Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 14/01/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin chiến tranh Nga - Ukraina >
  PUTIN CHẠY TRỐN KHỎI MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA ĐẾN VĂN PHÒNG GIẢ Ở VALDAI, ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI 13 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PANTSIR" PUTIN CHẠY TRỐN KHỎI MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA ĐẾN VĂN PHÒNG GIẢ Ở VALDAI, ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI 13 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PANTSIR" , Người xứ Nghệ Kiev
 


Nhà độc tài Điện Kremlin Putin đã chạy trốn khỏi người Nga và máy bay không người lái Ukraina bằng cách xây dựng "bản sao" văn phòng của mình. Vì vậy, trong khi cử tri Nga nghĩ rằng, Tổng thống đang tổ chức các cuộc họp từ Novo-Ogaryovo, thì thực ra ông ta đang ở Valdai hoặc Sochi.
Theo các nhà báo của dự án "Sistema", nhà độc tài Điện Kremlin đã tổ chức 29 trong số 30 cuộc họp từ năm 2024 đến năm 2025 tại văn phòng của ông ta ở Valdai.
Các phương tiện truyền thông đã gọi dinh thự Valdai là nơi an toàn nhất, được bao quanh bởi 14 hệ thống phòng không, 13 trong số đó là hệ thống tên lửa và pháo phòng không "Pantsir". Bài báo đã đưa ra ví dụ về cuộc họp ngày 28 tháng 3 năm 2018, sau vụ hỏa hoạn tại trung tâm mua sắm Zimnyaya Vishnya (60 người thiệt mạng). Trang web của Điện Kremlin tuyên bố sự kiện này được tổ chức tại Novo-Ogaryovo, nhưng sau đó được tiết lộ rằng, các nhà báo thực sự đã được đưa đến Valdai.
Bài báo cho rằng, việc di dời có thể là do các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Lực lượng Vũ trang Ukraina. Nhà độc tài Điện Kremlin không thể nào triển khai hệ thống phòng không trên các tòa tháp Kremlin, thể hiện sự sợ hãi và yếu kém ngay tại thủ đô Nga. Sochi cũng không vượt qua được bài kiểm tra an ninh, vì không chỉ Putin có thể nhìn thấy biển từ dinh thự của mình, mà Putin cũng có thể bị phát hiện từ biển. Lựa chọn cuối cùng là hiển nhiên: Valdai.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + “Nguồn dầu mỏ của Putin bị phá hủy”: Đặc nhiệm Ukraine tấn công các giàn khoan dầu của Nga (13/01/2026)
  + Chiến tranh Nga–Ukraine: Khủng hoảng năng lượng tại Belgorod – Thống đốc nói tình hình “thảm họa” (13/01/2026)
  + Chiến sự Ukraine -Đòn HIMARS đánh trúng làm nổ tung đoàn xe của Putin (13/01/2026)
  + Putin đã gửi một thông điệp tới phương Tây thông qua "Oreshnik" – AP (13/01/2026)
  + Số nạn nhân của các cuộc biểu tình ở Iran đã vượt quá 500 người - Rezazadeh (12/01/2026)
  + Ông Zelensky: Chiến tranh Nga–Ukraine kéo dài ngang cuộc chiến phát xít Đức chống Liên Xô (12/01/2026)
  + Bước ngoặt trong chiến tranh? Ukraine tiêu diệt binh sĩ nhanh hơn tốc độ Nga có thể tuyển mộ (12/01/2026)
  + Chiến sự Ukraine – cập nhật mới: “Trúng đích trực tiếp” – các giàn khoan dầu của Nga được cho là bị tấn công bằng drone (12/01/2026)
  + Zelensky xác định nhiệm vụ chiến lược của chính sách đối ngoại Ukraine (12/01/2026)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY CÓ CUỘC GẶP VỚI TƯỚNG KHMARA VÀ THỐNG NHẤT VỀ CÁC CHIẾN DỊCH ĐẶC BIỆT MỚI CỦA SBU (12/01/2026)
  + WSJ: CHÍNH QUYỀN TRUMP ĐÃ THẢO LUẬN VỀ CÁC PHƯƠNG ÁN HÀNH ĐỘNG QUÂN SỰ CHỐNG LẠI IRAN (12/01/2026)
  + LỰC LƯỢNG DU KÍCH ĐỐT CHÁY THÁP LIÊN LẠC PHÒNG KHÔNG Ở VÙNG MOSKVA (12/01/2026)
  + TÌNH BÁO QUÂN ĐỘI UKRAINA: KADYROV BỊ SUY THẬN, ĐIỆN KREMLIN ĐANG TÌM KIẾM LÃNH ĐẠO MỚI CHO CHECHNYA (12/01/2026)
  + THE TELEGRAPH: VƯƠNG QUỐC ANH CÓ KẾ HOẠCH ĐIỀU QUÂN ĐẾN GREENLAND ĐỂ XOA DỊU ÔNG TRUMP (12/01/2026)
  + SỐ NGƯỜI CHẾT Ở IRAN TĂNG MẠNH DO VIỆC ĐÀN ÁP CÁC CUỘC BIỂU TÌNH QUY MÔ LỚN (12/01/2026)
  + Chuyên gia về Iran lo ngại trước những “báo cáo đáng báo động” – Doanh nghiệp Đức có đang tiếp tay cho chế độ giáo sĩ? (11/01/2026)
  + Trump ve vãn Putin, nhưng lại chơi trò hai mặt – NYT (11/01/2026)
  + Putin muốn thị uy Ukraine: Tên lửa “Oreshnik” rơi trúng mục tiêu nào? – Reuters (11/01/2026)
  + Không ai còn muốn nhìn thẳng vào mắt Putin nữa (10/01/2026)
  + Vành đai pháo đài của Ukraine sắp trở thành mục tiêu tiếp theo – tổn thất của Nga nhiều khả năng sẽ còn gia tăng trong năm 2026 (10/01/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 25
Total: 79117867

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July