Khu vực Kyiv đã bị máy bay không người lái và tên lửa của Nga tấn công vào ban đêm, ảnh hưởng đến hai quận, và một đám cháy lớn đã bùng phát nhưng đã được dập tắt, người đứng đầu Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Khu vực Kyiv Mykola Kalashnyk và Cơ quan Tình trạng Khẩn cấp Nhà nước đã đưa tin vào thứ Hai trên Telegram, UNN viết .
Chi tiết
"Kẻ thù đã tấn công khu vực Kyiv suốt đêm bằng máy bay không người lái và tên lửa. Báo động kéo dài gần 10 tiếng đồng hồ. Không có thương vong nào trong dân chúng. Hậu quả của cuộc tấn công của kẻ thù được ghi nhận tại hai quận của khu vực", Kalashnik viết và liệt kê:
- ở quận Vyshhorod , các tòa nhà phụ và một chiếc xe ô tô bị hư hại;
- Tại quận Fastiv , ba ngôi nhà riêng, hai chiếc ô tô và kho hàng của một trong những doanh nghiệp đã bị hư hại.
Theo Cơ quan Tình trạng Khẩn cấp Nhà nước Ukraine, hậu quả của cuộc tấn công của Nga là một đám cháy lớn đã bùng phát ở khu vực Fastiv - một tòa nhà hành chính có diện tích 300 m2 đã bốc cháy, cũng như một nhà kho rộng 1.200 m2. Lực lượng cứu hộ đã dập tắt đám cháy.
"Xin cảm ơn các đội ngũ đã bảo vệ của chúng tôi từ "Clear Sky". Nhờ các bạn khiến UAV địch đã bị đánh chặn. Trong suốt quá trình chiến đấu, hơn 750 UAV địch đã bị phá hủy. Hãy tiếp tục phát huy nhé các bạn. Chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để nâng cao năng lực của mình", người đứng đầu OVA chia sẻ.