Ẩm thực Nghệ Tĩnh
|
Xôi ống hương vị núi rừng
Đất Huế thơ mộng với những con người tài hoa, khéo léo đã tạo ra nét văn hóa ẩm thực đặc trưng, đầy màu sắc mà khi nhắc đến hẳn ai trong chúng ta cũng mong được thưởng thức không chỉ một lần. Cũng như bánh sừng trâu, rượu cần, xôi nướng ống nứa trở thành một đặc sản ẩm thực của đồng bào ở phía Tây Thừa Thiên Huế.
|
Chi tiết »
|
|
|
|
Canh tôm rong biển, tổng hòa hương vị
Rong biển mát mát, tôm thơm vị đặc trưng, cà rốt, cải ngồng giòn giòn, đậu hũ thi bùi bùi, nói chung là món canh tổng hòa đầy đủ hương vị rồi đó, đây là món ngon bổ dưỡng trong thời tiết nóng nực dạo gần đây, cá mẹ hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày nhé.
|
Chi tiết »
|
|
|
|
|
|
|
|
Đặc sản gà đồi Thanh Chương – Nghệ An
Thanh Chương có rất nhiều đặc sản, ngoài những thứ mà nhiều người đã biết như: nhút, thịt dê cầu Gang, bánh mướt chợ Dùng, bánh nậm chợ Rộ, cá sông Giăng, măng chợ Cồn, chè Thanh Mai.v.v… Còn có gà đồi, lợn cỏ...
|
Chi tiết »
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|