Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 30/04/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền
Những món cá đặc sản của miền Trung Những món cá đặc sản của miền Trung
Cung đường miền Trung kéo dài từ Đà Nẵng vào đến Ninh Thuận là một cuộc hành trình đáng nhớ với nhiều món ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua.

Chi tiết »

Nức mũi đặc sản Lý Sơn Nức mũi đặc sản Lý Sơn
Những năm gần đây, du khách đến với Lý Sơn (Quảng Ngãi) ngày càng nhiều. Phong cảnh hoang sơ đặc sắc và cuộc sống với nhiều nét thú vị trên đảo làm nên sức thu hút khó cưỡng với khách phương xa.

Chi tiết »

Mê mẩn biến tấu của sầu riêng
Sầu riêng là loại quả rất nhiều người thích ăn bởi mùi vị đặc trưng và cũng bởi đây là loại quả cung cấp rất nhiều dinh dưỡng. Hơn thế, bạn cũng sẽ rất thích những biến tấu lạ miệng của sầu riêng.

Chi tiết »

Sấu nấu món ngon
Quả sấu là một loại quả đặc biệt, chỉ xuất hiện nhiều ở các tỉnh miền Bắc. Từ miền Trung đổ vào nếu muốn ăn sấu thì chỉ con cách “xách tay” mà thôi. Vì thế, cứ mùa sấu tới, người miền Trung và miền Nam lại tíu tít nhờ người thân, bạn bè chuyển vào cho vài cân để chế biến ăn dần.

Chi tiết »

Bùi bùi canh nấm tràm rau lang
Hồi tôi còn nhỏ, vào những ngày mưa nắng thất thường đến rồi đi làm nhà cửa, vườn tược ướt át một cách khó chịu, cũng là những ngày mẹ đi chợ về có túi nấm tràm để làm vui nhà vui cửa. “Hôm nay có nấm tràm rồi, bé gọt vỏ cho mẹ nấu canh”. Và thế là tôi ngoan ngoãn làm theo, còn không quên mang thau nước pha muối loãng để ngâm nấm sau khi cắt gốc, cạo lớp vỏ mỏng ở tai.

Chi tiết »

Lạ lẫm món dồi cổ vịt
Nếu như món dồi cổ gà khá hiếm gặp và là món ăn tự sáng tác của một vài đầu bếp không chuyên thì món dồi cổ vịt dường như được biết tới nhiều hơn với rất nhiều khúc biến tấu từ Bắc và Nam

Chi tiết »

Ngon lạ gỏi cá xương xương
Cá có nhiều tên gọi khác nhau (có nơi gọi là cá sơn trắng), riêng ngư dân Phú Yên gọi loại cá bé nhỏ này là xương xương. Cá có thân hình thoi, nhỏ bằng ngón tay người lớn, màu trắng trong suốt, da có vảy nhỏ. Cá sống theo từng đàn, những ngày gió nam bắt đầu thổi, cá xuất hiện nhiều ở gần bờ biển. Do cá nhỏ nên ngư dân dùng lưới mành để đánh bắt.

Chi tiết »

Văn hoá ẩm thực 3 miền Văn hoá ẩm thực 3 miền
Việt Nam là một nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa, có đa dạng địa hình như đồng bằng, đồi núi, sông, biển. Do đó, Việt Nam có nền nông nghiệp lúa nước khá phát triển, các loại thức ăn như con trùng, sâm cầm, hoang thú cũng được dùng nhiều và theo từng mùa: mùa nào thức ấy. Đồng thời, do có diện tích lãnh thổ biển rộng lớn và trải dài, kênh rạch sông ngòi chằng chịt, nên việc sử dụng các loài thuỷ hải sản làm thực phẩm cũng đa dạng và phong phú.

Chi tiết »

Page (37/37)  First ... 33  34  35  36  37 ... Last 
Ẩm thực Nghệ Tĩnh , Ẩm thực ba Miền ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 37
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 60513026

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July