Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 24/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền >
  Trời lạnh làm bánh quy vị cà phê thơm lừng Trời lạnh làm bánh quy vị cà phê thơm lừng , Người xứ Nghệ Kiev
 

Trong những ngày mưa lạnh tranh thủ làm những mẻ bánh quy vị cà phê, uống kèm một ly trà nóng hợp lắm đấy.

(Ảnh minh hoạ). 
(Ảnh minh hoạ).
 
 

Nguyên liệu:

- 100 g bột mỳ
- 80 g bơ nhạt để ở nhiệt độ phòng
- 2 gói cà phê hòa tan
- 1 quả trứng (55 g cả vỏ)
- 70 g đường bột hoặc đường xay
- Một ít muối

Cách làm:

Bước 1: Cho bơ vào thố dùng máy đánh trứng đánh vài giây sau đó cho đường và chút muối vào đánh cho đường tan và hỗn hợp chuyển màu trắng ngà.

Bước 2: Đập trứng vào thố bơ đánh cho quyện.

Bước 3: Trộn đều bột mỳ với cà phê hòa tan sau đó rây hỗn hợp này vào âu bơ. Dùng phới dẹt trộn đều bơ với bột.

Bước 4: Cho hỗn hợp bột đã trộn vào túi bắt kem rồi bắt ra khay nướng có lót giấy nướng. Nướng bánh ở 175 độ C trong khoảng 10-15 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.

 

đăng bởi: n.g.o.i.s.a.o...n.e.t.

Nguồn đọc thêm: 
http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2021792#ixzz52yPdlZpp 
http://www.xaluan.com/raovat


  Các Tin khác
  + Cách làm giá đỗ tại nhà, mầm lên tua tủa, vừa sạch vừa ngon (18/02/2025)
  + Luộc rau nước sôi hay nước lạnh: Thả thêm thứ này rau xanh mướt, ăn đậm vị không bị mất viitamin (18/02/2025)
  + Hành muối chua làm theo cách này trắng giòn, để lâu cũng không sợ hỏng (24/01/2025)
  + Luộc gà xong đừng vội vớt ra đĩa, làm thêm một việc, đảm bảo vàng da, thịt chín đều không nát (24/01/2025)
  + Cách nấu thịt đông ngon cho ngày Tết cổ truyền (24/01/2025)
  + Cách làm miến xào thập cẩm ngon trong dịp Tết Nguyên Đán: Ăn là nhớ mãi (24/01/2025)
  + Thả nắm lá này vào nồi luộc tôm: 10 con ngon ngọt cả 10, lên màu đỏ au, không tanh (24/01/2025)
  + Cách làm phở gà ngon tại nhà: Ăn 1 lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Cách làm bò sốt vang giòn mềm, khiến ai cũng mê mẩn (17/01/2025)
  + Ăn thịt gà phải có lá chanh, thơm ngon gấp đôi lại mang về 5 cái lợi lớn (17/01/2025)
  + Cách làm gà chiên mắm ngon: Ăn một lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Thả thứ này vào luộc trứng: Trứng bùi ngậy, dóc vỏ, gấp đôi chất bổ (17/01/2025)
  + Cách làm dưa cải chua cay “bắt mồi” ăn Tết (17/01/2025)
  + Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng (11/08/2024)
  + Đem gà hấp chung với hành, gà thơm mềm, vàng óng (10/08/2024)
  + Thả thứ này vào luộc rau: Rau xanh mướt, ngon ngọt không cần mì chính (10/08/2024)
  + 4 cách sấy hoa quả ăn vặt bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng (10/08/2024)
  + 4 món ngon nấu nồi đất ‘thơm lừng’ đậm đà hương vị, ai ăn cũng thèm (10/08/2024)
  + Loại cá “nhỏ nhưng có võ", vừa ít xương vừa bổ não, mang đi rán giòn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê (10/08/2024)
  + Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao (10/08/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 13
Total: 67577131

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July