Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 24/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền >
  3 quán súp cua tấp nập người ăn ở TP.HCM 3 quán súp cua tấp nập người ăn ở TP.HCM , Người xứ Nghệ Kiev
 

Súp cua là một trong những "món ăn quốc dân" ở TP.HCM, có thể thưởng thức bất cứ thời điểm nào trong ngày, ăn vặt cũng được mà ăn no cũng ổn, thu hút nhiều người ăn ở mọi lứa tuổi.

3 quán súp cua tấp nập người ăn ở TP.HCM 
ảnh minh họa
 

Súp cua cô Bông: Còn được gọi là súp cua chợ Thiếc, khu chợ nữ trang nổi tiếng ở TP.HCM, quán cô Bông luôn cuốn hút nhiều thực khách tìm đến mỗi khi muốn thưởng thức tô súp cua sánh đặc hơn một số nơi khác. Phần súp cua ở đây thường có đủ các nguyên liệu như trứng cút, thịt cua, thịt gà xé, nấm tuyết, trứng bắc thảo... Ảnh: @9493.corner.

 

Ngoài các nguyên liệu quen thuộc của món súp cua, quán cô Bông còn có thêm óc heo và tủy heo khá đặc biệt, vị beo béo, mềm mịn, thơm mùi gừng. Có thể nói, đây cũng chính là một "tuyệt chiêu" khiến không ít thực khách bỏ công tìm đến đây. 
Địa chỉ: 166 Phó Cơ Điều, quận 11. Ảnh: @maryderoux, @thon.foodie, @meonguyen2712.

Súp cua cô Lan: Những thực khách có ý tìm kiếm hương vị súp cua theo kiểu người Hoa thường chọn quán cô Lan, nằm trong khu người Hoa quận 5 ở TP.HCM. Súp cua của quán còn được gọi là súp cua bong bóng cá, vì có thành phần nguyên liệu đặc biệt này trong món ăn. Ảnh: @maryderoux.

Hương vị súp cua quán cô Lan có thể hơi nhạt, song chỉ cần nêm thêm gia vị như nước tương, sa tế... bạn sẽ có phần súp đậm đà, vừa ăn. Ngoài phần súp cua đầy ắp các nguyên liệu thành phần như thịt gà, càng cua, nấm, trứng cút... bạn có thể thưởng thức thêm tô thập cẩm gồm bò viên, đậu hủ, da heo... 
Địa chỉ: 239 Lương Nhữ Học, quận 5. Ảnh: @keithsee, @9493.corner, @ulysse.adventure.

Súp cua Thảo: Nằm trong chợ Hồ Thị Kỷ, khu chợ hoa nổi danh của TP.HCM, súp cua Thảo có hương vị và thành phần nguyên liệu tương đối "truyền thống", song không vì lý do đó mà quán ăn này kém phần hút khách. Phần óc heo trong tô súp ở đây khá đầy đặn, đủ sức làm hài lòng các tín đồ của nguyên liệu này. Ảnh: @pe0z.

Xế chiều mát trời, còn gì tuyệt hơn tô súp cua âm ấm, sền sệt, vị ngọt thanh hòa quyện vị bùi bùi, beo béo của các nguyên liệu, điểm chút tiêu xay cay nồng. Súp cua Thảo còn được nhiều thực khách thêm điểm cộng nhờ vào nước tương Kikkoman hương vị Nhật Bản hấp dẫn sử dụng cho món ăn. 
Địa chỉ: 68/4 Hồ Thị Kỷ, quận 10. Ảnh: @pe0z, @rin.ngg, @foxdaholic, @hhh.lam.  

» Món ngon mỗi ngày: Thịt bò xào rau củ tươi ngon
» 
Thực đơn áp dụng chế độ `Eat clean` vừa tốt cho sức khỏe vừa giữ gìn vóc dáng

 

đăng bởi: z.i.n.g...v.n

Nguồn đọc thêm: 
http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2354476#ixzz5TN4KF83Z 
http://www.xaluan.com/raovat


  Các Tin khác
  + Cách làm giá đỗ tại nhà, mầm lên tua tủa, vừa sạch vừa ngon (18/02/2025)
  + Luộc rau nước sôi hay nước lạnh: Thả thêm thứ này rau xanh mướt, ăn đậm vị không bị mất viitamin (18/02/2025)
  + Hành muối chua làm theo cách này trắng giòn, để lâu cũng không sợ hỏng (24/01/2025)
  + Luộc gà xong đừng vội vớt ra đĩa, làm thêm một việc, đảm bảo vàng da, thịt chín đều không nát (24/01/2025)
  + Cách nấu thịt đông ngon cho ngày Tết cổ truyền (24/01/2025)
  + Cách làm miến xào thập cẩm ngon trong dịp Tết Nguyên Đán: Ăn là nhớ mãi (24/01/2025)
  + Thả nắm lá này vào nồi luộc tôm: 10 con ngon ngọt cả 10, lên màu đỏ au, không tanh (24/01/2025)
  + Cách làm phở gà ngon tại nhà: Ăn 1 lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Cách làm bò sốt vang giòn mềm, khiến ai cũng mê mẩn (17/01/2025)
  + Ăn thịt gà phải có lá chanh, thơm ngon gấp đôi lại mang về 5 cái lợi lớn (17/01/2025)
  + Cách làm gà chiên mắm ngon: Ăn một lần nhớ mãi (17/01/2025)
  + Thả thứ này vào luộc trứng: Trứng bùi ngậy, dóc vỏ, gấp đôi chất bổ (17/01/2025)
  + Cách làm dưa cải chua cay “bắt mồi” ăn Tết (17/01/2025)
  + Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng (11/08/2024)
  + Đem gà hấp chung với hành, gà thơm mềm, vàng óng (10/08/2024)
  + Thả thứ này vào luộc rau: Rau xanh mướt, ngon ngọt không cần mì chính (10/08/2024)
  + 4 cách sấy hoa quả ăn vặt bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng (10/08/2024)
  + 4 món ngon nấu nồi đất ‘thơm lừng’ đậm đà hương vị, ai ăn cũng thèm (10/08/2024)
  + Loại cá “nhỏ nhưng có võ", vừa ít xương vừa bổ não, mang đi rán giòn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê (10/08/2024)
  + Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao (10/08/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 18
Total: 67575256

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July