Ẩm thực Nghệ Tĩnh
> Ẩm thực ba Miền
|
|
|
|
Cách muối dưa cải thanh, chua, giòn ngon
Dưa cải muối không những được thưởng thức như một món ăn riêng mà còn là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn khác. Tuy nhiên, để muối dưa cải chua được thanh, chua, giòn ngon không phải là một điều dễ dàng. Sau đây là bí quyết để có 1 hũ dưa ngon như thế.
|
Chi tiết »
|
|
|
Gợi ý mâm cơm ngon bổ cho ngày 20/11
Dưới đây là mâm cơm thơm ngon, bổ dưỡng mà báo gợi ý để chị em có thể chế biến để mời người thân, những người đã, đang là nhà giáo Việt Nam hoặc đơn giản là nấu cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!
|
Chi tiết »
|
|
|
Nem chợ Huyện
Bạn về xứ Bàn Đồ ngắm tháp Chăm, ăn tô bún chả cá, tráng miệng bằng bánh ít lá gai thì đừng quên chiếc nem chua chợ Huyện be bé mà nên nét đặc trưng của ẩm thực Bình Định.
|
Chi tiết »
|
|
|
Bánh xèo Hòa Ninh
Bánh chỉ có bột, với màu đỏ nâu nhạt, điểm chút xanh của lá nén (hành tăm), lá hẹ đã được xắt nhỏ. Những món ăn kèm cũng chỉ gồm giá đỗ, hoặc thêm rau xà lách, rau thơm và nước chấm.
|
Chi tiết »
|
|
Cuối tuần xắn tay làm thử chuối xào dừa khoai sọ
Hôm trước đi ăn chuối xào dừa ở ngoài xong về nhà bắt tay vào làm thử. Cứ tưởng khó nhưng thật ra chuối xào dừa muốn ngon thì việc đầu tiên nghĩ đến là nguyên liệu tươi, sạch, nhưng yếu tố quan trọng hơn là cách làm nước cốt dừa. Cuối cùng thì cũng hoàn thành dĩa chuối xào dừa và khoai sọ. Nhìn hấp dẫn làm sao!
|
Chi tiết »
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|