Với công thức chế biến này, bạn sẽ thỏa thích thưởng thức món thăn lợn nướng ngon tuyệt!
ảnh minh họa
Nguyên liệu:
- 1/2 chén bột chiên xù
- 1/2 chén phô mai parmesan (cắt nhỏ)
- 1 muỗng cà phê lá xạ hương tây (thyme)
- 1 muỗng canh lá hương thảo tươi
- 1/4 chén rau mùi tây tươi
- 1/4 chén húng quế tươi (cắt nhỏ)
- 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen
- 1 muỗng cà phê lá oregano khô
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 quả chanh, vắt nước
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 1,35-1,8 kg thịt lợn thăn
Cách làm:
Cho 9 nguyên liệu đầu tiên vào trong một bát nhỏ.
Cho nước cốt chanh và dầu ô liu trộn đều trong một bát, sau đó phết lên tất cả các mặt của miếng thịt lợn thăn.
Sau đó xát hỗn hợp parmesan, bột chiên xù đồng đều lên trên thịt lợn.
Tiếp theo, đặt miếng thịt lợn thăn lên vỉ nướng và nướng ở mức nhiệt độ vừa trong 45 phút. Lật thịt sau 20 phút là được.
Cho thịt lợn thăn nướng ra khỏi lò và đợi nguội 10 phút rồi thái nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt lợn thăn nướng nhé!