Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 12/04/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Liệu Ukraine có ra lệnh tổng động viên giống như Nga?
Lê Phương (RT) Thứ ba, ngày 27/09/2022 
Kiev sẽ không điều động thêm quân để đáp lại lệnh tổng động viên một phần của Nga, cố vấn của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết.

Chi tiết »

Ukraine tuyên bố tiêu diệt 400 binh sĩ Nga trong một ngày, tấn công căn cứ của Nga ở Kherson
 Phương Đăng (theo Pravda, BBC, Ukrinform) Thứ hai, ngày 26/09/2022 
Các lực lượng vũ trang Ukraine tuyên bố đã thực hiện nhiều cuộc tấn công vào hàng loạt vị trí của Nga ở miền Nam nước này, đặc biệt là ở Kherson hôm 25/9 và trước đó, tiêu diệt tới 400 quân nhân Nga trong một ngày, theo hãng tin Pravda và Ukrinform.

Chi tiết »

Chiến sự giữa Nga - Ukraine Tân binh Nga nhập ngũ theo lệnh động viên của TT Putin được điều động tới các căn cứ quân sự
 Phương Đăng (theo Reuters) Thứ hai, ngày 26/09/2022 
Bộ Quốc phòng Anh hôm nay cho biết, các nhóm tân binh Nga đầu tiên nhập ngũ theo lệnh "động viên một phần" của Tổng thống Putin đã bắt đầu đến các căn cứ quân sự.

Chi tiết »

Trận chiến Donbass: Các phòng tuyến của Nga gần Lyman sụp đổ vì cuộc tấn công gọng kìm của Ukraine Trận chiến Donbass: Các phòng tuyến của Nga gần Lyman sụp đổ vì cuộc tấn công gọng kìm của Ukraine

 Minh Nhật (theo Uawire) Thứ hai, ngày 26/09/2022 
Các kênh tin tức của Nga và các chuyên gia quân sự đang gióng lên hồi chuông báo động vì tình thế khó khăn của quân đội Nga gần Lyman, tỉnh Donetsk, vùng Donbass, miền Đông Ukraine, Uawire đưa tin.

Chi tiết »

Khi châu Âu ngừng nhập khẩu hoàn toàn, dầu Nga sẽ đi đâu?

Nga sẽ phải tìm khách hàng mới cho số lượng dầu thô đó, đồng thời đối mặt với chi phí hậu cần đắt đỏ hơn để giao hàng đến các điểm đến xa hơn.

Chi tiết »

Ukraine tuyên bố nhận được món quà bất ngờ từ Nga
Lê Phương (Newsweek) Thứ bảy, ngày 17/09/2022 
Hôm 16/9, trong một bài đăng trên Twitter, Bộ Quốc phòng Ukraine cho biết họ đã "nhận hàng nghìn tấn đạn dược như một món quà" từ các lực lượng Nga trong tuần qua.

Chi tiết »

Áp lực quân sự, ngoại giao bủa vây Tổng thống Putin vì cuộc phản công của Ukraine
 Minh Nhật (theo CNBC) Chủ nhật, ngày 18/09/2022 
Áp lực đối với Tổng thống Vladimir Putin đang gia tăng cả trên chiến trường lẫn trong lĩnh vực ngoại giao trong bối cảnh Ukraine tiến hành chiến dịch phản công dữ dội để giành lại các vùng lãnh thổ bị lực lượng Nga kiểm soát, theo CNBC.

Chi tiết »

Tâm điểm chú ý dồn vào các cuộc họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hôm nay Tâm điểm chú ý dồn vào các cuộc họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hôm nay
Thứ hai, ngày 19/09/2022
Thông điệp mà lãnh đạo các quốc gia phát đi tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào tuần này sẽ rất đáng chú ý, trong bối cảnh thế giới đối mặt khủng hoảng trên nhiều khía cạnh.

Chi tiết »

Xe tăng Nga trị giá 170 triệu USD bị máy bay không người lái của Ukraine phá hủy Xe tăng Nga trị giá 170 triệu USD bị máy bay không người lái của Ukraine phá hủy
Thùy Dung (Theo NV) Thứ hai, ngày 12/09/2022 
Các nhân viên tình báo của Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) cho biết đã phá hủy 70 xe tăng Nga với nhiều sửa đổi trị giá khoảng 170 triệu USD với sự hỗ trợ của máy bay không người lái, SBU đưa tin trên Telegram vào ngày 11/9.

Chi tiết »

Cuộc phản công lớn của Ukraine dường như được truyền cảm hứng từ Binh pháp Tôn Tử Cuộc phản công lớn của Ukraine dường như được truyền cảm hứng từ Binh pháp Tôn Tử
 Bách Thuận (Theo 19fortyfive) Thứ hai, ngày 12/09/2022 
Nhóm phân tích của Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) đã có những tin tức vui mừng khi cập nhật hàng ngày về những diễn biến mới nhất bên ngoài Ukraine.

Chi tiết »

Ukraine gây sức ép dữ dội, Nga buộc phải từ bỏ một số khu vực quan trọng ở phía đông bắc Ukraine gây sức ép dữ dội, Nga buộc phải từ bỏ một số khu vực quan trọng ở phía đông bắc
Lê Phương (Reuters) Chủ nhật, ngày 11/09/2022
Hôm 10/9, Moscow đã từ bỏ một số khu vực quan trọng ở đông bắc Ukraine sau khi bị lực lượng Ukraine phản công.

Chi tiết »

Ukraine tuyên bố phía Nga thất thủ, lính Nga vội vã lẩn trốn
11/09/2022
Tờ Pravda của Ukraine cho biết, một người lính Nga đã tiết lộ thông tin rằng, trung đoàn 202 của của anh ta đóng ở Kharkov, miền đông bắc Ukraine đã phải rút về Lugansk và một nửa binh lính của trung đoàn đã bị lực lượng Ukraine bắt giữ, giam cầm.

Chi tiết »

ISW: Cuộc phản công của Ukraine ở Kherson, Donbass gây tổn hại cho bộ chỉ huy cấp cao của Nga
Phương Đăng (theo Newsmax) Thứ bảy, ngày 10/09/2022
Viện Nghiên cứu Chiến tranh có trụ sở ở Washington (Mỹ) vừa công bố một báo cáo tuyên bố rằng, cuộc phản công của Ukraine ở Kherson và Donbass đang gây tổn hại nghiêm trọng cho bộ chỉ huy cấp cao của Nga.

Chi tiết »

Ukraine quyết dồn hàng nghìn binh sĩ Nga vào vòng vây ở Kharkov Ukraine quyết dồn hàng nghìn binh sĩ Nga vào vòng vây ở Kharkov

 Minh Nhật (theo Independent) Thứ bảy, ngày 10/09/2022 
Các lực lượng Ukraine đang ra sức dồn hàng nghìn binh sĩ Nga vào vòng vây ở Kharkov. Nếu họ thành công, đây sẽ là thất bại tồi tệ nhất trên chiến trường của Moscow kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, theo Independent.

Chi tiết »

Chuyên gia nói Ukraine phản công dữ dội, quân Nga bỏ vị trí chiến đấu, tháo chạy khỏi Kharkov Chuyên gia nói Ukraine phản công dữ dội, quân Nga bỏ vị trí chiến đấu, tháo chạy khỏi Kharkov
Phương Đăng (theo News Week) Thứ sáu, ngày 
Quân đội Nga được cho là đã bỏ rơi các vị trí chiến đấu của họ ở Kharkov trong bối cảnh Ukraine tổ chức phản công dữ dội trong khu vực, theo Newsweek.

Chi tiết »

Đòn phản công bất ngờ của Ukraine khiến Nga liêu xiêu? Đòn phản công bất ngờ của Ukraine khiến Nga liêu xiêu?
 Phương Đăng (theo CNBC) Thứ sáu, ngày 09/09/2022 
Ukraine đã tiến hành một cuộc phản công ở Kharkov ở phía đông bắc của nước này và liên tục xác nhận rằng họ “có tin tốt từ khu vực này”.

Chi tiết »

Ukraine tuyên bố lính đánh thuê Nga hứng thương vong cực cao khi chiến sự ác liệt xung quanh Kharkov Ukraine tuyên bố lính đánh thuê Nga hứng thương vong cực cao khi chiến sự ác liệt xung quanh Kharkov
Quân đội Ukraine cho biết, các lực lượng lính đánh thuê tư nhân chiến đấu cho Nga đã phải hứng chịu tỷ lệ thương vong cực cao khi các trận chiến ác liệt đang diễn ra xung quanh Kharkov, miền Đông Bắc nước này.

Chi tiết »

Nóng: Ukraine thừa thắng xông lên giải phóng các thành phố và thị trấn mới ở phía nam
Lực lượng phòng thủ Ukraine đã giải phóng một số thành phố và thị trấn ở miền nam đất nước, nhưng giới lãnh đạo quân đội sẽ báo cáo chính thức việc này chỉ sau khi chiến dịch kết thúc.

Chi tiết »

Trận chiến Donbass: Quân đội Ukraine tiến vào Donbass, chiếm giữ các vị trí mới từ Nga Trận chiến Donbass: Quân đội Ukraine tiến vào Donbass, chiếm giữ các vị trí mới từ Nga
Người đứng đầu chính quyền Lugansk, Serhiy Hayday nói với kênh Espresso TV rằng, quân đội Ukraine đã tiến vào và chiếm giữ được nhiều vị trí mới ở tỉnh Lugansk, vùng Donbass, miền Đông Ukraine, theo New Voice of Ukraine.

Chi tiết »

Ukraine tuyên bố lính đánh thuê Nga hứng thương vong cực cao khi chiến sự ác liệt xung quanh Kharkov
Quân đội Ukraine cho biết, các lực lượng lính đánh thuê tư nhân chiến đấu cho Nga đã phải hứng chịu tỷ lệ thương vong cực cao khi các trận chiến ác liệt đang diễn ra xung quanh Kharkov, miền Đông Bắc nước này.

Chi tiết »

Page (38/47)  First ... 34  35  36  37  38  39  40  41  42 ... Last 
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 38
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 60086968

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July