Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 24/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền >
  Thịt bò nướng thật sướng khi ăn Thịt bò nướng thật sướng khi ăn , Người xứ Nghệ Kiev
 

Món thịt bò nướng vừa thơm ngon, ngòn ngọt thế này ai chẳng thích.


Thịt bò nướng thật sướng khi ăn
ảnh minh họa
 

Nguyên liệu:

- 900g thịt bụng dưới (sát chân dưới) của bò

- 2 muỗng canh dầu ô liu Enzo

- 2 muỗng canh giấm balsamic

- 1 muỗng canh mù tạp

- ½ chén quả óc chó màu đỏ

- 2 muỗng cà phê lá hương thảo khô

- 1 muỗng canh hạt tiêu đen

- 4 tép tỏi, đập dập

Thịt bò nướng thật sướng khi ăn - 1

Cách làm:

Lọc phần mỡ ra khỏi miếng thịt bò.

Đánh đều trứng, dầu ô liu, giấm thơm, mù tạt với nhau trong một bát nhỏ.

Thịt bò nướng thật sướng khi ăn - 2

Trong một máy xay, cho các hạt óc chó, lá hương thảo, muối, hạt tiêu và tỏi vào xay nhuyễn.

Thịt bò nướng thật sướng khi ăn - 3

Thịt bò nướng thật sướng khi ăn - 4

Quết dầu ô liu và hỗn hợp dấm vào thịt bò.

Thịt bò nướng thật sướng khi ăn - 5

Chà xát hỗn hợp tỏi, quả óc chó vào thịt bò.

Thịt bò nướng thật sướng khi ăn - 6

Đặt thịt vào vỉ nướng và nướng thịt ở nhiệt độ vừa trong 45 phút. Cứ 10-15 phút lại lật thịt 1 lần.

Sau đó chi thịt bò nướng ra ngoài, cho thịt nguội bớt khoảng 10 phút rồi thái miếng. Thưởng thức thịt bò nướng với sốt pestro nhé!

Thịt bò nướng thật sướng khi ăn - 7

Thịt bò nướng thật sướng khi ăn - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt bò nướng nhé!



Tin tức nguồn: 
http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=708330#ixzz2ex2sfhcH 
doc tin tuc www.xaluan.com


  Các Tin khác
  + Cách làm giá đỗ tại nhà, mầm lên tua tủa, vừa sạch vừa ngon (18/02/2025)
  + Luộc rau nước sôi hay nước lạnh: Thả thêm thứ này rau xanh mướt, ăn đậm vị không bị mất viitamin (18/02/2025)
  + Hành muối chua làm theo cách này trắng giòn, để lâu cũng không sợ hỏng (24/01/2025)
  + Luộc gà xong đừng vội vớt ra đĩa, làm thêm một việc, đảm bảo vàng da, thịt chín đều không nát (24/01/2025)
  + Cách nấu thịt đông ngon cho ngày Tết cổ truyền (24/01/2025)
  + Cách làm miến xào thập cẩm ngon trong dịp Tết Nguyên Đán: Ăn là nhớ mãi (24/01/2025)
  + Thả nắm lá này vào nồi luộc tôm: 10 con ngon ngọt cả 10, lên màu đỏ au, không tanh (24/01/2025)
  + Cách làm phở gà ngon tại nhà: Ăn 1 lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Cách làm bò sốt vang giòn mềm, khiến ai cũng mê mẩn (17/01/2025)
  + Ăn thịt gà phải có lá chanh, thơm ngon gấp đôi lại mang về 5 cái lợi lớn (17/01/2025)
  + Cách làm gà chiên mắm ngon: Ăn một lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Thả thứ này vào luộc trứng: Trứng bùi ngậy, dóc vỏ, gấp đôi chất bổ (17/01/2025)
  + Cách làm dưa cải chua cay “bắt mồi” ăn Tết (17/01/2025)
  + Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng (11/08/2024)
  + Đem gà hấp chung với hành, gà thơm mềm, vàng óng (10/08/2024)
  + Thả thứ này vào luộc rau: Rau xanh mướt, ngon ngọt không cần mì chính (10/08/2024)
  + 4 cách sấy hoa quả ăn vặt bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng (10/08/2024)
  + 4 món ngon nấu nồi đất ‘thơm lừng’ đậm đà hương vị, ai ăn cũng thèm (10/08/2024)
  + Loại cá “nhỏ nhưng có võ", vừa ít xương vừa bổ não, mang đi rán giòn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê (10/08/2024)
  + Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao (10/08/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 47
Total: 67567799

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July