Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 15/04/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina >
  Biden: "Trump đang dựng lên những rào cản cho cử tri trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ Quốc hội." Biden: "Trump đang dựng lên những rào cản cho cử tri trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ Quốc hội." , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

Tổng thống Mỹ Joe Biden, phát biểu trước các đảng viên Dân chủ ở Nam Carolina, cho biết Donald Trump sẽ cố gắng "gian lận" trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ sắp tới. Theo ông, người đứng đầu Nhà Trắng đương nhiệm nhận thức được điểm yếu trong sự ủng hộ của cử tri dành cho mình và đang tìm cách tạo ra những trở ngại cho việc bỏ phiếu.

"Quyền lực ở Mỹ thuộc về nhân dân. Và cách để thể hiện quyền lực đó là hãy ra ngoài và bỏ phiếu. Trump biết ông ta không thể có được phiếu bầu của các bạn, vì vậy ông ta đang làm mọi thứ có thể để ngăn cản các bạn đi bỏ phiếu," Biden nhấn mạnh.

Trước đây, ông Trump từng nói rằng việc tổ chức bầu cử có thể là "tùy chọn", viện dẫn những thành tựu của chính quyền ông. Ông cũng thừa nhận nguy cơ đảng Cộng hòa mất quyền kiểm soát Quốc hội vào năm 2026, dựa trên các xu hướng lịch sử.

Truyền thông Mỹ đưa tin một dự thảo sắc lệnh hành pháp nhằm mở rộng quyền lực tổng thống trong các cuộc bầu cử đang được lưu hành trong số những người ủng hộ ông. Tài liệu này đề cập đến cáo buộc Trung Quốc can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020, điều có thể là căn cứ để tuyên bố tình trạng khẩn cấp và hạn chế bỏ phiếu qua thư. Bản thân ông Trump đã công khai phủ nhận kế hoạch tuyên bố tình trạng khẩn cấp.

 


© 2019 Cơ quan báo chí ASPI
https://aspi.com.ua/news/novini-svitu/bayden-tramp-gotue-bareri-dlya-viborciv-na-promizhnikh-viborakh-do-kongresu#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + "BỊ MÙ QUÁNG BỞI MÁU VÀ LÒNG THÙ HẬN": TỔNG THỐNG THỔ NHĨ KỲ ERDOGAN CHỈ TRÍCH NETANYAHU VÀ ĐE DỌA XÂM LƯỢC ISRAEL (14/04/2026)
  + Zelensky: "Lần đầu tiên Ukraine được trang bị vũ khí để đẩy lùi các cuộc tấn công của Nga" (14/04/2026)
  + UKRAINA ĐÃ HAI LẦN PHÓNG TÊN LỬA VÀO KHÔNG GIAN TRONG SUỐT THỜI GIAN CUỘC CHIẾN (14/04/2026)
  + NGOẠI TRƯỞNG HUNGARY ĐỘT NGỘT "BIẾN MẤT" SAU THẤT BẠI CỦA ORBAN TRONG CUỘC BẦU CỬ (14/04/2026)
  + LE MONDE: LIÊN MINH CHÂU ÂU CÓ THỂ SẼ DỠ BỎ CẢ 3 QUYỀN PHỦ QUYẾT QUAN TRỌNG CỦA HUNGARY ĐỐI VỚI UKRAINA (14/04/2026)
  + LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ: QUÂN ĐỘI UKRAINA CHIẾM ĐƯỢC MỘT VỊ TRÍ CỦA KẺ THÙ CHỈ BẰNG CÁC HỆ THỐNG ROBOT MẶT ĐẤT VÀ UAV (14/04/2026)
  + CHỦ TỊCH ỦY BAN CHÂU ÂU MUỐN ÁP DỤNG HÌNH THỨC BỎ PHIẾU ĐA SỐ TRONG EU, THAY VÌ NHẤT TRÍ TUYỆT ĐỐI (14/04/2026)
  + TRUMP TUYÊN BỐ CUBA SẼ LÀ MỤC TIÊU TIẾP THEO SAU IRAN (14/04/2026)
  + THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA "PALYANITSA": UKRAINA CÔNG BỐ TÊN LỬA - DRONE "AREION" MẠNH MẼ, VỚI TẦM BẮN 600 KM (14/04/2026)
  + RADIO LIBERTY: 27 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG ĐÃ ĐƯỢC TRIỂN KHAI GẦN DINH THỰ CỦA PUTIN Ở VALDAI (14/04/2026)
  + "SẴN SÀNG HY SINH": CHỦ TỊCH CUBA ĐÁP TRẢ NHỮNG LỜI ĐE DỌA CỦA TRUMP VỀ VIỆC CHIẾM ĐÓNG HÒN ĐẢO (14/04/2026)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ HỌC ĐƯỢC CÁCH BẮN HẠ TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO CỦA NGA CHỈ BẰNG 1, THAY VÌ 2 HOẶC 4 TÊN LỬA PATRIOT (14/04/2026)
  + ÔNG MAGYAR YÊU CẦU TỔNG THỐNG HUNGARY TỪ CHỨC VÀ HỨA SẼ TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH CHO NATO (14/04/2026)
  + Hungary kêu gọi Putin kiến ​​tạo hòa bình ở Ukraine: Hungary đang thay đổi định hướng của mình. (14/04/2026)
  + Nước Mỹ đang chuẩn bị cho một cuộc chiến chính trị mới: Kamala Harris đã trở lại cuộc chơi. (14/04/2026)
  + Cuối tháng Tư: Ba thành phố nào của Ukraine đã trở thành mục tiêu mới của Liên bang Nga? (14/04/2026)
  + Ông Orban mất ngôi: phe đối lập lên nắm quyền ở Hungary. (13/04/2026)
  + Kỷ nguyên Orbán kết thúc: Hungary lựa chọn con đường mới (13/04/2026)
  + TRUMP ĐE DỌA TRUNG QUỐC SẼ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI "NHỮNG RẮC RỐI NGHIÊM TRỌNG" NẾU NƯỚC NÀY CUNG CẤP VŨ KHÍ CHO IRAN (13/04/2026)
  + Ông Orban thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử và chúc mừng ông Magyar về chiến thắng của mình. (13/04/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 14
Total: 82497972

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July