Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 08/06/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Phà của Nga bị hư hỏng vì bị tấn công Phà của Nga bị hư hỏng vì bị tấn công , Người xứ Nghệ Kiev
 

 Kyiv xác nhận một cuộc tấn công vào chiếc phà ở cảng Kavkaz của Nga. Đây là phà "Slavian" thường được sử dụng khi cây cầu nối đất liền tới Crimea trong trường hợp không thể hoạt động.

Nga-Ukraine-News: Phà Nga bị hư hỏng vì vận tải quân sự© Alyona Popova / TASS / IMAGO

Quân đội Ukraine cho biết họ đã làm hư hại đáng kể một chiếc phà được sử dụng cho mục đích quân sự trong một cuộc tấn công vào cảng Kavkaz của Nga ở vùng Krasnodar. Bộ Tổng tham mưu Ukraine cho biết trên Telegram rằng đây là phà "Slavianin", phà đường sắt cuối cùng của Nga trong khu vực. Nga đã sử dụng chiếc phà này "để vận chuyển toa xe lửa, phương tiện và container cho mục đích quân sự".

Vào buổi sáng, thống đốc vùng Krasnodar của Nga đã báo cáo một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và một thành viên phi hành đoàn thiệt mạng cũng như một số người bị thương. Thông tin không thể được xác minh độc lập. Bộ Tổng tham mưu Ukraine không bình luận về các nạn nhân của vụ tấn công.

Cảng Kavkaz nằm ở cuối phía tây của tỉnh Krasnodar giữa Biển Đen và Biển Azov, một vùng biển phụ của Biển Đen. Từ đó, cầu Crimea đã được Nga xây dựng dẫn đến bán đảo Crimea của Ukraine, nơi được Nga sáp nhập vào năm 2014 đã vi phạm luật pháp quốc tế. Cầu này có tầm quan trọng lớn đối với quân đội Nga trong việc cung cấp hậu cần cũng như thiết bị quân sự cho quân đội đang chiếm đóng trái phép trên bán đảo nhằm mở các cuộc tấn công vào những  mục tiêu ở Ukraine. Tuy nhiên, cây cầu đến Kerch liên tục bị đóng cửa tạm thời do báo động không khí, đó là lý do tại sao phà thường được sử dụng.

Ukraine đang pháo kích các mục tiêu của Nga mỗi ngày, bao gồm cả trên lãnh thổ của quốc gia xâm lược, để ngăn chặn nguồn cung cấp quân sự. Với sự giúp đỡ của phương Tây, quốc gia này, vốn đã tự bảo vệ mình trước cuộc chiến tranh xâm lược của Nga trong hơn hai năm, đã mở rộng đáng kể việc sản xuất máy bay không người lái của riêng mình. Tuy nhiên thiệt hại và hậu quả của các cuộc tấn công không tương xứng với sự tàn phá lớn và số người chết do các cuộc tấn công của Nga vào Ukraine bằng tên lửa và máy bay không người lái.

Russland-Ukraine-News: Russische Fähre für Militärtransporte beschädigt (msn.com)


  Các Tin khác
  + UKRAINA CÓ KHẢ NĂNG ĐỂ SẢN XUẤT 10 TRIỆU MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI MỖI NĂM (03/06/2025)
  + THƯỢNG NGHỊ SỸ HOA KỲ GRAHAM PHẢN ỨNG VỚI CHIẾN DỊCH "PAUTINA" VÀ CHO BIẾT CHÌA KHÓA ĐỂ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (03/06/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: CHIẾN DỊCH ĐẶC BIỆT CỦA UKRAINA TẠI NGA ĐƯỢC THỰC HIỆN NGAY BÊN CẠNH TRỤ SỞ CƠ QUAN AN NINH LIÊN BANG NGA (03/06/2025)
  + Hàng triệu người Nga mất ngủ vì nổ lớn dữ dội làm rung chuyển hàng loạt thành phố suốt đêm (02/06/2025)
  + Bên trong căn cứ không quân Nga vừa hứng đòn ''sấm sét'' của Ukraine: Hình ảnh mới nhất tiết lộ sự tàn phá kinh hoàng (02/06/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG THỔ NHĨ KỲ: CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA ĐANG TIẾN GẦN ĐẾN "NGÃ BA ĐƯỜNG", HOẶC SẼ CÓ HÒA BÌNH ĐẾN CUỐI NĂM 2025, HOẶC XUNG ĐỘT SẼ TIẾP TỤC (30/05/2025)
  + CHỦ TỊCH ỦY BAN CHÂU ÂU CHO BIẾT NỖI SỢ HÃI CỦA PUTIN, MÀ VÌ ĐÓ ÔNG TA ĐÃ BẮT ĐẦU CUỘC CHIẾN (30/05/2025)
  + "TẤN CÔNG BERLIN": CÁC NHÀ TUYÊN TRUYỀN CỦA ĐIỆN KREMLIN BẮT ĐẦU HOẢNG LOẠN SAU NHỮNG TUYÊN BỐ CỦA THỦ TƯỚNG ĐỨC MERZ (30/05/2025)
  + CNN: NGA CHUẨN BỊ TẤN CÔNG VÀO MÙA HÈ Ở MẶT TRẬN, UKRAINA ĐÁP TRẢ BẰNG "BỨC TƯỜNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI" (30/05/2025)
  + ORBAN PHẢN ĐỐI UKRAINA GIA NHẬP EU VÌ ÔNG TA "MUỐN HÒA BÌNH" VÀ KHÔNG MUỐN CHI TIỀN VÀO CHIẾN TRANH (30/05/2025)
  + ZELENSKY: SẼ CÓ MỘT NỀN HÒA BÌNH CÔNG BẰNG Ở UKRAINA, NHƯNG CHỈ SAU THỜI PUTIN (30/05/2025)
  + ELON MUSK RỜI KHỎI CHÍNH QUYỀN TRUMP MỘT CÁCH XẤU HỔ (30/05/2025)
  + Kết thúc chiến tranh Ukraine: Nga muốn đàm phán lại – Zelensky xác nhận cuộc trao đổi về tên lửa Taurus với Merz (30/05/2025)
  + ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI EU: LIÊN MINH CHÂU ÂU CÓ KẾ HOẠCH GIA HẠN QUY CHẾ BẢO VỆ TẠM THỜI CHO NGƯỜI UKRAINA ĐẾN THÁNG 3 NĂM 2027 (29/05/2025)
  + ĐỨC ĐẦU TƯ GẦN 5 TỶ EURO VÀO VŨ KHÍ UKRAINA: CÁC KHOẢN TIỀN SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀO MỤC ĐÍCH GÌ? (29/05/2025)
  + Zelensky tại Berlin: Đức có đang châm ngòi cho bước leo thang tiếp theo? (28/05/2025)
  + CỰU ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI LIÊN HỢP QUỐC ELCHENKO: CÓ HAI PHƯƠNG ÁN ĐỂ KẾT THÚC CHIẾN TRANH, NHƯNG ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ ĐÀM PHÁN (28/05/2025)
  + "TRONG ĐẦU ÔNG ẤY CHỈ CÓ KÝ KẾT NHỮNG HỢP ĐỒNG": LÃNH ĐẠO NGƯỜI TATAR Ở CRIMEA DZHEMILEV NÓI VỀ KẾ HOẠCH CỦA TRUMP CÔNG NHẬN CRIMEA LÀ CỦA NGA (28/05/2025)
  + PUTIN ĐANG CHUẨN BỊ CHO "TRẬN CHIẾN LỚN" CUỐI CÙNG? - GIỚI TRUYỀN THÔNG NÊU TÊN CÁC THÀNH PHỐ MÀ KẺ THÙ MUỐN CHIẾM VÀO MÙA HÈ NÀY (28/05/2025)
  + BILD: ĐỨC VẪN CHƯA THÔNG QUA QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CHUYỂN GIAO TÊN LỬA "TAURUS" CHO UKRAINA (28/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 71715271

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July