Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 06/05/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền >
  Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon , Người xứ Nghệ Kiev
 

Thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn thơm phức, đậm đà được cuốn trong lá xà lách, dùng kèm nước xốt chấm đặc trưng hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình!


 Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 1
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc:

500g thịt ba chỉ
Xà lách, rau xanh
Tỏi thái lát
Ớt xanh

Gia vị để ướp:

115g lê
60g hành tây nghiền
4 tép tỏi băm
Một ít gừng băm nhỏ
1 gốc hành lá xắt nhỏ
15ml nước tương
15g đường và 30g đường nâu
Một ít tiêu đen xay
10ml dầu vừng
45g tương ớt cay

Nước chấm:

60g tương hạt
15g tương ớt
1 gốc hành lá xắt nhỏ
1 tép tỏi băm
60g hành tây xắt nhỏ
10ml mật ong
10ml dầu vừng
10g vừng rang

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 2

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 3

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 4

Rửa sạch thịt rồi thái lát mỏng vừa ăn.

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 5

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 6

Tiếp theo, bạn cho thịt vào bát lớn. Đồng thời, cho 60g hành tây vào máy xay thực phẩm, xay mịn, rồi cho vào bát thịt.

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 7

Bạn cho tất cả phần nguyên liệu còn lại, trừ vừng rang vào bát thịt.

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 8

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 9

Trộn đều tất cả, rồi cho vào tủ lạnh ướp khoảng 30 phút.

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 10

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 11

Chuẩn bị bếp than hoa và vỉ nướng, cho thịt lên nướng đến khi thịt chuyển màu nâu vàng đều các mặt thì lấy ra đĩa, rắc lên ít vừng rang.

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 12

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 13

Cuối cùng tới phần nước chấm, bạn trộn tất cả nguyên liệu ở phần nước chấm với nhau.

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 14

Khi dùng bạn bày thịt ra đĩa, ăn kèm dưa leo, xà lách, ớt xanh... và chấm và phần nước chấm bạn đã pha.

Mách bạn cách làm thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn cực ngon 15

Mỗi lần xem phim Hàn Quốc chắc chắn không ít lần bạn bắt gặp các bạn trẻ ngồi trước bếp nướng tỉ mỉ cuộn từng lá xà lách, hay rau diếp, cùng các loại rau khác, thêm tỏi và ớt xanh trông hết sức ngon miệng, nay bạn hãy thử tự chế biến thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc theo công thức này và thưởng thức nhé!


  Các Tin khác
  + Hầm xương chỉ bỏ nước lạnh là dại: Thả thêm loại củ này vào nước trong veo, ngọt lịm không cần mì chính (19/04/2024)
  + Cách muối cà pháo chua ngọt đơn giản, giòn ngon mà không lo bị thâm hay có màng ủng (19/04/2024)
  + Rán bất kỳ loại cá nào chỉ cần thả thứ này vào chảo: Cá giòn tan, thơm ngon không bị vỡ nát (10/04/2024)
  + Cách làm gà rang muối ngon, hấp dẫn như ngoài hàng (10/04/2024)
  + Bánh trôi pha lê - Vị ngon ngọt ngào cho ngày Tết Hàn thực thêm ấm áp (10/04/2024)
  + Cách làm củ cải ngâm tương đơn giản, chỉ vài tiếng là có món ngon giòn sần sật và giải ngấy hiệu quả (10/04/2024)
  + Mẹo cấp đông tôm cá, để trong tủ lạnh vẫn tươi ngon như mới, thịt không bị nhạt, bở (07/04/2024)
  + Bí quyết muối cà pháo trắng giòn, để lâu vẫn ngon, không bị nổi váng (07/04/2024)
  + Hấp tôm dùng nước nóng hay nước lạnh mới đúng? Thay nước lã bằng thứ này để tôm ngọt thơm, không bị tanh (07/04/2024)
  + Mổ gà thấy cục mỡ vàng, nên ăn hay bỏ? Chỉ người sành ăn mới biết (07/04/2024)
  + Muốn nấu canh cá ngon không tanh, chỉ cần thêm thứ nước này vừa giúp cá ngọt thịt vừa giúp nồi canh thơm nức (30/03/2024)
  + Luộc khoai chỉ bỏ mỗi nước lạnh thôi là dại: Thả thêm thứ này khoai bở tung, ngọt lịm (14/03/2024)
  + Cách làm món thịt lợn xào thập cẩm mềm thơm, lạ miệng, chỉ 15 phút là có món ngon trôi cơm (02/03/2024)
  + Khi chiên rán, thêm vào chảo vài giọt này, vừa không bị bắn dầu, đồ ăn lại giòn rụm, để lâu không ỉu (02/03/2024)
  + Cách xào bắp cải giòn ngon, chẳng lo ra nước, không chỉ ngon cơm mà còn tiết kiệm thời gian (01/03/2024)
  + Kho bất kỳ cá nào cũng nên cho 1 thìa gia vị này để cá săn chắc, đậm đà và không bị tanh (01/03/2024)
  + Bí quyết nấu canh trứng cà chua ngon: Mẹo đơn giản giúp trứng mướt mềm, tạo vân đẹp mắt (01/03/2024)
  + Thịt kho tàu nên cho đường phèn hay đường trắng? 99% người được hỏi đều trả lời sai (01/03/2024)
  + Nấu bún bò Huế tại nhà cần những nguyên liệu nào, gia vị gì? (01/03/2024)
  + Đặc sản Nghệ An có gì hấp dẫn du khách? (04/04/2023)
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 1
Total: 60702566

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July