuộc gặp riêng "trong thời gian sớm nhất" (19/03/2025)
  + Cuộc trò chuyện giữa Trump và Putin – những nội dung đã thảo luận (19/03/2025)
  + NHÀ PHÂN TÍCH CỦA SKY NEWS: TRUMP HÀNH ĐỘNG NHƯ THỂ LÀ ÔNG TRÙM MAFIA (19/03/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 30
Total: 68450655

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July