Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 24/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền >
  Vẫn là trứng chiên, nhưng chỉ cần thêm nguyên liệu này sẻ trở thành ‘cực phẩm’ Vẫn là trứng chiên, nhưng chỉ cần thêm nguyên liệu này sẻ trở thành ‘cực phẩm’ , Người xứ Nghệ Kiev
 

Trứng chiên phô mai không chỉ vừa ngon, ngậ‌y mà lại cực dễ làm đặc biệt thí‌ch hợp cho những ngày lười biếng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

 

 
 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 2 - 3 quả trứng gà

- 1 lát phô mai

- Môt chú‌t muối và dầu ăn

 

 

Cách làm món trứng omlet phô mai

- Bước 1: Đầu tiên, bạn đậ‌p trứng vào bát, cho một chú‌t muối rồi khuấy đều.

- Bước 2: Lọc trứng qua một chiếc rây cho thật mịn.

- Bước 3: Với miếng phô mai, bạn cắ‌t chúng thành 5 phần.

 

 

- Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho chú‌t xíu dầu ăn rồi láng đều dầu khắp mặt chảo.

- Bước 5: Đổ trứng vào chảo, rồi nhanh tay khuấy đều cho đến khi trứng vừa chín sệt lại.

 

 

- Bước 6: Khi trứng gần chín 1 mặt, bạn đặt lát phô mai vào giữa phần trứng, rồi dùng đũa gập miếng trứng lại nhé.

ADVERTISING

- Bước 7: Hất chảo dứt khoát để lật mặt trứng lại nào. Bạn chiên thêm 1 lúc nữa cho trứng chín đều xung quanh là được.

 

 

 

Lưu ý, nếu thí‌ch bạn có thể chú‌t ớt chuông đỏ hoặc hành lá cho món ăn thêm ngon.

 

nguồn: d.o.i.s.o.n.g.p.h.a.p.l.u.a.t...c.o.m.


  Các Tin khác
  + Cách làm giá đỗ tại nhà, mầm lên tua tủa, vừa sạch vừa ngon (18/02/2025)
  + Luộc rau nước sôi hay nước lạnh: Thả thêm thứ này rau xanh mướt, ăn đậm vị không bị mất viitamin (18/02/2025)
  + Hành muối chua làm theo cách này trắng giòn, để lâu cũng không sợ hỏng (24/01/2025)
  + Luộc gà xong đừng vội vớt ra đĩa, làm thêm một việc, đảm bảo vàng da, thịt chín đều không nát (24/01/2025)
  + Cách nấu thịt đông ngon cho ngày Tết cổ truyền (24/01/2025)
  + Cách làm miến xào thập cẩm ngon trong dịp Tết Nguyên Đán: Ăn là nhớ mãi (24/01/2025)
  + Thả nắm lá này vào nồi luộc tôm: 10 con ngon ngọt cả 10, lên màu đỏ au, không tanh (24/01/2025)
  + Cách làm phở gà ngon tại nhà: Ăn 1 lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Cách làm bò sốt vang giòn mềm, khiến ai cũng mê mẩn (17/01/2025)
  + Ăn thịt gà phải có lá chanh, thơm ngon gấp đôi lại mang về 5 cái lợi lớn (17/01/2025)
  + Cách làm gà chiên mắm ngon: Ăn một lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Thả thứ này vào luộc trứng: Trứng bùi ngậy, dóc vỏ, gấp đôi chất bổ (17/01/2025)
  + Cách làm dưa cải chua cay “bắt mồi” ăn Tết (17/01/2025)
  + Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng (11/08/2024)
  + Đem gà hấp chung với hành, gà thơm mềm, vàng óng (10/08/2024)
  + Thả thứ này vào luộc rau: Rau xanh mướt, ngon ngọt không cần mì chính (10/08/2024)
  + 4 cách sấy hoa quả ăn vặt bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng (10/08/2024)
  + 4 món ngon nấu nồi đất ‘thơm lừng’ đậm đà hương vị, ai ăn cũng thèm (10/08/2024)
  + Loại cá “nhỏ nhưng có võ", vừa ít xương vừa bổ não, mang đi rán giòn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê (10/08/2024)
  + Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao (10/08/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 9
Total: 67572077

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July