Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 02/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  MEDVEDEV PHẢN ỨNG GIẬN DỮ TRƯỚC VIỆC ZELENSKY TỪ CHỐI ĐỒNG Ý "THỎA THUẬN NGỪNG BẮN 3 NGÀY" VỚI NGA MEDVEDEV PHẢN ỨNG GIẬN DỮ TRƯỚC VIỆC ZELENSKY TỪ CHỐI ĐỒNG Ý "THỎA THUẬN NGỪNG BẮN 3 NGÀY" VỚI NGA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Cựu Tổng thống Nga và là Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã phản ứng trước việc Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky từ chối đồng ý "thỏa thuận ngừng bắn 3 ngày" với Nga vào ngày 9 tháng 5. Trong bài phát biểu của mình, chính trị gia người Nga đã xúc phạm nhà lãnh đạo Ukraina và đưa ra lời đe dọa chống lại Ukraina.
"Ông ấy (Zelensky - ed.) nói rằng, ông ấy từ chối đề xuất của Putin về lệnh ngừng bắn 3 ngày vào ngày 9 tháng 5 và không thể đảm bảo an toàn cho các nhà lãnh đạo thế giới tại Moskva. Và ai đang tìm kiếm sự đảm bảo của ông ấy? Chỉ là một sự khiêu khích bằng lời nói. Không có gì hơn", - Medvedev viết.
Cựu Tổng thống Nga cũng đe dọa Ukraina nếu Kiev có hành động "khiêu khích" trong cuộc duyệt binh ở Moskva vào ngày 9 tháng 5.
"Ông ấy hiểu rằng, trong trường hợp xảy ra hành động khiêu khích thực sự vào Ngày Chiến thắng, không ai có thể đảm bảo rằng, ngày 10 tháng 5 sẽ đến ở Kiev", - Medvedev nói thêm.
Trước đó, cựu Tổng thống Nga và Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã kêu gọi “phi phát xít hóa một cách thực sự” không chỉ Ukraina, mà còn toàn bộ châu Âu. Theo ông ta, hòa bình chỉ có thể đạt được "thông qua nỗi sợ hãi".
Ngoài ra, Medvedev còn bày tỏ sự phẫn nộ vào tháng 4 tại cuộc họp của phái đoàn Ukraina với các nước thành viên của “liên minh tình nguyện” tại Paris. Ông ta tuyên bố rằng, việc gửi các lực lượng quân sự châu Âu tới Ukraina sẽ dẫn đến thương vong cho binh lính nước ngoài.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Nga bị tấn công vào cảng dầu và cơ sở năng lượng với hơn 160 máy bay không người lái (02/11/2025)
  + TÌNH BÁO QUÂN SỰ UKRAINA ĐANG TIẾP TỤC TIẾN HÀNH CÁC BIỆN PHÁP ỔN ĐỊNH Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + LÍNH NGA ĐANG ẨN NÁU Ở POKROVSK VÀ CẦU CỨU SỰ HỖ TRỢ: LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ CHUẨN BỊ "NHỮNG BẤT NGỜ" (02/11/2025)
  + "THẬT TUYỆT VỜI, CÁC CHÀNG TRAI ĐÃ VÀO CUỘC": NHÀ BÁO TIẾT LỘ MỘT SỐ CHI TIẾT VỀ CHIẾN DỊCH CỦA TÌNH BÁO UKRAINA TẠI POKROVSK (02/11/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY XÁC NHẬN LỰC LƯỢNG LÍNH DÙ CỦA GUR ĐÃ ĐỔ BỘ VÀO POKROVSK: "CHÚNG TÔI ĐANG ĐẨY LÙI QUÂN ĐỊCH" (02/11/2025)
  + BILD: QUÂN ĐỘI NGA ĐANG CÓ MẶT Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN CỦA POKROVSK, SỐ LƯỢNG CỦA HỌ NHIỀU HƠN GẤP 10 LẦN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA (02/11/2025)
  + NATO XÂY DỰNG MỘT KẾ HOẠCH DÀI 4.400 TRANG ĐỂ CHỐNG LẠI CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA (02/11/2025)
  + HẬU CẦN NGA NẰM DƯỚI HỎA LỰC: LỰC LƯỢNG TẤN CÔNG DÙ CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ CẢI THIỆN ĐƯỢC TÌNH HÌNH CHIẾN THUẬT Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC 2 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" TỪ ĐỨC TRONG NHỮNG NGÀY TỚI (02/11/2025)
  + Trump rút quân khỏi châu Âu: Những căn cứ nào bị ảnh hưởng (01/11/2025)
  + Ukraine hân hoan đón chiến đấu cơ Gripen: Liệu Thụy Điển có trở thành hình mẫu mới trong hợp tác quốc phòng? (01/11/2025)
  + Theo truyền thông: Zelensky xem xét trao quy chế chính thức cho tiếng Nga tại Ukraine (01/11/2025)
  + Chuyên gia đọc khẩu hình tiết lộ: Thông điệp bí mật Trump gửi cho Tập Cận Bình sau cuộc gặp (01/11/2025)
  + “Phá hoại EU vì Putin”: Kêu gọi đình chỉ quyền biểu quyết của Orbán – Làn sóng đòi hành động mạnh mẽ dâng cao (01/11/2025)
  + “Chúng ta giờ đã biết điểm yếu của chế độ Putin” – lời của một nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng người Nga (01/11/2025)
  + Đàm phán về Ukraine: Bầu không khí căng thẳng giữa Trump và Putin – tiết lộ chi tiết mới (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ PHÁ HỦY 48% SỐ TÊN LỬA "PANTSIR" CỦA NGA (01/11/2025)
  + CNN: LẦU NĂM GÓC ĐÃ PHÊ DUYỆT VIỆC CHUYỂN GIAO TÊN LỬA TOMAHAWK CHO UKRAINA, NHƯNG QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG PHỤ THUỘC VÀO TỔNG THỐNG TRUMP (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG HẢI QUÂN UKRAINA TẤN CÔNG NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN ORYOL VÀ TRẠM BIẾN ÁP Ở NOVOBRYANSK (01/11/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: POKROVSK LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU, CHÚNG TA TIẾP TỤC TIÊU DIỆT QUÂN CHIẾM ĐÓNG (01/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 20
Total: 76253798

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July