Các đặc sản còn lại trong Top 50 đặc sản quà tặng Việt Nam gồm: Đường Thốt Nốt và khô cá lóc - An Giang, Cá thu một nắng và mứt hạt Bàng - Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu), Hạt điều - Bình Phước, Mực một nắng và nước mắm Phan Thiết - Bình Thuận, Tôm khô - Cà Mau, Khô mè Cẩm Lệ - Đà Nẵng, Măng Le khô - Đắk Lắk, Bánh phồng tôm Sa Giang - Đồng Tháp, Mật ong - Gia Lai, Táo mèo - Hà Giang, Măng đắng - Hòa Bình, Tương bần - Hưng Yên, Nước mắm nhỉ Nha Trang và yến sào - Khánh Hòa, Nước mắm Phú Quốc và tiêu Phú Quốc - Kiên Giang, Sâm Ngọc Linh - Kon Tum; Atisô, chè Bảo Lộc và mứt Đà Lạt - Lâm Đồng, Kẹo sìu châu - Nam Định, Nhung hươu và tương Nam Đàn - Nghệ An, Nem Yên Mạc - Ninh Bình, Kẹo mạch nha và quế Trà Bồng - Quảng Ngãi, Chè vằng - Quảng Trị, Bánh in và bánh pía - Sóc Trăng, Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng - Tây Ninh, Chè - Thái Nguyên, Chè lam Phủ Quảng - Thanh Hóa, Mè xửng và tôm chua - Huế, Bánh cáy - Thái Bình, Chè đắng - Cao Bằng, Cốm xanh - Hà Nội, Bánh phu thê - Bắc Ninh, Cà phê Buôn Ma Thuột - Đắc Lắc, Nem Lai Vung - Đồng Tháp, Bánh đậu xanh - Hải Dương, Tỏi Lý Sơn - Quảng Ngãi, Chè San Tuyết Suối Giàng - Yên Bái...
|