Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 24/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  TRUYỀN HÌNH NGA ĐỘT NGỘT THAY ĐỔI GIỌNG ĐIỆU: "VIỆC UKRAINA GIA NHẬP NATO THẬM CHÍ LÀ CÓ LỢI CHO NGA" TRUYỀN HÌNH NGA ĐỘT NGỘT THAY ĐỔI GIỌNG ĐIỆU: "VIỆC UKRAINA GIA NHẬP NATO THẬM CHÍ LÀ CÓ LỢI CHO NGA" , Người xứ Nghệ Kiev
 
Lời lẽ tuyên truyền của Điện Kremlin liên quan đến cái gọi là “SVO” (chiến dịch quân sự đặc biệt - ed.) đã bắt đầu thay đổi. Truyền hình nhà nước Nga bất ngờ tuyên bố rằng, việc Ukraina gia nhập NATO là có lợi cho Nga.
 
Tuyên bố này được đưa ra trên kênh NTV bởi Alexander Sytin, người thường xuyên tham gia các chương trình đối thoại tuyên truyền, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Chính trị Nga ở Bắc và Đông Âu, theo Dialog.UA đưa tin.
Ông ta nhấn mạnh, vì chiến tranh nên Ukraina sẽ vẫn là kẻ thù của Nga trong thời gian dài, bất kể nước này có phải là thành viên của Liên minh Bắc Đại Tây Dương và EU hay không. Hơn nữa, theo ý kiến của “chuyên gia”, những khối này sẽ trở thành yếu tố kiềm chế đối với Kiev.
“Giờ đây, việc Ukraina gia nhập NATO và Liên minh châu Âu hay không tham gia ở đó không còn quan trọng nữa, bởi vì trong mọi trường hợp, Ukraina là kẻ thù của Nga trong tương lai gần. Và nhân tiện, tôi đã từ lâu cho rằng, việc Ukraina gia nhập NATO là sẽ hạn chế và kiềm chế nước này rất nhiều. Ngày nay, không gì có thể kiềm chế được họ: họ có thể tấn công tên lửa, có thể tống tiền Nga”, - Sytin nói.
Xin lưu ý, nhà độc tài Nga Vladimir Putin đã nêu việc ngăn cản Ukraina gia nhập NATO là một trong những mục tiêu trong “chiến dịch quân sự đặc biệt” của ông ta.
Tuyên bố của Sytin đã được kênh Telegram đối lập của Nga “Winder - Sower” bình luận như sau:
“Chiếu tướng và chiếu bí tất cả những người không tin rằng, tuyên truyền sẽ giải thích và trình bày bất cứ điều gì như là một chiến thắng dành cho Putin. Cuối cùng, họ sẽ nói rằng “SVO” là một kế hoạch khéo léo nhằm đẩy Ukraina vào NATO và Putin một lần nữa đã chiến thắng tất cả”, - nguồn tin lưu ý.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Quân nhân Ukraine Shtefan: Các UAV tấn công Kyiv được trang bị mảnh đạn (24/02/2025)
  + "SẴN SÀNG BẢO VỆ ĐẾN CÙNG": TƯỚNG SYRSKY TUYÊN BỐ RẰNG, TINH THẦN CỦA BINH LÍNH Ở NGOÀI MẶT TRẬN RẤT CAO (24/02/2025)
  + ÔNG ZELENSKY NÓI VỀ DỰ THẢO THỎA THUẬN DO HOA KỲ ĐỀ XUẤT: TÔI KHÔNG KÝ NHỮNG GÌ MÀ 10 THẾ HỆ NGƯỜI UKRAINA SẼ PHẢI TRẢ GIÁ (24/02/2025)
  + "Chuông Tưởng Niệm và Hy Vọng" tại Kyiv-Pechersk Lavra hôm nay vang lên 11 lần (24/02/2025)
  + Ba năm chiến tranh: Điều gì tiếp theo ở Ukraine? (24/02/2025)
  + Ba năm chiến tranh: Zelensky kêu gọi đảm bảo an ninh (24/02/2025)
  + Ukraine: Volodymyr Zelensky sẵn sàng từ chức - để đổi lấy việc gia nhập NATO (24/02/2025)
  + Dự báo bầu cử Bundestag 2025: Liên minh dẫn đầu rõ ràng, AfD đạt kết quả kỷ lục, FDP và BSW đấu tranh để vào quốc hội (24/02/2025)
  + Người Nga tấn công khu vực Kyiv bằng máy bay không người lái: Hậu quả tàn phá (23/02/2025)
  + Các quân nhân Ukraine đã bắt giữ một kẻ xâm lược đến từ Tây Phi (23/02/2025)
  + Blog tin tức bầu cử Bundestag: Trump thể hiện sự thiếu tôn trọng ++ Merz giận dữ: "Những kẻ kỳ quặc cánh tả và xanh" (23/02/2025)
  + Scholz đảm bảo với Ukraine: Sẽ không có sự thay đổi mô hình bất chấp Trump (23/02/2025)
  + Donald Trump yêu cầu "tất cả những gì chúng ta có thể lấy được" từ Ukraine (23/02/2025)
  + Mỹ – Donald Trump: Elon Musk đưa ra tối hậu thư cho nhân viên các cơ quan liên bang (23/02/2025)
  + Ông Trump chỉ thị hạn chế Trung Quốc đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược (23/02/2025)
  + SKY NEWS: ZELENSKY CHƯA SẴN SÀNG KÝ THỎA THUẬN TÀI NGUYÊN VỚI HOA KỲ (23/02/2025)
  + TRUMP ĐƯA RA TUYÊN BỐ MỚI VỀ SỐ LIỆU VIỆN TRỢ CHO UKRAINA, HOÀN TOÀN TRÙNG KHỚP VỚI SỐ LIỆU CỦA ZELENSKY (23/02/2025)
  + Chiến tranh Ukraine: Những lo ngại của Trung Quốc về Trump và Putin (23/02/2025)
  + "Trump không thể quyết định số phận của đất nước chúng tôi" (22/02/2025)
  + Trump đang bỏ rơi Ukraine. Đài Loan sẽ là nạn nhân tiếp theo? (22/02/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 71
Total: 67604586

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July