Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 23/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền >
  Trổ tài làm thịt lớn cuốn chiên giòn Hàn Quốc Trổ tài làm thịt lớn cuốn chiên giòn Hàn Quốc , Người xứ Nghệ Kiev
 

Ngày cuối tuần rảnh rang, hãy đãi cả nhà món thịt lợn cuốn cầu kỳ này! Nguyên liệu:


Trổ tài làm thịt lớn cuốn chiên giòn Hàn Quốc
ảnh minh họa
 
- 8 miếng thịt lợn thái mỏng
- 1 thìa gừng nạo
- Muối, tiêu
- 8 lá tía tô lớn
- 3 – 4 quả ớt chuông xanh
- 3 – 4 quả ớt chuông đỏ
- Bột chiên xù
- 1 quả trứng
- ¾ cốc nước
- ¼ cốc bột mỳ đa dụng
- Dầu ăn
Cách làm:
Nêm thịt lợn với gừng, muối, tiêu, để ngấm.
Rửa sạch lá tía tô, để ráo.
Thái sợi các loại ớt.
Xếp miếng thịt lợn lên trên lớp bột mỳ đa dụng. Đặt lá tía tô lên trên rồi cho thêm ớt.
Cuốn thịt lợn và lá tía tô lại để tạo thành những cuốn nhỏ.
Trong một cái bát con, trộn đều bột mỳ với trứng. Nhúng cuốn thịt qua hỗn hợp này rồi qua lớp bột chiên xù.
Cho dầu vào chảo chiên, bật bếp lửa vừa. Chiên các cuốn thịt lợn giòn trên chảo khoảng 3 phút tới khi vàng đều các mặt.
Vớt ra, để ráo dầu, thái miếng và thưởng thức.



Tin tức nguồn: 
http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=708962#ixzz2ex3T6ISS 
doc tin tuc www.xaluan.com


  Các Tin khác
  + Cách làm giá đỗ tại nhà, mầm lên tua tủa, vừa sạch vừa ngon (18/02/2025)
  + Luộc rau nước sôi hay nước lạnh: Thả thêm thứ này rau xanh mướt, ăn đậm vị không bị mất viitamin (18/02/2025)
  + Hành muối chua làm theo cách này trắng giòn, để lâu cũng không sợ hỏng (24/01/2025)
  + Luộc gà xong đừng vội vớt ra đĩa, làm thêm một việc, đảm bảo vàng da, thịt chín đều không nát (24/01/2025)
  + Cách nấu thịt đông ngon cho ngày Tết cổ truyền (24/01/2025)
  + Cách làm miến xào thập cẩm ngon trong dịp Tết Nguyên Đán: Ăn là nhớ mãi (24/01/2025)
  + Thả nắm lá này vào nồi luộc tôm: 10 con ngon ngọt cả 10, lên màu đỏ au, không tanh (24/01/2025)
  + Cách làm phở gà ngon tại nhà: Ăn 1 lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Cách làm bò sốt vang giòn mềm, khiến ai cũng mê mẩn (17/01/2025)
  + Ăn thịt gà phải có lá chanh, thơm ngon gấp đôi lại mang về 5 cái lợi lớn (17/01/2025)
  + Cách làm gà chiên mắm ngon: Ăn một lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Thả thứ này vào luộc trứng: Trứng bùi ngậy, dóc vỏ, gấp đôi chất bổ (17/01/2025)
  + Cách làm dưa cải chua cay “bắt mồi” ăn Tết (17/01/2025)
  + Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng (11/08/2024)
  + Đem gà hấp chung với hành, gà thơm mềm, vàng óng (10/08/2024)
  + Thả thứ này vào luộc rau: Rau xanh mướt, ngon ngọt không cần mì chính (10/08/2024)
  + 4 cách sấy hoa quả ăn vặt bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng (10/08/2024)
  + 4 món ngon nấu nồi đất ‘thơm lừng’ đậm đà hương vị, ai ăn cũng thèm (10/08/2024)
  + Loại cá “nhỏ nhưng có võ", vừa ít xương vừa bổ não, mang đi rán giòn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê (10/08/2024)
  + Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao (10/08/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 74
Total: 67566654

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July