Ẩm thực Nghệ Tĩnh
> Ẩm thực ba Miền
|
|
|
Rực rỡ xôi ngũ sắc Tây Bắc
Tây Bắc gói biết bao điều kì thú trong các món ăn
dân tộc ở từng mường, từng bản, từ cơm lam, măng đắng đến thịt hun khói,
nậm bịa... Nhưng thứ không thể thiếu trong các ngày lễ tết, hội hè phải
kể đến xôi nếp ngũ sắc.
|
Chi tiết »
|
|
3 món lươn ngon ở Thanh Hóa
Cháo lươn, lươn om và miến lươn là những biến tấu
hấp dẫn, độc đáo làm từ lươn ở xứ Thanh. Nhiều khách du lịch khi đến đây
có cảm giác ngậm ngùi tiếc nuối vì chỉ được thưởng thức “tại trận” mà
không thể mang về.
|
Chi tiết »
|
|
|
|
|
Thơm ngon hấp dẫn món cơm hến xứ Huế
Nói đến ẩm thực Huế thì không thể không kể đến món
cơm hến. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể tự làm món này
ngay tại nhà mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon hấp dẫn như ở xứ áo tím.
|
Chi tiết »
|
|
15 món hải sản có 1-0-2 ở Châu Á
Ẩm thực phương Đông vốn phong phú và độc đáo. Chỉ
riêng nguồn hải sàn dồi dào khai thác từ biển, người Châu Á đã có thể
tận dụng chế biến nhiều món ăn từ các nguồn nhiên liệu có một không hai.
|
Chi tiết »
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Mực xào su su thơm ngon bổ dưỡng
Mực là loại thực phẩm giúp bổ máu, giảm mỡ, tăng
cường thể lực. Su su cũng là loại thực phẩm tốt cho tim mạch và ngăn
ngừa ung thư. Hai loại này kết hợp với nhau sẽ là một món ăn rất bổ
dưỡng cho sức khỏe.
|
Chi tiết »
|
|
|
|