ảnh minh họa
Nguyên liệu:
Thịt cá quả, hoặc thác lác lọc xương: 500g
Thịt nạc vai xay nhuyễn: 100g
Giò sống: 100g
Dầu ăn, hành lá, thì là, muối tiêu, gia vị, mì chính, nước mắm.
Cách làm:
Thịt cá thác lác lọc xương cho vào cối xay với hành lá, thì là, tiêu, muối, 1 muỗng canh dầu ăn. Sau khi cá đã gần nhuyễn thì cho thịt nạc vai xay và giò sống cộng với 1 quả ớt tươi vào băm nhào tới khi hỗn hợp trộn đều.
Lần lượt chia khối thịt cá thành những viên đều nhau sau đó chiên sơ qua dầu ăn rồi vớt ra ngay. Sau khi đã chiên sơ toàn bộ số viên cá thì xếp những viên cá đã chiên vào lò nướng, nướng vàng là có thể thưởng thức.
theo xaluan.com