Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 28/04/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Zelensky: "Các cuộc đàm phán với Nga đang bị bế tắc do những điều kiện không thể chấp nhận được". Zelensky: "Các cuộc đàm phán với Nga đang bị bế tắc do những điều kiện không thể chấp nhận được". , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

Người đứng đầu nhà nước tuyên bố rằng việc tổ chức các cuộc đàm phán hòa bình vẫn là một quá trình khó khăn. Moscow đang cố gắng áp đặt các yêu cầu của mình trái ngược với chủ quyền của Ukraine, điều này khiến mọi cuộc đối thoại gần như không thể thực hiện được.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy phát biểu rằng việc tổ chức đàm phán với Nga đang gặp phải nhiều trở ngại. Theo ông, Điện Kremlin tiếp tục đưa ra những điều kiện mà Ukraine không thể chấp nhận, vì chúng liên quan đến việc nhượng bộ về các vấn đề toàn vẹn lãnh thổ và độc lập.

Ông Zelensky nhấn mạnh rằng các nhà trung gian quốc tế đang cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho đối thoại, nhưng không có tiến triển thực sự nào. Ông nói: “Chúng tôi sẵn sàng nói về hòa bình, nhưng chúng tôi không sẵn sàng từ bỏ đất đai hay người dân của mình. Đây là lập trường có nguyên tắc”.

Tổng thống cũng nhấn mạnh rằng Ukraine tiếp tục nỗ lực tăng cường quốc phòng và mở rộng sự hỗ trợ quốc tế. Ông kêu gọi các đồng minh không giảm áp lực lên Nga, vì chỉ có sức mạnh và sự đoàn kết mới có thể buộc Điện Kremlin phải ngồi vào bàn đàm phán với những điều khoản chấp nhận được.

Do đó, lập trường của Kyiv vẫn không thay đổi: hòa bình chỉ có thể đạt được khi Nga từ bỏ hành động gây hấn và công nhận quyền độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine.

 


© 2019 Cơ quan báo chí ASPI
https://aspi.com.ua/news/politika/zelenskiy-peregovori-z-rosieyu-zablokovani-cherez-nepriynyatni-umov#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + Ukraine triển khai nhiều robot chiến đấu hơn ra chiến trường (28/04/2026)
  + Tướng Syrsky tiết lộ "đòn hiểm" của Ukraine nhằm buộc Nga phải trả giá đắt nhất có thể (28/04/2026)
  + Tướng Ukraine cảnh báo bước ngoặt chiến trường: Pokrovsk thành tử địa, chiến tranh robot, AI lên ngôi (27/04/2026)
  + LỰC LƯỢNG ĐẶC NHIỆM SBU CHỌC THỦNG Ô PHÒNG KHÔNG CỦA NGA Ở CRIMEA, BẮN TRÚNG 3 TÀU CHIẾN, 1 TIÊM KÍCH VÀ CÁC CƠ SỞ PHÒNG KHÔNG (27/04/2026)
  + Putin đột ngột biến mất khỏi tầm nhìn công chúng gần 2 tuần trước: điều gì đang xảy ra ở Điện Kremlin? (27/04/2026)
  + Ông Putin chỉ đang câu giờ: Ông Stubb đã điều chỉnh lại dự báo lạc quan của mình về hòa bình ở Ukraine. (27/04/2026)
  + Tình hình đang leo thang dọc toàn bộ chiến tuyến: quân Nga đã tăng cường các hành động tấn công ở hầu hết mọi nơi. (27/04/2026)
  + Zelensky: "Lực lượng vũ trang Ukraine đang chiếm ưu thế trên chiến tuyến". (27/04/2026)
  + Kallas: "Nga phải ngừng các cuộc tấn công vào các cơ sở hạt nhân của Ukraine" (27/04/2026)
  + Zelensky: "Nga đang đùa giỡn với thảm họa hạt nhân" (27/04/2026)
  + Ông Trump gọi vụ xả súng tại bữa tiệc dành cho các phóng viên là một âm mưu ám sát và cảm ơn lực lượng an ninh (Ảnh). (26/04/2026)
  + Ông Lavrov đe dọa châu Âu bằng "chiến tranh công khai" vì Ukraine. (26/04/2026)
  + Merz: "Chiến tranh mang đến bi kịch, nhưng nó đã đoàn kết Ukraine." (26/04/2026)
  + Peskov: "Việc Putin tham gia hội nghị thượng đỉnh G20 tại Miami vẫn chưa được quyết định." (26/04/2026)
  + Tờ The Telegraph: "Huyền thoại về Putin bất khả chiến bại đã bị phá vỡ" (26/04/2026)
  + Fedorov: "Ba tháng nhậm chức - quân đội Nga chịu tổn thất kỷ lục về số lượng quân bị tiêu diệt và Ukraina được trang bị công nghệ mới". (26/04/2026)
  + Cùng tên, nhưng khác hướng đi? Anita Orban sẽ đứng đầu Bộ Ngoại giao và trở thành cánh tay phải của Peter Magyar (ảnh) (26/04/2026)
  + Ông Donald Trump bị nổ súng tại cùng khách sạn nơi từng xảy ra vụ ám sát hụt Ronald Reagan: chi tiết vụ việc (video) (26/04/2026)
  + Con số của quỷ dữ: đêm qua Nga phóng 666 mục tiêu trên không vào Ukraine, tại Dnipro đang kéo thi thể từ dưới đống đổ nát (25/04/2026)
  + Budanov: "Ukraine đang chuẩn bị một bất ngờ công nghệ dành cho người Nga" (25/04/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 25
Total: 82993214

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July