Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 16/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  ÔNG MACRON NÓI VỀ VỤ TẤN CÔNG KHỦNG BỐ Ở NGA: SẼ LÀ VÔ LIÊM SỈ NẾU CỐ TÌNH ĐỔ LỖI CHO UKRAINA ÔNG MACRON NÓI VỀ VỤ TẤN CÔNG KHỦNG BỐ Ở NGA: SẼ LÀ VÔ LIÊM SỈ NẾU CỐ TÌNH ĐỔ LỖI CHO UKRAINA , Người xứ Nghệ Kiev
 


Mọi dấu hiệu cho thấy vụ tấn công khủng bố tại "Crocus City Hall" ở ngoại ô Moskva là do nhóm "Nhà nước Hồi giáo" thực hiện. Sẽ là “vô liêm sỉ và phản tác dụng” nếu cố tình đổ lỗi cho Ukraina.
 
Điều này được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố, RBC-Ukraina đưa tin, trích dẫn nguồn từ Reuters.
 
“Nhà nước Hồi giáo đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công này và thông tin có được của chúng tôi, của các cơ quan (tình báo), cũng như các đối tác chính của chúng tôi cho thấy rằng, thực sự một chi nhánh của "Nhà nước Hồi giáo" đã kích động cuộc tấn công này”, - ông tuyên bố.
Ông nhấn mạnh rằng, sẽ thật là vô liêm sỉ nếu Liên bang Nga đổ lỗi cho Ukraina về vụ tấn công khủng bố.
“Tôi nghĩ rằng, sẽ là vô liêm sỉ và phản tác dụng đối với chính nước Nga, cũng như an ninh của công dân họ, nếu lợi dụng bối cảnh này để cố tình chống lại Ukraina”, - ông Macron khẳng định.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
19

 

  Các Tin khác
  + Tình hình mặt trận Ukraine (15/05/2025)
  + Điện Kremlin chấp thuận phái đoàn đàm phán tại Thổ Nhĩ Kỳ (15/05/2025)
  + TT ZELENSKY CHỜ ĐỢI NGƯỜI NÀO TỪ NGA ĐẾN THỔ NHĨ KỲ SAU ĐÓ MỚI QUYẾT ĐỊNH NHỮNG BƯỚC ĐI NÀO CHO UKRAINE (15/05/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ LIÊN HIỆP QUỐC KÊU GỌI NGỪNG BẮN NGAY LẬP TỨC TẠI UKRAINE (15/05/2025)
  + Gia nhập EU: Ukraine đã hoàn tất mọi thủ tục đàm phán về bước đầu tiên (15/05/2025)
  + Hội đồng châu Âu chính thức khởi động việc thành lập tòa án đặc biệt cho Nga (15/05/2025)
  + Các đại sứ EU đã đồng ý về gói trừng phạt thứ 17 đối với Nga (15/05/2025)
  + Cuộc tấn công vào khu vực Sumy: số nạn nhân và người bị thương tăng lên (15/05/2025)
  + "MỘT TÍN HIỆU RÕ RÀNG ĐỐI VỚI THẾ GIỚI": YERMAK TUYÊN BỐ ZELENSKY SẼ ĐẾN ISTANBUL NGAY CẢ KHI KHÔNG CÓ PUTIN (14/05/2025)
  + Người lính Ukraine mắc kẹt dưới lòng đất, bị thương nặng vẫn cố ''chiến đấu đến cùng'' để sống sót (14/05/2025)
  + Tướng Nga nổi tiếng từng chiến đấu ở Ukraine vắng bóng bí ẩn sau binh biến Wagner bất ngờ tái xuất (14/05/2025)
  + Xạ thủ Ukraine bắn rơi cường kích Su-25 của Nga bằng tên lửa vác vai (14/05/2025)
  + Trung Quốc và các quốc gia khác yêu cầu Ukraine kiềm chế không tấn công Moscow vào ngày 9 tháng 5 – Zelensky (14/05/2025)
  + FINANCIAL TIMES: NGA ĐANG CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC TẤN CÔNG LỚN HƠN Ở UKRAINA (14/05/2025)
  + "ĐÂY LÀ CUỘC CHIẾN CỦA ÔNG TA": ZELENSKY GIẢI THÍCH LÝ DO TẠI SAO PHẢI ĐÀM PHÁN VỚI CHÍNH PUTIN (14/05/2025)
  + Trung Quốc tuyên bố ''nóng'' về cuộc đàm phán hòa bình trực tiếp giữa Nga và Ukraine (13/05/2025)
  + ZELENSKY VÀ PUTIN CÓ GẶP NHAU TẠI ISTANBUL HAY KHÔNG? - ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA (13/05/2025)
  + TỔ CHỨC HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG QUỐC TẾ CHÍNH THỨC KẾT TỘI NGA BẮN HẠ MÁY MAY MH17 TẠI DONETSK (13/05/2025)
  + ZELENSKY ĐÁNH BẬT CON ÁT CHỦ BÀI RA KHỎI TAY PUTIN: CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ TIẾN TRÌNH ĐÀM PHÁN CỦA UKRAINA (13/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY KÝ PHÊ CHUẨN HIỆP ĐỊNH VỀ TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN VỚI HOA KỲ (13/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 1
Total: 70164091

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July