Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 26/11/2022
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Nhịp cầu Nhân ái
Chồng ung thư không có tiền xạ trị, vợ phụ hồ van xin mọi người giang tay cứu giúp Chồng ung thư không có tiền xạ trị, vợ phụ hồ van xin mọi người giang tay cứu giúp

Chồng bị ung thư vòm họng, chị Phan Thị Dung cùng hai con nhỏ ở thôn Thủy Phong, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An đã khổ sở tới đường cùng, cầu xin cộng đồng giúp đỡ.

Chi tiết »

Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao quà Tết trên địa bàn huyện Thanh Chương Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao quà Tết trên địa bàn huyện Thanh Chương
(Baonghean.vn) - Ngày 26/1, Công ty Thủy điện Bản Vẽ (thuộc Tổng Công ty Phát điện 1) đã tổ chức trao quà Tết cho người nghèo tại 2 xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn, kinh phí hỗ trợ mua sắm trang thiết bị tại các trường THCS, Tiểu học tại xã Võ Liệt (Thanh Chương).

Chi tiết »

Mã số 4363: Mã số 4363: "Cứu mẹ em với, em chỉ còn mỗi mẹ mà thôi!"

(Dân trí) - Vừa ra trường chưa tìm được việc làm, Tính phải chạy vạy khắp nơi để chữa bệnh cho bố mẹ. Bố mất, mẹ lại lâm bệnh, gia đình kiệt quệ, bước đường cùng Tính cầu cứu mọi người hãy cứu lấy mẹ em lần cuối.

Chi tiết »

Nhiều hoạt động tặng quà Tết tại Nghệ An Nhiều hoạt động tặng quà Tết tại Nghệ An
(Baonghean.vn) - Ngày 21/1, hưởng ứng lời kêu gọi "Tết vì người nghèo" của Bí thư Tỉnh ủy, đã diễn ra các hoạt động thăm, tặng quà Tết, tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết »

Người phụ nữ nhân hậu Người phụ nữ nhân hậu

(HNM) - Mới 39 tuổi nhưng chị Nguyễn Thị Tuyết Bình ở xã Đông Sơn (huyện Chương Mỹ) đã có hơn 20 năm làm thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chị được xem là mẹ của nhiều trẻ mồ côi, khuyết tật; là ân nhân của nhiều gia đình. Vật chất chị giúp những người nghèo giá trị không lớn, nhưng tấm lòng nhân hậu và sự bền bỉ chính là điều đáng quý nhất, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng...

Chi tiết »

Mã số 4329: Xót xa mẹ qua đời vì Covid-19, hai con thơ khóc ngất đói ăn, khát sữa Mã số 4329: Xót xa mẹ qua đời vì Covid-19, hai con thơ khóc ngất đói ăn, khát sữa
 Dân trí

 Đứa con đỏ hỏn vẫn còn nằm trong bệnh viện thì anh Giàu phải đưa tro cốt vợ đi chôn. Con thơ khát sữa, tiền không có đồng xu dính túi, anh Giàu gần như rơi vào cơn khổ đau cùng cực của cuộc đời.

Chi tiết »

Mã số 4282: Bố tật nguyền, mẹ thiểu năng, thương bé trai 4 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo Mã số 4282: Bố tật nguyền, mẹ thiểu năng, thương bé trai 4 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo
 Dân trí

 Phải cố gắng hết sức, thi thoảng bé Duy mới ngẩng đầu lên được một chút. Căn bệnh bại não khiến cơ thể còi cọc, cổ yếu nên đã 4 tuổi và cũng chừng ấy năm, đầu bé Duy lúc nào cũng gục xuống đất.

Chi tiết »

Mã số 4272: Cha bị máy cày đè tử vong, 3 đứa bé đầu đội khăn tang, tương lai mù mịt Mã số 4272: Cha bị máy cày đè tử vong, 3 đứa bé đầu đội khăn tang, tương lai mù mịt
 Dân trí

 Trước khi đi cày rẫy, hai vợ chồng bảo nhau dù có khó khăn đến đâu thì cũng cố gắng làm ăn để chăm lo cho các con thật tốt. Thế nhưng ngày định mệnh đã khiến người chồng, người cha ra đi mãi mãi.

Chi tiết »

Mã số 4268: Cô gái đau khổ bởi hễ ra đường là trẻ con vừa thấy đã khóc thét, bỏ chạy Mã số 4268: Cô gái đau khổ bởi hễ ra đường là trẻ con vừa thấy đã khóc thét, bỏ chạy
 Dân trí

 Khuôn mặt méo mó, biến dạng khiến người đối diện vừa nhìn cũng cảm giác sợ hãi. Điều này đã làm cho cuộc sống của cô gái trẻ ở Bình Định luôn cảm thấy vô cùng đau khổ.

Chi tiết »

Mã số 4257: Cha mẹ nghèo cầu xin cho con trai và cháu nội một con đường sống Mã số 4257: Cha mẹ nghèo cầu xin cho con trai và cháu nội một con đường sống
 Dân trí

 Trong căn nhà nhỏ dột nát là những phận người trong cơn nguy khốn. Thương con, thương cháu nhưng cha mẹ già đành bất lực, chỉ biết cầu xin sự giúp đỡ.

Chi tiết »

Hơn 89 tỷ đồng và 103.000 thiết bị ủng hộ chương trình ''''Sóng và máy tính cho em'''' Hơn 89 tỷ đồng và 103.000 thiết bị ủng hộ chương trình ''''Sóng và máy tính cho em''''

(HNMO) - Tối 14-10, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về tình hình một tháng triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên toàn quốc.

Chi tiết »

Mã số 4254: Đau nhói lòng cảnh người đàn ông, tay ôm tro cốt vợ, tay bồng con thơ Mã số 4254: Đau nhói lòng cảnh người đàn ông, tay ôm tro cốt vợ, tay bồng con thơ
 Dân trí

 Giữa đêm con khóc ngằn ngặt đòi sữa mẹ, anh ôm con đi lại trước bàn thờ vợ cất tiếng ru, nước mắt anh trào ra, nghẹn đắng cổ họng. Anh vẫn chưa tin Covid-19 đã cướp đi người vợ yêu thương của mình.

Chi tiết »

Hỗ trợ 7,26 tỷ đồng cho 1.427 trẻ em không nơi nương tựa Hỗ trợ 7,26 tỷ đồng cho 1.427 trẻ em không nơi nương tựa

(HNM) - Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 2.093 trẻ em không nơi nương tựa do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong đó có 1.970 trẻ mất bố, mẹ. Trước thực trạng này, các cơ quan chức năng, địa phương cùng cộng đồng đã triển khai nhiều chính sách, giải pháp nhằm hỗ trợ trẻ em, phụ nữ mang thai.


Chi tiết »

Mã số 4253: Về quê tránh dịch Covid: Bánh xe tải oan nghiệt và nước mắt góa phụ tuổi 18 Mã số 4253: Về quê tránh dịch Covid: Bánh xe tải oan nghiệt và nước mắt góa phụ tuổi 18
 Dân trí

 Nằm trên giường bệnh, Mai vẫn phải thở bằng máy, gãy xương, lóc da diện rộng... vụ tai nạn thương tâm trên đường về quê tránh dịch Covid-19, đã khiến cô gái trẻ trở thành góa phụ khi mới ở tuổi 18.

Chi tiết »

Mã số 4250: Hoàn cảnh mẹ con tử vong vô cùng thương tâm trên đường về quê tránh dịch Mã số 4250: Hoàn cảnh mẹ con tử vong vô cùng thương tâm trên đường về quê tránh dịch
 Dân trí

 Vì khoản nợ hơn 250 triệu đồng, mẹ con chị Vuông vào Bình Dương kiếm tiền trả nợ và bị "kẹt" lại. Trên đường về quê tránh dịch, mẹ con chị gặp nạn tử vong để lại người chồng bám biển và 2 đứa con thơ.

Chi tiết »

Mã số 4248: Nữ điều dưỡng và số phận bất hạnh: Mã số 4248: Nữ điều dưỡng và số phận bất hạnh: "Mẹ của con gái em là người đẹp nhất"
 Dân trí

 Nhiều lần Huyền đã ở cửa tử, nữ điều dưỡng mới lập gia đình, vừa sinh con gái đã gặp bất hạnh. Đồng nghiệp rơi nước mắt thương xót, cầu nguyện phép mầu sẽ đến với em.

Chi tiết »

Các nhà chùa hỗ trợ hàng nghìn suất cơm cho các đơn vị làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Các nhà chùa hỗ trợ hàng nghìn suất cơm cho các đơn vị làm nhiệm vụ phòng, chống dịch
(Baonghean.vn) - Nhằm góp phần chia sẻ, động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở các địa phương, một số chùa trong tỉnh đã tổ chức Chương trình “Bữa cơm yêu thương” trao tặng hàng nghìn suất ăn miễn phí.

Chi tiết »

Mã số 4218: Mẹ qua đời vì Covid-19, đau nhói lòng cảnh 2 đứa trẻ mồ côi! Mã số 4218: Mẹ qua đời vì Covid-19, đau nhói lòng cảnh 2 đứa trẻ mồ côi!
 Dân trí

 Bố mẹ chia tay nhau, anh em cậu bé lớn lên thiếu hẳn tình cảm của cha. Người mẹ sau đó cũng vào TPHCM mưu sinh, chị hẹn các con Tết về mua cho chúng quần áo mới, nhưng chị ra đi mãi mãi vì Covid-19.

Chi tiết »

Mã số 4198: Cô gái không biết ăn sáng là gì và ước mơ cháy bỏng tới Trường Đại học Luật Mã số 4198: Cô gái không biết ăn sáng là gì và ước mơ cháy bỏng tới Trường Đại học Luật
 Dân trí

 Hiếu kể, bữa cơm nhà mình chỉ toàn rau, cũng không đủ no. Tết mẹ dành dụm mới có được ít thịt cả nhà phải ăn dè, 4 chị em không biết ăn sáng là gì... Hiếu mơ ước thoát nghèo bằng con đường đại học.

Chi tiết »

Bộ CHQS tỉnh tặng quà hỗ trợ xã biên giới Quế Phong Bộ CHQS tỉnh tặng quà hỗ trợ xã biên giới Quế Phong
(Baonghean.vn) - Sáng 26/7, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Kỳ Hồng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã trao tặng xi măng, hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời đường liên thôn bản Pòng, xã Nậm Giải, huyện Quế Phong.

Chi tiết »

Page (2/68)  First  1  2  3  4  5  6 ... Last 
Nhịp cầu Nhân ái , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 2
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 32
Total: 50211873

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July