Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 27/07/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền
Rán trứng đừng chỉ bỏ hành mãi: Kết hợp với loại lá này vừa lạ miệng, vừa tốt cho sức khỏe Rán trứng đừng chỉ bỏ hành mãi: Kết hợp với loại lá này vừa lạ miệng, vừa tốt cho sức khỏe
 

( PHUNUTODAY ) - Món trứng rán lá mơ thơm ngon lạ miệng phòng ngừa nhiều bệnh tật đừng bao giờ bỏ qua.

Chi tiết »

Đừng rán trứng với hành mãi: Kết hợp với loại lá này phòng ung thư, lạ miệng ai không biết quá phí
 

( PHUNUTODAY ) - Món trứng rán hành đã quá quen thuộc kết hợp với lá hẹ sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, cực kỳ lạ miệng.

Chi tiết »

  Luộc rau mở vung hay đậy vung đều được: Tuyệt đối đừng phạm 5 sai lầm này khiến món rau nhạt vị   Luộc rau mở vung hay đậy vung đều được: Tuyệt đối đừng phạm 5 sai lầm này khiến món rau nhạt vị

( PHUNUTODAY ) - 5 sai lầm khi luộc rau dưới đây khiến cho món rau củ của bạn khi luộc bị mất sạch dinh dưỡng, lúc ăn nhạt vị kém ngon.

Chi tiết »

Mẹo ngâm măng ớt trắng giòn, không bị nổi váng Mẹo ngâm măng ớt trắng giòn, không bị nổi váng
 

( PHUNUTODAY ) - Mẹo ngâm măng ớt dưới đây sẽ giúp bạn làm món này 10 lần ngon cả 10, bảo quản được lâu mà không sợ nổi váng.

Chi tiết »

Rán trứng chỉ bỏ dầu ăn là dại: Thả hết thứ này vào trứng mềm tan thơm xốp ai cũng phải mê tít

( PHUNUTODAY ) - Với công thức rán trứng dưới đây bạn cũng sẽ thấy món trứng nhà mình rán thật sự thơm ngon, cực phẩm

Chi tiết »

Luộc rau muống chỉ bỏ nước thôi là dại: Bỏ thêm thứ này rau xanh mướt ăn giòn sần sật
 

( PHUNUTODAY ) - Với cách luộc rau muống dưới đây bạn có thể dễ dàng có một món rau thơm ngon, giòn sần sật đừng bỏ qua

Chi tiết »

Cách làm nộm ngó sen tai heo - món ngon ăn mãi không chán Cách làm nộm ngó sen tai heo - món ngon ăn mãi không chán
 

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ là món ăn ngon được nhiều người ưa thích. Món gỏi ngó sen tai lợn ăn vừa giòn, chua chua ngọt ngon ăn mãi không chán, lại là món ăn tốt, bổ dưỡng.

Chi tiết »

Cách ủ cơm rượu đơn giản, chẳng tốn nhiều thời gian mà vẫn có món ngon đón Tết Đoan Ngọ
 

( PHUNUTODAY ) - Cơm rượu là món ăn quen thuộc trong ngày Tết 5/5 m lịch và được xem như “cách" để giúp bạn “tiêu diệt sâu bọ" trong người.

Chi tiết »

Cách làm tép rang khế chua - món ăn đưa cơm ngày hè
 

( PHUNUTODAY ) - Những ngày hè nắng nóng không biết ăn gì, chán ăn... lại không muốn mất nhiều thời gian vào bếp, thì việc lựa chọn món tép rang khế chua cho cả nhà là một lựa chọn tuyệt vời chỉ mất vài phút, rất phù hợp và ăn rất đưa cơm vào những ngày nóng.

Chi tiết »

3 cách biến tấu thịt ba chỉ thành món ngon siêu tốn cơm: Người kén ăn cũng phải say mê
 

( PHUNUTODAY ) - Bạn đang tìm kiếm công thức mới từ thịt ba chỉ? Hãy thử ngay món ăn "siêu tốn cơm" này, đảm bảo chinh phục cả những người kén ăn nhất!

Chi tiết »

Cách làm món cá chim sốt tương, chỉ 30 phút là có món ngon lạ miệng trong mâm cơm mùa hè
 

( PHUNUTODAY ) - Nếu đã chán cá kho, cá rán… bạn có thể mang cá chim đi sốt cùng tương theo công thức đơn giản này để có món ăn “tốn cơm” chiêu đãi gia đình.

Chi tiết »

Cách luộc thịt trắng tinh mềm tan ăn vào ai cũng mê tít Cách luộc thịt trắng tinh mềm tan ăn vào ai cũng mê tít
 

( PHUNUTODAY ) - Với mẹo nhỏ khi thuộc thịt dưới đây bạn sẽ có được món thịt ăn thơm ngon mềm tan ai cũng thích thú khi thưởng thức.

Cách chọn mua thịt heo ngon

Chi tiết »

Ngâm dọc mùng với thứ này, ăn thoải mái mà không sợ ngứa
 

( PHUNUTODAY ) - Để không bị ngứa khi ăn dọc mùng, khâu sơ chế có vai trò vô cùng quan trọng.

Chi tiết »

Lá Giang, không chỉ nấu với thịt gà mới ngon, đây là cách nấu 3 món ngon từ lá giang

( PHUNUTODAY ) - Lá giang (hay còn gọi là lá lồm), loại lá chua chua được trồng nhiều ở ven rừng núi, miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long. Người ta dùng lá giang để chế biến thành các món ăn ngon và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Chi tiết »

Công thức nướng thịt bằng nồi cơm điện ‘siêu đỉnh’: Thịt nướng thơm ngon ai cũng mê
 

( PHUNUTODAY ) - Chỉ với chiếc nồi cơm điện quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể "hô biến" ra món thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Chi tiết »

Rán cá chỉ cần thả thứ này vào chảo: Món cá giòn tan, thơm ngon cực phẩm Rán cá chỉ cần thả thứ này vào chảo: Món cá giòn tan, thơm ngon cực phẩm

( PHUNUTODAY ) - Với công thức rán cá dưới đây sẽ giúp bạn có một món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Chi tiết »

Rán trứng đừng cho thêm nước lã, thêm vài giọt này vào, trứng xốp mịn nở phồng gấp ba

( PHUNUTODAY ) - Bí quyết giúp trứng rán mềm ngon hơn

Chi tiết »

Luộc chân gà cùng thứ này, phần da trắng giòn sần sật, không hôi, không bị nứt
 

( PHUNUTODAY ) - Chân gà luộc là món ăn được nhiều người yêu thích. Để luộc chân gà được ngon, bạn cần có một số bí quyết nho nhỏ.

Chi tiết »

Cá kho ngon, chắc thịt, không bị tanh: Nhớ làm thêm bước này, để lâu cá vẫn ngon Cá kho ngon, chắc thịt, không bị tanh: Nhớ làm thêm bước này, để lâu cá vẫn ngon
 

( PHUNUTODAY ) - Cùng tham khảo công thức kho cá 3 lửa cho món cá kho ngon tuyệt hảo, thịt cá chắc, đậm đà và không hề bị tanh.

Chi tiết »

Đậu phụ đừng chỉ mang luộc hay rán, làm ngay món bánh đơn giản này để có món ăn sáng vừa ngon vừa bổ
 

( PHUNUTODAY ) - Với cách kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này, bạn sẽ có thêm một bữa ăn sáng với giá cả phải chăng mà còn bổ dưỡng.

Chi tiết »

Page (1/38)  First  1  2  3  4 ... Last 
Ẩm thực Nghệ Tĩnh , Ẩm thực ba Miền ,Người xứ Nghệ Kiev, trang
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 12
Total: 62546162

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July