Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 24/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  TƯỚNG NGA IVASHOV DỰ ĐOÁN SỰ SỤP ĐỔ CỦA NƯỚC NGA: "MỌI VIỆC ĐANG THỰC HIỆN ĐỂ LIÊN BANG NGA SỤP ĐỔ" TƯỚNG NGA IVASHOV DỰ ĐOÁN SỰ SỤP ĐỔ CỦA NƯỚC NGA: "MỌI VIỆC ĐANG THỰC HIỆN ĐỂ LIÊN BANG NGA SỤP ĐỔ" , Người xứ Nghệ Kiev
 
Những người yêu nước cực đoan ở Nga bắt đầu nghi ngờ rằng, cuộc chiến xâm lược Ukraina đang hủy hoại nước Nga. Ý kiến này cũng được bày tỏ bởi Thượng tướng về hưu của Lực lượng Vũ trang Nga, Giám đốc Học viện các vấn đề địa chính trị của Liên bang Nga Leonid Ivashov.
 
Một đoạn trích cuộc phỏng vấn của ông ta có trên kênh Telegram "Ukraina 365".
 
Ivashov lập luận rằng, cuộc chiến chống Ukraina đã trở thành công việc kinh doanh của giới lãnh đạo cao nhất Nga. Ông ta cũng dự đoán rằng, do cái gọi là “chiến dịch quân sự đặc biệt” (SVO), Liên bang Nga sẽ chia thành hàng chục quốc gia.
“Những gì đang xảy ra trong lĩnh vực quốc phòng, mọi thứ đang được thực hiện một cách có hệ thống để nước Nga sụp đổ. Tôi không thể giải thích khác được. Và rồi ai đó sẽ có được tất cả của cải, và chúng ta sẽ có 20-22 quốc gia rất độc lập, chẳng hạn như Tyva, Bashkortostan, Tatarstan, v...v. Và mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch này. Ai đó đang kiếm tiền từ việc này! Họ đang kiếm tiền từ "SVO" này. Trong hai năm giao tranh, họ đã kiếm được 36 tỷ USD. Đây là việc kinh doanh", - viên tướng Nga cho biết.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Quân nhân Ukraine Shtefan: Các UAV tấn công Kyiv được trang bị mảnh đạn (24/02/2025)
  + "SẴN SÀNG BẢO VỆ ĐẾN CÙNG": TƯỚNG SYRSKY TUYÊN BỐ RẰNG, TINH THẦN CỦA BINH LÍNH Ở NGOÀI MẶT TRẬN RẤT CAO (24/02/2025)
  + ÔNG ZELENSKY NÓI VỀ DỰ THẢO THỎA THUẬN DO HOA KỲ ĐỀ XUẤT: TÔI KHÔNG KÝ NHỮNG GÌ MÀ 10 THẾ HỆ NGƯỜI UKRAINA SẼ PHẢI TRẢ GIÁ (24/02/2025)
  + "Chuông Tưởng Niệm và Hy Vọng" tại Kyiv-Pechersk Lavra hôm nay vang lên 11 lần (24/02/2025)
  + Ba năm chiến tranh: Điều gì tiếp theo ở Ukraine? (24/02/2025)
  + Ba năm chiến tranh: Zelensky kêu gọi đảm bảo an ninh (24/02/2025)
  + Ukraine: Volodymyr Zelensky sẵn sàng từ chức - để đổi lấy việc gia nhập NATO (24/02/2025)
  + Dự báo bầu cử Bundestag 2025: Liên minh dẫn đầu rõ ràng, AfD đạt kết quả kỷ lục, FDP và BSW đấu tranh để vào quốc hội (24/02/2025)
  + Người Nga tấn công khu vực Kyiv bằng máy bay không người lái: Hậu quả tàn phá (23/02/2025)
  + Các quân nhân Ukraine đã bắt giữ một kẻ xâm lược đến từ Tây Phi (23/02/2025)
  + Blog tin tức bầu cử Bundestag: Trump thể hiện sự thiếu tôn trọng ++ Merz giận dữ: "Những kẻ kỳ quặc cánh tả và xanh" (23/02/2025)
  + Scholz đảm bảo với Ukraine: Sẽ không có sự thay đổi mô hình bất chấp Trump (23/02/2025)
  + Donald Trump yêu cầu "tất cả những gì chúng ta có thể lấy được" từ Ukraine (23/02/2025)
  + Mỹ – Donald Trump: Elon Musk đưa ra tối hậu thư cho nhân viên các cơ quan liên bang (23/02/2025)
  + Ông Trump chỉ thị hạn chế Trung Quốc đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược (23/02/2025)
  + SKY NEWS: ZELENSKY CHƯA SẴN SÀNG KÝ THỎA THUẬN TÀI NGUYÊN VỚI HOA KỲ (23/02/2025)
  + TRUMP ĐƯA RA TUYÊN BỐ MỚI VỀ SỐ LIỆU VIỆN TRỢ CHO UKRAINA, HOÀN TOÀN TRÙNG KHỚP VỚI SỐ LIỆU CỦA ZELENSKY (23/02/2025)
  + Chiến tranh Ukraine: Những lo ngại của Trung Quốc về Trump và Putin (23/02/2025)
  + "Trump không thể quyết định số phận của đất nước chúng tôi" (22/02/2025)
  + Trump đang bỏ rơi Ukraine. Đài Loan sẽ là nạn nhân tiếp theo? (22/02/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 70
Total: 67605098

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July