Thực tế hiện nay rất nhiều gia đình mua các bịch túi nilon, màng bọc, đồ nhựa về đựng thực phẩm, vừa để tiết kiệm (không dùng hết trong 1 lần) vừa trữ được lâu trong tủ lạnh.
Đây là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện nay, tuy nhiên, điều này có thể sẽ gây ra những nguy hại về sức khỏe từ hai mặt:
- Nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm túi nilon, màng bọc thực phẩm, đồ nhựa mua về không đảm bảo an toàn với sức khỏe.
- Kể cả là sản phẩm có xuất xứ và chất lượng tin cậy thì cách dùng không đúng cũng gây tác hại cho sức khỏe.
Vì vậy, trong buổi live stream hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của PGS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội.
PGS Thịnh hiện là một trong những chuyên gia góp nhiều tiếng nói uy tín, tin cậy cho cộng đồng qua các vụ việc vi phạm an toàn thực phẩm nổi cộm trong xã hội
http://soha.vn/nguy-hai-khi-dung-tui-nilon-mang-boc-thuc-pham-do-nhua-khong-dung-cach-20170316135919096.htm