Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 23/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền
Cách làm giá đỗ tại nhà, mầm lên tua tủa, vừa sạch vừa ngon

( PHUNUTODAY ) - Với cách làm đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay những mẻ giá đỗ sạch, ngon, mầm lên tua tủa mà không cần bất kỳ loại hóa chất nào.

Chi tiết »

Luộc rau nước sôi hay nước lạnh: Thả thêm thứ này rau xanh mướt, ăn đậm vị không bị mất viitamin Luộc rau nước sôi hay nước lạnh: Thả thêm thứ này rau xanh mướt, ăn đậm vị không bị mất viitamin

( PHUNUTODAY ) - Với công thức luộc rau dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc xanh mướt, nhìn là muốn ăn ngay.

Chi tiết »

Hành muối chua làm theo cách này trắng giòn, để lâu cũng không sợ hỏng

( PHUNUTODAY ) - Hành muối là món ăn quen thuộc trong những ngày Tết, và để muối hành ngon không khó nếu bạn biết kết hợp với một số mẹo nhỏ.

Chi tiết »

Luộc gà xong đừng vội vớt ra đĩa, làm thêm một việc, đảm bảo vàng da, thịt chín đều không nát

( PHUNUTODAY ) - Thịt gà luộc từ lâu đã là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của người Việt, không chỉ là món ăn hàng ngày mà còn là món không thể thiếu trong các dịp lễ Tết, giỗ chạp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc gà ngon, da không nứt, thịt không bị đỏ và đặc biệt là giòn sần sật.

Chi tiết »

Cách nấu thịt đông ngon cho ngày Tết cổ truyền

Chi tiết »

Cách làm miến xào thập cẩm ngon trong dịp Tết Nguyên Đán: Ăn là nhớ mãi

Chi tiết »

Thả nắm lá này vào nồi luộc tôm: 10 con ngon ngọt cả 10, lên màu đỏ au, không tanh Thả nắm lá này vào nồi luộc tôm: 10 con ngon ngọt cả 10, lên màu đỏ au, không tanh

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần thả một nắm lá quen thuộc vào nồi luộc tôm, bạn sẽ bất ngờ với hương vị thơm ngon, thịt tôm chắc ngọt và lên màu đỏ au đẹp mắt. Bí quyết này còn giúp loại bỏ hoàn toàn mùi tanh, khiến món tôm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Chi tiết »

Cách làm phở gà ngon tại nhà: Ăn 1 lần nhớ mãi

( PHUNUTODAY ) - Với công thức làm món phở gà dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, không khác gì nhà hàng 5 sao chế biến.

Chi tiết »

Cách làm bò sốt vang giòn mềm, khiến ai cũng mê mẩn

( PHUNUTODAY ) - Món bò sốt vang ăn với bánh mì là món ăn ưa thích của nhiều người, nhất là khi thời tiết lạnh món ăn này lại càng hấp dẫn. Dưới đây là cách làm món bò sốt vang mềm ngon, đậm đà khiến bữa cơm gia đình trở nên vô cùng ấm áp và ngon miệng.

Chi tiết »

Ăn thịt gà phải có lá chanh, thơm ngon gấp đôi lại mang về 5 cái lợi lớn

( PHUNUTODAY ) - Sự kết hợp với lá chanh không chỉ giúp món thịt gà trở nên thơm ngon đặc biệt mà còn đem lại những lợi ích sức khỏe ít người biết.

Chi tiết »

Cách làm gà chiên mắm ngon: Ăn một lần nhớ mãi
Thứ sáu 17/01/2025

( PHUNUTODAY ) - Cách làm cánh gà chiên mắm ngon tại nhà giúp bạn có món ăn thơm ngon, hấp dẫn nhất.

Chi tiết »

Thả thứ này vào luộc trứng: Trứng bùi ngậy, dóc vỏ, gấp đôi chất bổ
Thứ sáu 17/01/2025

( PHUNUTODAY ) - Với công thức luộc trứng dưới đây món trứng sẽ trở nên thơm bùi, béo ngậy dễ bóc vỏ hơn rất nhiều

Chi tiết »

Cách làm dưa cải chua cay “bắt mồi” ăn Tết Cách làm dưa cải chua cay “bắt mồi” ăn Tết
Thứ sáu 17/01/2025

( PHUNUTODAY ) - Dưa cải có vị chua chua cay nhẹ, sần sật hấp dẫn, màu sắc lại đẹp mắt, thơm mùi tỏi ớt làm món khai vị rất vừa miệng, ăn không ngán, "bắt mồi" ngày Tết.

Chi tiết »

Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng
 

( PHUNUTODAY ) - Bạn đã bao giờ nghe đến món ăn có cái tên độc đáo này chưa? Với hương vị thơm ngon đặc biệt, món ăn này đã nhanh chóng chinh phục khẩu vị của giới sành ăn thành thị, dù giá cả không hề rẻ.

Chi tiết »

Đem gà hấp chung với hành, gà thơm mềm, vàng óng
 

( PHUNUTODAY ) - Thịt gà sau khi hấp vừa giữ được độ ngọt, vừa thơm mùi hành, vô cùng hấp dẫn, cùng bắt tay vào làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Chi tiết »

Thả thứ này vào luộc rau: Rau xanh mướt, ngon ngọt không cần mì chính
 

( PHUNUTODAY ) - Với bí quyết luộc rau lá xanh dưới đây giúp bạn có một món ăn xanh mướt giàu vitamin

Chi tiết »

4 cách sấy hoa quả ăn vặt bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng
 

( PHUNUTODAY ) - Đồ ăn vặt khô bằng hoa quả luôn là một lựa ọn tuyệt vời cho cả nhà. Không những hoa quả khô lành mạnh, mà lại không tăng cân, và có thể giải quyết đống hoa quả thừa lâu ngày không ăn hết.

Chi tiết »

4 món ngon nấu nồi đất ‘thơm lừng’ đậm đà hương vị, ai ăn cũng thèm
 

( PHUNUTODAY ) - Nồi đất không chỉ là vật dụng nấu ăn truyền thống mà còn là "bí quyết" tạo nên hương vị đặc biệt cho các món ăn. Cùng khám phá 4 món ngon được nâng tầm hương vị khi nấu bằng nồi đất, khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Chi tiết »

Loại cá “nhỏ nhưng có võ", vừa ít xương vừa bổ não, mang đi rán giòn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng loại cá này thịt mềm, ít xương và giàu dinh dưỡng.

Chi tiết »

Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao

( PHUNUTODAY ) - Với công thức làm cá hồi sốt bơ tỏi dưới đây bạn sẽ thấy thơm ngon, cực kỳ hấp dẫn.

Chi tiết »

Page (1/39)  First  1  2  3  4 ... Last 
Ẩm thực Nghệ Tĩnh , Ẩm thực ba Miền ,Người xứ Nghệ Kiev, trang
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 10
Total: 67524723

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July