Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 23/11/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Ẩm thực Nghệ Tĩnh >
  Giò me Xứ nghệ là giò gì ? Giò me Xứ nghệ là giò gì ? , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Giò me Xuân An xin kính chào quý khách !

Cám ơn quý khách đã ghé thăm website để tìm hiểu về một món ăn đặc sản nổi tiếng của núi rừng Nghệ An, nay đã chính thức có mặt tại Hà Nội.

Giò me – món ăn thân thuộc của những người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là thịt bê (me là tiếng địa phương chỉ con bê) những năm trở lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng trong mọi miền Tổ quốc. Rất nhiều đoàn khách du lịch tới thăm Cửa Lò, quê Bác đã không ngần ngại hỏi đường tới chợ Cầu Đòn, chợ Đô Lương hỏi mua Giò me về làm quà cho bạn bè và người thân như một phần tất yếu của chuyến đi. Nhờ thế mà tiếng tăm của Giò me xứ Nghệ ngày càng bay xa, để giờ đây có người ví von Giò me như là đặc sản mới của người dân sông Lam.



Giò Me Xuân An – một đặc sản mới của xứ Nghệ
Ảnh sản phẩm: http://giome.net/wp-content/uploads/2011/12/giome_xunghe_nghean_dacsanvietnam1.jpg

Giò me Xuân An với nguyên liệu chính là thịt me, gia vị, hạt tiêu, nước mắm nguyên chất đặc sản Cửa Lò, trứng gà, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất kì phụ gia nào. Tất cả được cuộn tròn và gói lại thành giò. Sau khi được hấp cách thủy 12 tiếng, Giò me Xuân An ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín hồng đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai. Mùi thơm của giò luôn làm nức lòng thực khách, chỉ cầm cần giò lên một lát là hương thơm từ Giò me đã lan tỏa lên tay, có người bảo Giò me Xuân An thơm là do con me (con bê) ăn cỏ và các loại lá gốc Lào, cũng có người bảo là do ở đây vùng núi nên trâu bò phải di chuyển nhiều .



Với truyền thống làm nghề lâu năm, Giò me Xuân An đã và đang đem hương vị đặc sản mới của sông Lam, núi Hồng Lĩnh tới mọi miền đất nước. Với thông điệp “Đậm đà hương vị đồng quê”, Giò me Xuân An luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn để phục vụ thực khách gần xa ngày càng tốt hơn.

Với đĩa giò me được cắt lát mỏng chấm tương ớt bạn có thể lai rai uống rượu/bia, ăn kèm các món ăn khác trong tiệc gia đình.

Để phục vụ nhu cầu Tết Nhâm Thìn, Giò me Xuân An đã có mặt tại Hà Nội tại duy nhất địa chỉ : số 8, ngõ 8 Liễu Giai Ba Đình, Hà Nội với 02 sản phẩm:

- Giò me Xuân An loại 1kg: Giá 210k

- Giò me Xuân An loại 0,5kg: Giá 110k

Phí vận chuyển: 20k/1 lần



Hiện nay, Giò me Xuân An đang có chương trình khuyến mại mừng Xuân (từ 7/1 đến 15/1), nên giá sản phẩm Giò me Xuân An là:

- Giò me Xuân An loại 1kg: Giá chỉ còn 200k

- Giò me Xuân An loại 0,5kg: Giá chỉ còn 100k

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500k trong nội thành Hà Nội.

Kính mời Quý khách đến địa chỉ trên để thưởng thức. Cửa hàng mở cửa từ 8h30 sáng – 19h30 các ngày trong tuần.



Address: Nhà 8, ngõ 8, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.giome.vn

Hotline: 0163 5555 975

Facebook: http://facebook.com/giome.vn

Email: info@giome.vn

YM: giomevn

Bản đồ http://giome.net/wp-content/uploads/2011/12/bando_giome_xuanan.jpg

  Các Tin khác
  + Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng (11/08/2024)
  + Đem gà hấp chung với hành, gà thơm mềm, vàng óng (10/08/2024)
  + Thả thứ này vào luộc rau: Rau xanh mướt, ngon ngọt không cần mì chính (10/08/2024)
  + 4 cách sấy hoa quả ăn vặt bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng (10/08/2024)
  + 4 món ngon nấu nồi đất ‘thơm lừng’ đậm đà hương vị, ai ăn cũng thèm (10/08/2024)
  + Loại cá “nhỏ nhưng có võ", vừa ít xương vừa bổ não, mang đi rán giòn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê (10/08/2024)
  + Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao (10/08/2024)
  + Thực đơn 4 món ngon dễ làm, đủ chất cho ngày bận rộn (04/08/2024)
  + 5 cách nấu bún bò ngon ‘thần sầu’ tại nhà, đổi vị cả tuần không chán (04/08/2024)
  + 3 cách luộc gà không cần nước: Ai không biết quá phí (04/08/2024)
  + Mẹo chiên rán thức ăn vàng giòn, không bị ngấm dầu (04/08/2024)
  + Mẹo tráng trứng mỏng mịn như giấy, vàng ruộm, không tanh (04/08/2024)
  + Rán trứng đừng chỉ bỏ hành mãi: Kết hợp với loại lá này vừa lạ miệng, vừa tốt cho sức khỏe (24/07/2024)
  + Đừng rán trứng với hành mãi: Kết hợp với loại lá này phòng ung thư, lạ miệng ai không biết quá phí (14/07/2024)
  +   Luộc rau mở vung hay đậy vung đều được: Tuyệt đối đừng phạm 5 sai lầm này khiến món rau nhạt vị (14/07/2024)
  + Mẹo ngâm măng ớt trắng giòn, không bị nổi váng (30/06/2024)
  + Rán trứng chỉ bỏ dầu ăn là dại: Thả hết thứ này vào trứng mềm tan thơm xốp ai cũng phải mê tít (10/06/2024)
  + Luộc rau muống chỉ bỏ nước thôi là dại: Bỏ thêm thứ này rau xanh mướt ăn giòn sần sật (10/06/2024)
  + Cách làm nộm ngó sen tai heo - món ngon ăn mãi không chán (10/06/2024)
  + Cách ủ cơm rượu đơn giản, chẳng tốn nhiều thời gian mà vẫn có món ngon đón Tết Đoan Ngọ (10/06/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 1
Total: 65159977

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July