Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 15/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
   THỦ TƯỚNG Ý MELONI: NẾU NGA KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KIỆN HÒA BÌNH THÌ CHÚNG TA SẼ BUỘC HỌ ĐẦU HÀNG  THỦ TƯỚNG Ý MELONI: NẾU NGA KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KIỆN HÒA BÌNH THÌ CHÚNG TA SẼ BUỘC HỌ ĐẦU HÀNG , Người xứ Nghệ Kiev
 
Nga sẽ buộc phải đầu hàng nếu Điện Kremlin không đồng ý với những điều kiện hòa bình.
 
Điều này được Thủ tướng Ý Giorgia Meloni tuyên bố, RBC-Ukraina đưa tin khi đề cập đến buổi phát sóng phiên họp toàn thể thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh thế giới ở Thụy Sỹ vào ngày 16.06.2024.
 
"Bảo vệ Ukraina có nghĩa là đoàn kết mọi nỗ lực của cộng đồng quốc tế để bảo vệ Ukraina. Nếu Nga không đồng ý với các điều khoản, chúng ta sẽ buộc nước này đầu hàng. Chúng ta cần đặt ra những điều kiện tối thiểu cho cuộc thảo luận này", - Thủ tướng Ý nói.
Bà Meloni một lần nữa nhấn mạnh rằng, cuộc chiến ở Ukraina là cuộc xâm lược chống lại một nhà nước.
“Hòa bình ở Ukraina không có nghĩa là Ukraina nên đầu hàng, như Tổng thống Putin tin tưởng. Điều này sẽ không xảy ra. Việc đặt ra những điều kiện như vậy là rất sai lầm. Chúng ta phải xóa bỏ những luận điệu tuyên truyền của Putin. Hiện đang có cuộc thảo luận về 3 vấn đề quan trọng - lương thực, bức xạ và an ninh nhân đạo. Và chúng ta phải xem chúng ta có thể xây dựng được những gì trên cơ sở cuộc thảo luận ngày hôm nay. Ý mong muốn tiếp tục tham gia vào việc này và giúp Ukraina hướng tới tương lai”, Thủ tướng Meloni nêu rõ.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + TT ZELENSKY CHỜ ĐỢI NGƯỜI NÀO TỪ NGA ĐẾN THỔ NHĨ KỲ SAU ĐÓ MỚI QUYẾT ĐỊNH NHỮNG BƯỚC ĐI NÀO CHO UKRAINE (15/05/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ LIÊN HIỆP QUỐC KÊU GỌI NGỪNG BẮN NGAY LẬP TỨC TẠI UKRAINE (15/05/2025)
  + Gia nhập EU: Ukraine đã hoàn tất mọi thủ tục đàm phán về bước đầu tiên (15/05/2025)
  + Hội đồng châu Âu chính thức khởi động việc thành lập tòa án đặc biệt cho Nga (15/05/2025)
  + Các đại sứ EU đã đồng ý về gói trừng phạt thứ 17 đối với Nga (15/05/2025)
  + Cuộc tấn công vào khu vực Sumy: số nạn nhân và người bị thương tăng lên (15/05/2025)
  + "MỘT TÍN HIỆU RÕ RÀNG ĐỐI VỚI THẾ GIỚI": YERMAK TUYÊN BỐ ZELENSKY SẼ ĐẾN ISTANBUL NGAY CẢ KHI KHÔNG CÓ PUTIN (14/05/2025)
  + Người lính Ukraine mắc kẹt dưới lòng đất, bị thương nặng vẫn cố ''chiến đấu đến cùng'' để sống sót (14/05/2025)
  + Tướng Nga nổi tiếng từng chiến đấu ở Ukraine vắng bóng bí ẩn sau binh biến Wagner bất ngờ tái xuất (14/05/2025)
  + Xạ thủ Ukraine bắn rơi cường kích Su-25 của Nga bằng tên lửa vác vai (14/05/2025)
  + Trung Quốc và các quốc gia khác yêu cầu Ukraine kiềm chế không tấn công Moscow vào ngày 9 tháng 5 – Zelensky (14/05/2025)
  + FINANCIAL TIMES: NGA ĐANG CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC TẤN CÔNG LỚN HƠN Ở UKRAINA (14/05/2025)
  + "ĐÂY LÀ CUỘC CHIẾN CỦA ÔNG TA": ZELENSKY GIẢI THÍCH LÝ DO TẠI SAO PHẢI ĐÀM PHÁN VỚI CHÍNH PUTIN (14/05/2025)
  + Trung Quốc tuyên bố ''nóng'' về cuộc đàm phán hòa bình trực tiếp giữa Nga và Ukraine (13/05/2025)
  + ZELENSKY VÀ PUTIN CÓ GẶP NHAU TẠI ISTANBUL HAY KHÔNG? - ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA (13/05/2025)
  + TỔ CHỨC HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG QUỐC TẾ CHÍNH THỨC KẾT TỘI NGA BẮN HẠ MÁY MAY MH17 TẠI DONETSK (13/05/2025)
  + ZELENSKY ĐÁNH BẬT CON ÁT CHỦ BÀI RA KHỎI TAY PUTIN: CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ TIẾN TRÌNH ĐÀM PHÁN CỦA UKRAINA (13/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY KÝ PHÊ CHUẨN HIỆP ĐỊNH VỀ TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN VỚI HOA KỲ (13/05/2025)
  + TRUMP TUYÊN BỐ CÓ THỂ THAM GIA VÀO CUỘC HỌP GIỮA UKRAINA VÀ NGA TẠI THỔ NHĨ KỲ (13/05/2025)
  + Vai trò mới trong cuộc chiến Ukraina: Không quân Nga tiếp nhận thêm tiêm kích Sukhoi Su-35S (12/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 70142795

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July