Món ăn đậm đà, ăn nóng, chấm cùng xì dầu ngon tuyệt. Đây cũng có thể là món ăn chay hợp lý trong ngày Rằm.

Ảnh minh họa
Nguyên liệu:
- Đậu phụ trắng
- 1/2 bát bột ngô
- 2 quả trứng gà
- 1/2 bát vụn bánh mì
- 1 gói ngũ vị hương
Cách làm:
- Rửa sạch, cắt đậu phụ trắng thành hình ô vuông khoảng 2 cm.
- Đổ gói ngũ vị hương vào bát ngô, trộn đều.
- Đập trứng vào trong bát, rắc thêm chút muối.
- Đầu tiên, lăn bột vào bát bột ngô, sau đó nhúng vào bát trứng, cuối cùng là bỏ vào bát vụn bánh mì.
- Đem đậu đi chiên, lưu ý chiên lửa to, ngập đậu, vừa chín tới thì vớt ra, để ráo. Chiên quá kỹ khiến đậu chín già, không ngon.
- Dọn ra ăn nóng, chấm cùng xì dầu, thêm chút hành và vừng.