Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 21/04/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin chiến tranh Nga - Ukraina >
  QUÂN XÂM LƯỢC NGA THẢ BOM TRÊN KHÔNG XUỐNG KRAMATORSK: 3 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ 7 NGƯỜI KHÁC BỊ THƯƠNG QUÂN XÂM LƯỢC NGA THẢ BOM TRÊN KHÔNG XUỐNG KRAMATORSK: 3 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ 7 NGƯỜI KHÁC BỊ THƯƠNG , Người xứ Nghệ Kiev
 
Ngày 29 tháng 3, quân xâm lược Nga đã thả bom từ trên không xuống Kramatorsk, gây thương vong cho nhiều người. Ông Vadim Filashkin, người đứng đầu Cơ quan Hành chính Quân sự tỉnh Donetsk, đã thông báo về điều này trên Telegram.

Theo lời ông, một số tòa nhà cao tầng đã bị hư hại do vụ pháo kích.
Ít nhất 3 người đã thiệt mạng, trong đó có một cậu bé 13 tuổi. 7 người khác cũng được xác nhận bị thương, với độ tuổi từ 20 đến 85.
Ông Filashkin nói thêm rằng, số người chết cuối cùng và mức độ thiệt hại đang được xác định.
Tất cả các dịch vụ liên quan hiện đang làm việc tại hiện trường vụ tấn công.
"Người Nga một lần nữa cố tình nhắm mục tiêu vào một thành phố yên bình và giết hại trẻ em. Đây là hành động khủng bố có chủ đích chống lại người dân của chúng ta. Chắc chắn họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho mỗi sinh mạng bị hủy hoại, cho mỗi ngôi nhà bị phá hủy", - vị quan chức này viết.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + Tình hình rất nguy hiểm: Sumy có thể bị bao vây một phần - giao tranh ác liệt đang diễn ra. (21/04/2026)
  + "Chiến tranh là hòa bình, tự do là nô lệ, ngu dốt là sức mạnh": Nga tiếp tục quân sự hóa trẻ em Ukraine từ các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng, chuẩn bị cho chúng tham chiến. (21/04/2026)
  + FT: PHÁP VÀ ĐỨC ĐỀ XUẤT TRAO CHO UKRAINA TƯ CÁCH THÀNH VIÊN "TƯỢNG TRƯNG" TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU GIA NHẬP EU (21/04/2026)
  + CNN: UKRAINA ĐANG CHUẨN BỊ MỘT LỰC LƯỢNG THAY THẾ CHO BỘ BINH MANG TÍNH CÁCH MẠNG TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG NGA (21/04/2026)
  + KHÓI ĐEN CUỒN CUỘN BAO TRÙM TUAPSE: MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG CẢNG BIỂN, NHÀ MÁY LỌC DẦU BỐC CHÁY (21/04/2026)
  + “Ai thực sự đã phá hoại Nord Stream: sự thật bất ngờ từ một nhà báo Mỹ” (20/04/2026)
  + "Nhiều chuyện tồi tệ hơn có thể xảy ra": Dmytro Kuleba nhận thấy rõ ràng Belarus đang chuẩn bị tham chiến. (20/04/2026)
  + Ông Zelensky đã tuyên bố sẽ tiến hành thanh lọc nhân sự tại Bộ Nội vụ sau vụ tấn công khủng bố ở Kyiv. (20/04/2026)
  + Bi kịch ở Kyiv: Vụ xả súng đang được điều tra như một vụ tấn công khủng bố, cha mẹ của đứa trẻ bị thương đã thiệt mạng (Ảnh, Video) (20/04/2026)
  + Sibiga: "Zelensky sẵn sàng gặp mặt, còn Putin thì đang lẩn tránh" (20/04/2026)
  + GARRY KASPAROV: CHỈ CÓ VIỆC LOẠI BỎ PUTIN MỚI CHẤM DỨT ĐƯỢC CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (20/04/2026)
  + THE TELEGRAPH: CUỘC CHIẾN VỚI UKRAINA ĐÃ GÂY RA "CHỨNG RỐI LOẠN TÂM THẦN DO RƯỢU" Ở NGA, ĐIỀU CHƯA TỪNG THẤY TRONG HƠN 9 NĂM QUA (20/04/2026)
  + ÔNG ZELENSKY: PUTIN HẠN CHẾ MẠNG XÃ HỘI CÓ THỂ LÀ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC HUY ĐỘNG QUY MÔ LỚN Ở NGA (20/04/2026)
  + Vụ tấn công khủng bố ở Kyiv: Tiểu sử kẻ tấn công hé lộ "dấu vết Nga" (20/04/2026)
  + Moscow đang tìm kiếm một "Orban mới" ở châu Âu. (20/04/2026)
  + “Kẻ xả súng ở Holosiivskyi: tất cả những gì известно đến thời điểm này (Video)” (19/04/2026)
  + “Gỗ là xa xỉ, carton là thực tế”: Khi chiến tranh biến cả cái chết thành chi phí cần cắt giảm (18/04/2026)
  + Trump: "Một thỏa thuận với Iran sẽ được ký kết trong hai ngày tới". (18/04/2026)
  + Politico: "Lầu Năm Góc kêu gọi các đồng minh hỗ trợ Ukraine nhiều hơn" (18/04/2026)
  + Zelensky: "Moscow có thể lôi kéo Belarus vào chiến tranh một lần nữa" (18/04/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 44
Total: 82756503

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July