Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 16/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Lãnh đạo công ty dầu khí khổng lồ của Nga chết đột ngột, bí ẩn, 3 người tiền nhiệm trước đó cũng đột tử Lãnh đạo công ty dầu khí khổng lồ của Nga chết đột ngột, bí ẩn, 3 người tiền nhiệm trước đó cũng đột tử , Người xứ Nghệ Kiev
 
 Phương Đăng (theo NV) Thứ năm, ngày 14/03/2024 
Ông Vitali Robertus, Phó Chủ tịch Tập đoàn dầu khí khổng lồ Lukoil của Nga vừa trở thành lãnh đạo thứ 4 của công ty này đột ngột qua đời kể từ khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, theo New Voice of Ukraine.
Lãnh đạo công ty dầu khí khổng lồ của Nga chết đột ngột, bí ẩn, 3 người tiền nhiệm trước đó cũng đột tử- Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Tập đoàn dầu khí Lukoil của Nga Vitaly Robertus vừa đột ngột qua đời ở Nga ở tuổi 54. Ảnh: East2West

Cơ quan báo chí của Tập đoàn Lukoil đưa ra thông báo về cái chết đột ngột của Phó Chủ tịch Robertus vào ngày 13/3.

Theo tuyên bố, ông Robertus chỉ vừa tròn 54 tuổi khi ông qua đời "đột ngột". Cơ quan báo chí của công ty dầu khí Nga nói thêm rằng, ông Robertus được mô tả là đã dành cả đời mình để cống hiến cho Lukoil, nơi ông đã làm việc trong suốt 30 năm qua. Không có chi tiết nào được đưa ra về nguyên nhân hoặc hoàn cảnh dẫn đến cái chết của ông Robertus, theo The Sun.

"Chúng tôi vô cùng tiếc nuối khi phải thông báo rằng Phó Chủ tịch Vitaly Robertus, đã đột ngột qua đời ở tuổi 54. Trong ký ức của chúng tôi, ông ấy sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo tài năng, một người đa năng và tốt bụng. Tập đoàn Lukoil bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè của Phó Chủ tịch Vitaly Robertus", tuyên bố ngắn gọn của Lukoil về cái chết của ông Robertus cho biết.

Trước ông Robertus, 3 lãnh đạo hàng đầu khác của Lukoil cũng đột tử chỉ trong vòng 2 năm.

Lãnh đạo Lukoil đột tử gần đây nhất là Chủ tịch hội đồng quản trị của Lukoil, Vladimir Nekrasov. Ông Nekrasov được báo cáo đột tử vào ngày 24/10/ 2023, nguyên nhân được cho là do suy tim cấp tính.

Trước đó, vào ngày 1/8/2022, ông Ravil Maganov—Phó Chủ tịch Lukoil (trước đó từng giữ chức Chủ tịch công ty) — cũng đột ngột qua đời sau khi rơi ra khỏi cửa sổ ở Moscow. Ông Nekrasov đã được bổ nhiệm thay thế ông Maganov vào ngày 1/9/2022 nhưng chỉ giữ chức được hơn 1 năm thì qua đời.

Vào tháng 5/2022, Giám đốc bán hàng của Lukoil Alexander Subotin cũng được báo cáo tử vong. Theo truyền thông Nga, cái chết của ông Subotin xảy ra trong ngày ông đang chữa bệnh với các pháp sư. Ông Subotin được cho là đã tìm cách điều trị chứng nghiện rượu thông qua việc sử dụng thuốc được chế từ ếch.

một buổi làm việc không thành công với các pháp sư, nơi Subotin tìm cách điều trị chứng nghiện rượu thông qua việc sử dụng thuốc được chế từ chất độc của ếch.

Mới đây, ngày 12/3, truyền thông đưa tin, các máy bay không người lái của Ukraine đã tấn công nhà máy lọc dầu Lukoil gần Nizhny Novgorod. Trong khi đó, công ty báo cáo rằng, hoạt động của nhà máy đã bị đình chỉ do gặp "sự cố".

https://danviet.vn/lanh-dao-cong-ty-dau-khi-nga-chet-dot-ngot-bi-an-3-nguoi-tien-nhiem-truoc-do-cung-dot-tu-ky-la-20240314155116768.htm

 


  Các Tin khác
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA CÔNG BỐ CẢNH BẮN HẠ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI VỚI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CỦA NGA (16/05/2025)
  + AFP: ZELENSKY SẼ QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC ĐÀM PHÁN VỚI NGA SAU CUỘC GẶP VỚI ERDOGAN (16/05/2025)
  + "NHỮNG KẺ NGHIỆN RƯỢU CẦM ĐÀN BALALAIKA ĐI ĐÀM PHÁN": UKRAINA CƯỜI CHẾ NHẠO THÀNH PHẦN PHÁI ĐOÀN CỦA PUTIN TỚI ISTANBUL (16/05/2025)
  + Tình hình mặt trận Ukraine (15/05/2025)
  + Điện Kremlin chấp thuận phái đoàn đàm phán tại Thổ Nhĩ Kỳ (15/05/2025)
  + TT ZELENSKY CHỜ ĐỢI NGƯỜI NÀO TỪ NGA ĐẾN THỔ NHĨ KỲ SAU ĐÓ MỚI QUYẾT ĐỊNH NHỮNG BƯỚC ĐI NÀO CHO UKRAINE (15/05/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ LIÊN HIỆP QUỐC KÊU GỌI NGỪNG BẮN NGAY LẬP TỨC TẠI UKRAINE (15/05/2025)
  + Gia nhập EU: Ukraine đã hoàn tất mọi thủ tục đàm phán về bước đầu tiên (15/05/2025)
  + Hội đồng châu Âu chính thức khởi động việc thành lập tòa án đặc biệt cho Nga (15/05/2025)
  + Các đại sứ EU đã đồng ý về gói trừng phạt thứ 17 đối với Nga (15/05/2025)
  + Cuộc tấn công vào khu vực Sumy: số nạn nhân và người bị thương tăng lên (15/05/2025)
  + "MỘT TÍN HIỆU RÕ RÀNG ĐỐI VỚI THẾ GIỚI": YERMAK TUYÊN BỐ ZELENSKY SẼ ĐẾN ISTANBUL NGAY CẢ KHI KHÔNG CÓ PUTIN (14/05/2025)
  + Người lính Ukraine mắc kẹt dưới lòng đất, bị thương nặng vẫn cố ''chiến đấu đến cùng'' để sống sót (14/05/2025)
  + Tướng Nga nổi tiếng từng chiến đấu ở Ukraine vắng bóng bí ẩn sau binh biến Wagner bất ngờ tái xuất (14/05/2025)
  + Xạ thủ Ukraine bắn rơi cường kích Su-25 của Nga bằng tên lửa vác vai (14/05/2025)
  + Trung Quốc và các quốc gia khác yêu cầu Ukraine kiềm chế không tấn công Moscow vào ngày 9 tháng 5 – Zelensky (14/05/2025)
  + FINANCIAL TIMES: NGA ĐANG CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC TẤN CÔNG LỚN HƠN Ở UKRAINA (14/05/2025)
  + "ĐÂY LÀ CUỘC CHIẾN CỦA ÔNG TA": ZELENSKY GIẢI THÍCH LÝ DO TẠI SAO PHẢI ĐÀM PHÁN VỚI CHÍNH PUTIN (14/05/2025)
  + Trung Quốc tuyên bố ''nóng'' về cuộc đàm phán hòa bình trực tiếp giữa Nga và Ukraine (13/05/2025)
  + ZELENSKY VÀ PUTIN CÓ GẶP NHAU TẠI ISTANBUL HAY KHÔNG? - ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA (13/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 25
Total: 70165760

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July