Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 14/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Chiến sự Ukraine hiện nay: Video cho thấy binh sĩ Nga đầu hàng hàng loạt Chiến sự Ukraine hiện nay: Video cho thấy binh sĩ Nga đầu hàng hàng loạt , Người xứ Nghệ Kiev
 

 Tác giả biên tập viên Franziska Kais


Vladimir Putin rõ ràng có vấn đề về mặt trận. ©Ảnh: Liên minh/DPA/Pool Điện Kremlin Sputnik | Sergei Bobylev© news.de

Đối với Nga, cuộc tấn công của quân đội Ukraine ở khu vực Kursk là một đòn nghiêm trọng. Đối với Tổng thống Vladimir Putin và Điện Kremlin, cuộc tấn công quy mô lớn của Ukraine vào lãnh thổ Nga dường như hoàn toàn bất ngờ. 

Người Ukraine được cho là đã kiểm soát hơn 336 km2. Đối với Tổng thống Nga, đây vừa là nỗi ô nhục vừa là cú sốc.

Trước tình hình giao tranh ác liệt, lực lượng phòng vệ dân sự khu vực đã sơ tán khoảng 76.000 dân thường khỏi khu vực biên giới và đưa họ đến các khu vực khác của Nga, lực lượng phòng vệ dân sự cho biết hôm thứ Sáu (9/8), theo cơ quan nhà nước Tass. Về phần mình, Kyiv báo cáo rằng quân đội Ukraine đã bắt giữ một số tù nhân Nga. Theo Tổng thống Ukraine Zelensky, điều này rất quan trọng vì chúng có thể được sử dụng để trao đổi nhiều tù nhân Ukraine ra khỏi Nga.

Vladimir Putin có vấn đề về mặt trận - những người lính không còn muốn hy sinh bản thân

Việc Ukraine bắt giữ nhiều quân lính cũng có thể do một số binh sĩ Nga đã chán nản với cuộc chiến, bởi vì trong những tuần gần đây đã có nhiều báo cáo lặp đi lặp lại rằng ngày càng ít binh sĩ Putin sẵn sàng hy sinh bản thân trên mặt trận Ukraine. Cũng có báo cáo về những người đào ngũ Nga chạy trốn khỏi mặt trận và sau đó bị bắt buộc phải quay trở lại.

Video từ cuộc chiến Ukraine cho thấy binh sĩ Putin đầu hàng hàng loạt

Một video mới từ cuộc chiến Ukraine dường như chứng minh giả định rằng người Nga không còn muốn chiến đấu nữa. Đoạn clip cho thấy sự đầu hàng hàng loạt của binh sĩ Nga ở khu vực Kursk. Video được xuất bản bởi Igor Sushko thuộc nhóm nghiên cứu "Wind of Change Research Group" của Mỹ trên nền tảng trực tuyến X (trước đây là Twitter).

Một điều rõ ràng là: Với sự đầu hàng của mình, những người lính Nga đã tự quyết định cho cuộc sống của họ và chống lại người đứng đầu Điện Kremlin Putin. Các tù nhân bây giờ có lẽ không phải sợ bị tra tấn và lạm dụng. Một bình luận X dưới video có nội dung: "Ukraine có một chương trình hỗ trợ binh sĩ Nga đầu hàng. Tôi vui mừng vì ngày càng có nhiều nhóm người Nga đầu hàng. Họ có khả năng được đối xử tốt hơn so với việc họ trở về với chỉ huy của họ mà không biết có hậu quả ra sao, bởi  người Nga đã ngược đãi chính người dân của họ".

Bạn đã theo dõi News.de trên WhatsAppFacebookTwitterPinterest và YouTube chưa? Ở đây bạn sẽ tìm thấy tin tức nóng, video hiện tại và một đường dây trực tiếp đến tòa soạn.

Ukraine-Krieg aktuell: Video zeigt Massenkapitulation von russischen Soldaten (msn.com)


  Các Tin khác
  + Trung Quốc tuyên bố ''nóng'' về cuộc đàm phán hòa bình trực tiếp giữa Nga và Ukraine (13/05/2025)
  + ZELENSKY VÀ PUTIN CÓ GẶP NHAU TẠI ISTANBUL HAY KHÔNG? - ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA (13/05/2025)
  + TỔ CHỨC HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG QUỐC TẾ CHÍNH THỨC KẾT TỘI NGA BẮN HẠ MÁY MAY MH17 TẠI DONETSK (13/05/2025)
  + ZELENSKY ĐÁNH BẬT CON ÁT CHỦ BÀI RA KHỎI TAY PUTIN: CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ TIẾN TRÌNH ĐÀM PHÁN CỦA UKRAINA (13/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY KÝ PHÊ CHUẨN HIỆP ĐỊNH VỀ TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN VỚI HOA KỲ (13/05/2025)
  + TRUMP TUYÊN BỐ CÓ THỂ THAM GIA VÀO CUỘC HỌP GIỮA UKRAINA VÀ NGA TẠI THỔ NHĨ KỲ (13/05/2025)
  + Vai trò mới trong cuộc chiến Ukraina: Không quân Nga tiếp nhận thêm tiêm kích Sukhoi Su-35S (12/05/2025)
  + Röttgen cảnh báo nguy cơ leo thang với Nga – Putin có thể sớm tấn công phương Tây (12/05/2025)
  + POLITICO: UKRAINA VÀ NGA ĐANG NỖ LỰC ĐỂ PHÍA BÊN KIA LÀM TRUMP TỨC GIẬN TRƯỚC (12/05/2025)
  + "CHÚNG TÔI LÊN KẾ HOẠCH CHO MỘT CUỘC GẶP TRỰC TIẾP": TỔNG THỐNG ZELENSKY CÓ CUỘC ĐIỆN ĐÀM ĐẦU TIÊN VỚI GIÁO HOÀNG LEO XIV (12/05/2025)
  + ĐỨC RA TỐI HẬU THƯ CHO NGA: PUTIN CÓ 12 GIỜ ĐỂ NGỪNG BẮN (12/05/2025)
  + Đàm phán ở Istanbul. Các đồng minh chính của Ukraine sẽ thảo luận các vấn đề với Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 12 tháng 5 (12/05/2025)
  + Tusk cho biết các cơ quan đặc biệt của Nga đã ra lệnh đốt phá một trung tâm mua sắm lớn ở Warsaw một năm trước (12/05/2025)
  + Putin sẽ yêu cầu Ukraine đầu hàng tại các cuộc đàm phán - The Times (12/05/2025)
  + Chiến tranh Ukraina: Liệu áp lực từ châu Âu và Mỹ có khiến Putin thay đổi cục diện chiến sự? (12/05/2025)
  + HỘI ĐỒNG QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH QUỐC GIA UKRAINA NÊU LÝ DO PUTIN TỪ CHỐI NGỪNG BẮN (12/05/2025)
  + GIÁO HOÀNG LEO XIV LÊN ÁN CUỘC XÂM LƯỢC CỦA NGA VÀO UKRAINA (12/05/2025)
  + Điều này là chưa đủ: Macron đáp trả đề xuất đàm phán với Ukraine tại Istanbul của nhà lãnh đạo Nga (11/05/2025)
  + Chiến tranh Ukraina: Putin đề xuất đàm phán trực tiếp với Kyiv vào tuần tới (11/05/2025)
  + TUYÊN BỐ CHUNG CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO PHÁP, ĐỨC, BA LAN, ANH VÀ UKRAINA SAU CUỘC HỌP TẠI KIEV (11/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 8
Total: 70128075

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July