Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 20/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Ukraine bị đổ lỗi thậm chí cả cho trận động đất ở Kamchatka Ukraine bị đổ lỗi thậm chí cả cho trận động đất ở Kamchatka , Người xứ Nghệ Kiev
 


Ukraine tiếp tục bị đổ lỗi về mọi tai họa xảy ra trên lãnh thổ Liên bang Nga. Cụ thể, “dấu vết của Ukraine” thậm chí đã được "tìm thấy" trong trận động đất và vụ phun trào núi lửa tại Kamchatka.

Tuyên bố này được đưa ra bởi Oleg Tsaryov, một cộng tác viên nổi tiếng với Nga.

Tsaryov “vạch trần” Budanov

Dấu vết của Ukraine – thứ vốn thường xuyên được “phát hiện” trong hầu hết mọi sự cố xảy ra tại Nga – lần này cũng được "tìm thấy" trong trận động đất tại Kamchatka, khu vực viễn đông nhất của quốc gia xâm lược.

Oleg Tsaryov, kẻ phản bội người Ukraine và là cộng tác viên với Nga, đã tuyên bố rằng ông phát hiện ra “thông tin” này từ một cuộc phỏng vấn với người đứng đầu Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (HUR) Kyrylo Budanov.

Núi lửa phun trào? Là do máy bay không người lái của Ukraine!

Tsaryov nhấn mạnh rằng, theo ý kiến của ông ta, ngoài Ukraine, còn có sự dính líu của các cơ quan tình báo Hoa Kỳ.

Tên phản bội này còn tuyên bố Ukraine “liên quan” đến vụ phun trào núi lửa Krasheninnikov.

“Không loại trừ khả năng vụ phun trào núi lửa tại Kamchatka là kết quả của các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine. Tôi đã nghe cuộc phỏng vấn với Budanov và rút ra kết luận: những gì đang xảy ra tại Kamchatka là một chiến dịch đặc biệt của Mỹ và Ukraine,” — Tsaryov khẳng định.

Xin nhắc lại, trước đó đã có thông tin rằng trận động đất ở Kamchatka đã gây thiệt hại cho căn cứ tàu ngầm hạt nhân của Nga.

Ngoài ra, được biết rằng trận động đất đã khiến núi lửa Krasheninnikov thức tỉnh — lần phun trào gần nhất của núi lửa này trước năm 2025 được ghi nhận là vào khoảng năm 1463.

Tác giả:
Svitlana Krashnoshtan – Biên tập viên

https://novyny.live/novyny-rosii/ukrayinu-zvinuvatili-navit-u-zemletrusi-na-kamchattsi-272380.html


  Các Tin khác
  + HẬU QUẢ NHÂN KHẨU VÀ ĐỊA CHÍNH TRỊ TỪ CUỘC CHIẾN UKRAINE VÀ TỪ “TIỀN TỬ TRẬN” ĐẾN NGUY CƠ TRUNG QUỐC HÓA VÙNG VIỄN ĐÔNG NGA (11/08/2025)
  + Azerbaijan có thể dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Ukraine do các cuộc tấn công của Nga, truyền thông đưa tin (11/08/2025)
  + THƯỢNG NGHỊ SỸ GRAHAM: CHỈ CÓ QUÂN ĐỘI HÙNG MẠNH NHẤT CHÂU ÂU LÀ UKRAINA MỚI CÓ THỂ NGĂN CHẶN CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ BA (11/08/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG CỘNG HÒA KOMI, Ở CÁCH UKRAINA 2.000 KM (11/08/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU XÁC NHẬN CUỘC TẤN CÔNG CỦA UAV TẠI NHÀ MÁY LỌC DẦU SARATOV CỦA NGA (11/08/2025)
  + Pugacheva lên tiếng: Thông điệp ẩn gửi Putin gây bão mạng (10/08/2025)
  + Lực lượng Ukraine giải phóng làng Bezsalivka tại Sumy (10/08/2025)
  + THE ECONOMIST: PUTIN ĐƯA RA HAI ĐỀ XUẤT CHO CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA TRƯỚC KHI GẶP TRUMP Ở ALASKA (10/08/2025)
  + Dàn xe tăng cuối cùng? Putin ngày càng phải lục sâu vào “kho” xe tăng Liên Xô gỉ sét (10/08/2025)
  + "Mỹ đã phản bội Ukraine và phương Tây" – The Telegraph (10/08/2025)
  + EU phản đối mọi nỗ lực buộc Ukraine nhượng lãnh thổ đổi lấy lời hứa hòa bình (10/08/2025)
  + TRUMP CÔNG BỐ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM CUỘC GẶP VỚI PUTIN (10/08/2025)
  + WSJ: UKRAINA VÀ CHÂU ÂU ĐƯA RA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CỦA MÌNH TRƯỚC CUỘC HỘI ĐÀM PUTIN - TRUMP (10/08/2025)
  + ÔNG ZELENSKY KHÔNG THẤY CÓ SỰ THAY ĐỔI NÀO TRONG LẬP TRƯỜNG CỦA NGA: HỌ ĐANG ÁP ĐẶT "TRAO ĐỔI" LÃNH THỔ MÀ KHÔNG CÓ SỰ BẢO ĐẢM (10/08/2025)
  + Mỹ - Nga bàn kế hoạch cho Ukraine: Để đổi lấy lệnh ngừng bắn, Kiev sẽ phải trả giá đắt (09/08/2025)
  + Không kèm theo bất kỳ cam kết nào. Putin đề nghị chấm dứt giao tranh ở Ukraine để đổi lấy Donbas — WSJ (09/08/2025)
  + HỘI ĐỒNG EU ỦNG HỘ VIỆC PHÂN BỔ HƠN 3 TỶ EURO CHO UKRAINA (09/08/2025)
  + LUKASHENKO NÓI VỀ VIỆC CHIA CẮT UKRAINA VÀ ĐE DỌA BẰNG VŨ KHÍ HẠT NHÂN CỦA NGA (09/08/2025)
  + PUTIN GỌI ĐIỆN CHO TẬP CẬN BÌNH TRƯỚC CUỘC GẶP CÓ THỂ XẢY RA VỚI TRUMP (09/08/2025)
  + TỐI HẬU THƯ CỦA TRUMP ĐỐI VỚI PUTIN HẾT HẠN HÔM NAY: TRUYỀN THÔNG VIẾT VỀ SỰ CHIA RẼ TRONG NHÀ TRẮNG VỀ LỆNH TRỪNG PHẠT (09/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 16
Total: 73677709

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July