Đảm bảo món cơm rang xì dầu thơm phức, nóng hổi có vị ngọt của tôm vị ngon của trứng cùng độ giòn giòn của bắp cải... sẽ hấp dẫn cả nhà vào bữa sáng.
ảnh minh họa
CÁCH NẤU CƠM RANG XÌ DẦU CHI TIẾT
Bước 1: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tôm vào chiên cho đến khi nó có màu hồng, cho ra bát.
Bước 2: Làm nóng thêm 2 muỗng canh dầu trong chảo, cho trứng vào, khi trứng bắt đầu nổi bong bóng thì dùng đũa đảo đều cho hơi săn lại.
Sau đó thêm cơm nguội vào.
Rồi đến bắp cải và tôm, thêm 2 loại xì dầu cùng chút muối.
Nhanh tay đảo thật đều tất cả với lửa lớn, khi cơm săn lại là được.
Cho cơm rang xì dầu ra đĩa hoặc bát và thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu cơm rang xì dầu!