Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 02/07/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  BILD: TIÊM KÍCH F-16 CỦA UKRAINA ĐÃ BẮN HẠ SU-35 CỦA NGA Ở VÙNG KURSK BILD: TIÊM KÍCH F-16 CỦA UKRAINA ĐÃ BẮN HẠ SU-35 CỦA NGA Ở VÙNG KURSK , Người xứ Nghệ Kiev
 
Máy bay chiến đấu Su-35 của Nga, mà Lực lượng Phòng vệ Ukraina báo cáo đã bị phá hủy vào ngày 7 tháng 6, đã bị bắn hạ tại vùng Kursk của Liên bang Nga bởi một tên lửa từ máy bay chiến đấu F-16 của Ukraina. Ấn phẩm Bild đã viết về điều này vào ngày 8 tháng 6.
Ấn phẩm lưu ý rằng, với việc bắn hạ Su-35, "Ukraina đã giành được chiến thắng lịch sử" trong trận không chiến.
Theo các nhà báo Đức, người Nga đã điều một chiếc Su-35 "công nghệ cao" để bắn hạ máy bay Ukraina đang ném bom các vị trí của Nga ở khu vực Sumy của Ukraina và ở khu vực Kursk của Liên bang Nga.
Phi công Nga "không biết rằng, anh ta đang đi vào một cuộc phục kích", phương tiện truyền thông mô tả những gì đã xảy ra.
Bild tuyên bố rằng, máy bay Nga đã bị một máy bay Saab 340 AEW&C của Thụy Điển phát hiện cách biên giới Ukraina 200-300 km, máy bay này đã truyền tọa độ cho F-16, và nó đã bắn hạ Su-35 gần thành phố Korenevo ở vùng Kursk bằng tên lửa AIM-120 (nhiều phiên bản khác nhau bay ở khoảng cách 55-160 km).
Tờ báo viết rằng, phi công Nga được cho là đã phóng ra ngoài và các máy bay chiến đấu của Ukraina đã trở về căn cứ mà không bị tổn thất.
Dẫn lời các chuyên gia, các nhà báo lưu ý rằng, Su-35 đã bị bắn hạ bởi một phiên bản F-16AM của Hà Lan - "một mẫu máy bay mà nhiều người đã coi là lỗi thời".
Quân đội Ukraina đã không thông báo rõ về tình huống bắn hạ Su-35 của quân chiếm đóng vào ngày 7 tháng 6.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + DIE WELT: ĐỨC TÀI TRỢ CHO VIỆC SẢN XUẤT HƠN 500 MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẦM XA CHO UKRAINA (02/07/2025)
  + MACRON CÓ CUỘC ĐIỆN ĐÀM VỚI PUTIN LẦN ĐẦU TIÊN SAU 3 NĂM: HỌ THẢO LUẬN VỀ UKRAINA VÀ NHIỀU VẤN ĐỀ KHÁC (02/07/2025)
  + ĐAN MẠCH TIẾP QUẢN CHỨC CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG EU: MỘT TRONG NHỮNG ƯU TIÊN CHÍNH LÀ VIỆN TRỢ CHO UKRAINA (02/07/2025)
  + ĐẠI TÁ CHỈ HUY QUÂN ĐOÀN 8 CỦA NGA BỊ TIÊU DIỆT TẠI KHU VỰC DONETSK (02/07/2025)
  + TRUMP KHÔNG LOẠI TRỪ KHẢ NĂNG CHUYỂN GIAO TÊN LỬA CHO HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG PATRIOT CỦA UKRAINA (28/06/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA BẮT GIỮ MỘT BINH LÍNH TRUNG QUỐC Ở KHU VỰC DONETSK (28/06/2025)
  + NGA TẤN CÔNG VÀO THÀNH PHỐ SAMARA THUỘC TỈNH DNIPROPETROVSK: 5 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ ÍT NHẤT 25 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (28/06/2025)
  + Ngoại trưởng Ba Lan hy vọng chế độ Putin sẽ sụp đổ như Liên Xô – “nhưng nhanh hơn” (28/06/2025)
  + Lực lượng Ukraine tấn công căn cứ không quân tại Nga: Bốn máy bay Su-34 bị phá hủy (28/06/2025)
  + Chiến thuật bí mật được tiết lộ: Nga khiến Ukraine bất ngờ với lính mô tô (27/06/2025)
  + TƯỚNG PHÁP YAKOVLEFF: TIÊU CHUẨN CỦA NATO HIỆN NAY KÉM HƠN TIÊU CHUẨN CỦA UKRAINA (27/06/2025)
  + "The Telegraph": NATO đã trao Ukraine cho Putin (27/06/2025)
  + KẾT QUẢ KHẢO SÁT: TẠI BA LAN SỐ NGƯỜI ỦNG HỘ UKRAINA GIA NHẬP EU VÀ NATO ĐÃ SUY GIẢM (27/06/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG: NHÀ TRẮNG MUỐN NGỪNG TÀI TRỢ CHO CUỘC ĐIỀU TRA VỀ TỘI ÁC CHIẾN TRANH CỦA NGA Ở UKRAINA (27/06/2025)
  + ORBAN NGHĨ RA CÁI CỚ ĐỂ NGĂN CẢN UKRAINA GIA NHẬP EU (27/06/2025)
  + TRUNG QUỐC PHỦ NHẬN CUNG CẤP VŨ KHÍ CHO NGA, CÁO BUỘC NATO VU KHỐNG (27/06/2025)
  + PUTIN SẼ KHÔNG THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH BRICS TẠI BRAZIL VÌ LO SỢ BỊ BẮT (27/06/2025)
  + Chiến tranh Nga-Ukraine: Thụy Sĩ lên kế hoạch siết chặt việc tiếp nhận người tị nạn (25/06/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ RUTTE TUYÊN BỐ SAU HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH NATO: CON ĐƯỜNG TIẾN ĐẾN TƯ CÁCH THÀNH VIÊN LIÊN MINH CỦA UKRAINA LÀ KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC (25/06/2025)
  + RUBIO: HOA KỲ SẼ KHÔNG TĂNG CƯỜNG LỆNH TRỪNG PHẠT ĐỐI VỚI NGA NGAY BÂY GIỜ (25/06/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 72463383

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July