Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 12/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  AI SẼ THẮNG TRONG CUỘC CHIẾN: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO MỚI CỦA TRUNG QUỐC "DEEPSEEK" ĐƯA RA DỰ BÁO RÕ RÀNG AI SẼ THẮNG TRONG CUỘC CHIẾN: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO MỚI CỦA TRUNG QUỐC "DEEPSEEK" ĐƯA RA DỰ BÁO RÕ RÀNG , Người xứ Nghệ Kiev
 
Chính trị gia và nhà hoạt động xã hội Viktor Andrusiv đã chia sẻ một thông tin nội bộ thú vị. Theo bài đăng trên Telegram của ông, ông đã hỏi "DeepSeek", một mô hình trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc, là ai có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến này.
 
Trả lời cho câu hỏi ai có cơ hội chiến thắng cao hơn, "DeepSeek" đưa ra đáp án như sau:
 
* Ukraina có cơ hội thành công nếu:
- sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phương Tây.
- có thể sử dụng hiệu quả viện trợ quân sự.
- duy trì tinh thần cao và sự đoàn kết trong xã hội.
Nga có thể đạt được những thành công tạm thời, nhưng triển vọng dài hạn của nước này đang bị nghi ngờ do các lệnh trừng phạt kinh tế, các vấn đề trong nước và sự cô lập ngày càng tăng trên trường quốc tế.
"Hiện tại, Ukraina có cơ hội thành công đáng kể trong cuộc đối đầu với Nga, với điều kiện là sự hỗ trợ quốc tế tiếp tục và các nguồn lực được sử dụng hiệu quả. Tuy nhiên, cuộc chiến có thể kéo dài trong một thời gian dài và kết quả của nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả ý chí chính trị, sự bền vững của nền kinh tế và khả năng thích ứng của các bên với những điều kiện mới", - dự báo của trí tuệ nhân tạo cho biết.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 
 

  Các Tin khác
  + Chiến tranh Ukraina: Liệu áp lực từ châu Âu và Mỹ có khiến Putin thay đổi cục diện chiến sự? (12/05/2025)
  + HỘI ĐỒNG QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH QUỐC GIA UKRAINA NÊU LÝ DO PUTIN TỪ CHỐI NGỪNG BẮN (12/05/2025)
  + GIÁO HOÀNG LEO XIV LÊN ÁN CUỘC XÂM LƯỢC CỦA NGA VÀO UKRAINA (12/05/2025)
  + Điều này là chưa đủ: Macron đáp trả đề xuất đàm phán với Ukraine tại Istanbul của nhà lãnh đạo Nga (11/05/2025)
  + Chiến tranh Ukraina: Putin đề xuất đàm phán trực tiếp với Kyiv vào tuần tới (11/05/2025)
  + TUYÊN BỐ CHUNG CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO PHÁP, ĐỨC, BA LAN, ANH VÀ UKRAINA SAU CUỘC HỌP TẠI KIEV (11/05/2025)
  + THỦ TƯỚNG ĐỨC MERZ HỨA SẼ TIẾP TỤC HỖ TRỢ QUÂN SỰ CHO UKRAINA VÀ XÁC NHẬN TÍNH BẢO MẬT CỦA VIỆC GIAO HÀNG (11/05/2025)
  + CỰU ĐẠI DIỆN CỦA HOA KỲ TẠI NATO: UKRAINA CÓ THỂ ĐÁNH BẠI NGA MÀ KHÔNG CẦN SỰ HỖ TRỢ QUÂN SỰ CỦA HOA KỲ (11/05/2025)
  + NYT: HOA KỲ CHẤP THUẬN CHUYỂN GIAO TÊN LỬA CHO HIMARS VÀ PATRIOT TỪ ĐỨC SANG UKRAINA (11/05/2025)
  + TRƠ TRÁO VÀ CỨNG RẮN: NGA PHẢN ỨNG TRƯỚC THỜI HẠN NGỪNG BẮN 30 NGÀY CỦA UKRAINA VÀ CÁC ĐỒNG MINH (11/05/2025)
  + "LIÊN MINH KIÊN ĐỊNH" CÙNG VỚI TRUMP ĐƯA RA HẠN CHÓT CHO NGA ĐỂ ĐỒNG Ý NGỪNG BẮN (11/05/2025)
  + "KHOẢNH KHẮC LỊCH SỬ": XUẤT HIỆN HÌNH ẢNH CUỘC HỌP CỦA TỔNG THỐNG ZELENSKY VỚI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO EU TẠI KIEV (11/05/2025)
  + PUTIN LẠI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ TRONG BÀI PHÁT BIỂU TẠI CUỘC DUYỆT BINH (10/05/2025)
  + bất thường hành vi của Putin trong lễ duyệt binh (10/05/2025)
  + Đại sứ quán Hoa Kỳ cảnh báo về khả năng xảy ra một cuộc tấn công quy mô lớn của Nga trong vài ngày tới (10/05/2025)
  + KỶ NIỆM NGÀY CHÂU ÂU: CÁC PHÁI ĐOÀN TỪ 35 QUỐC GIA VÀ NHÀ NGOẠI GIAO HÀNG ĐẦU CỦA EU ĐẾN LVIV (10/05/2025)
  + Kremlin ủng hộ lệnh ngừng bắn 30 ngày, nhưng có một số “điểm cần lưu ý” – Người phát ngôn của Putin (10/05/2025)
  + Vào ngày diễn ra lễ duyệt binh ở Moscow, các nhà ngoại giao EU sẽ tập trung tại Ukraine và tuyên bố ủng hộ việc thành lập tòa án đặc biệt (09/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY TUYÊN BỐ CÓ "CUỘC NÓI CHUYỆN TỐT ĐẸP" VỚI ÔNG TRUMP (09/05/2025)
  + ĐÂY LÀ "THỎA THUẬN NGỪNG BẮN" CỦA PUTIN: HÔM NAY CÓ HƠN 150 CUỘC GIAO TRANH Ở MẶT TRẬN (09/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 19
Total: 70066451

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July