Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 22/11/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
  -  Ẩm thực ba Miền
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Ẩm thực Nghệ Tĩnh > Ẩm thực ba Miền >
  Cá Hồi nướng giấy bạc Cá Hồi nướng giấy bạc , Người xứ Nghệ Kiev
 

Cá hồi từ lâu đã là nguồn thực phẩm hấp dẫn bởi vị thơm, mềm cùng nguồn dinh dưỡng đa dạng. Chẳng những vậy


Cá Hồi nướng giấy bạc
ảnh minh họa

Nguyên liệu:

- Cá hồi phi lê: 300g

- Hành tây: ½ củ

- Cà chua bi: 100g

- Dầu ô-liu: 2 thìa súp

- Hành lá, húng tây, lá organo, muối, tiêu, đường.

Thực hiện:

- Cá hồi làm sạch vảy, cắt thành miếng vừa ăn, ướp với gia vị và dầu ô-liu, để khoảng 10 phút cho thấm.

- Rau củ rửa sạch. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu. Cà chua bi cắt làm tư. Hành lá, húng tây, lá oregano cắt khúc, trộn đều với một chút muối và dầu ô-liu.

- Trải miếng giấy bạc ra mặt phảng, cho hỗn hợp rau củ lên trên. Đặt miếng cá hồi lên trên, rắc hỗn hợp lá gia vị lên khắp mặt miếng cá, xoắn nhẹ hai đầu của lá nhôm với nhau. Chú ý gói kỹ nhưng không quá chặt để một ít không khí có thể vào bên trong.

- Nướng cá trong thời gian 25 phút ở nhiệt độ khoảng 200 độ C, sau đó lấy ra, cho vào hộp. Khi ăn rắc ít muối tiêu lên.

Mách nhỏ: Nếu thích có thể cho thêm vài lát chanh vào hỗn hợp rau củ để khi nướng dậy mùi thơm hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công món cá hồi nướng giấy bạc này nhé!


  Các Tin khác
  + Món ngon ‘độc lạ’ dân sành ăn săn lùng, giá ‘chát’ vẫn cháy hàng (11/08/2024)
  + Đem gà hấp chung với hành, gà thơm mềm, vàng óng (10/08/2024)
  + Thả thứ này vào luộc rau: Rau xanh mướt, ngon ngọt không cần mì chính (10/08/2024)
  + 4 cách sấy hoa quả ăn vặt bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng (10/08/2024)
  + 4 món ngon nấu nồi đất ‘thơm lừng’ đậm đà hương vị, ai ăn cũng thèm (10/08/2024)
  + Loại cá “nhỏ nhưng có võ", vừa ít xương vừa bổ não, mang đi rán giòn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê (10/08/2024)
  + Cách làm cá hồi sốt thơm ngon như nhà hàng 5 sao (10/08/2024)
  + Thực đơn 4 món ngon dễ làm, đủ chất cho ngày bận rộn (04/08/2024)
  + 5 cách nấu bún bò ngon ‘thần sầu’ tại nhà, đổi vị cả tuần không chán (04/08/2024)
  + 3 cách luộc gà không cần nước: Ai không biết quá phí (04/08/2024)
  + Mẹo chiên rán thức ăn vàng giòn, không bị ngấm dầu (04/08/2024)
  + Mẹo tráng trứng mỏng mịn như giấy, vàng ruộm, không tanh (04/08/2024)
  + Rán trứng đừng chỉ bỏ hành mãi: Kết hợp với loại lá này vừa lạ miệng, vừa tốt cho sức khỏe (24/07/2024)
  + Đừng rán trứng với hành mãi: Kết hợp với loại lá này phòng ung thư, lạ miệng ai không biết quá phí (14/07/2024)
  +   Luộc rau mở vung hay đậy vung đều được: Tuyệt đối đừng phạm 5 sai lầm này khiến món rau nhạt vị (14/07/2024)
  + Mẹo ngâm măng ớt trắng giòn, không bị nổi váng (30/06/2024)
  + Rán trứng chỉ bỏ dầu ăn là dại: Thả hết thứ này vào trứng mềm tan thơm xốp ai cũng phải mê tít (10/06/2024)
  + Luộc rau muống chỉ bỏ nước thôi là dại: Bỏ thêm thứ này rau xanh mướt ăn giòn sần sật (10/06/2024)
  + Cách làm nộm ngó sen tai heo - món ngon ăn mãi không chán (10/06/2024)
  + Cách ủ cơm rượu đơn giản, chẳng tốn nhiều thời gian mà vẫn có món ngon đón Tết Đoan Ngọ (10/06/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 65106249

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July