Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 31/03/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Zelensky: "Các thỏa thuận với Trung Đông sẽ thay đổi cuộc chơi" Zelensky: "Các thỏa thuận với Trung Đông sẽ thay đổi cuộc chơi" , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

 

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy đã tuyên bố đạt được các thỏa thuận lịch sử với các nước Trung Đông, mở ra một cấp độ hợp tác mới trong các lĩnh vực an ninh, kinh tế và hỗ trợ nhân đạo.

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy cho biết Ukraine đang bước vào một cấp độ tương tác mới với các quốc gia Trung Đông. Theo ông, các thỏa thuận đạt được có tầm quan trọng chiến lược và không chỉ liên quan đến sự đoàn kết chính trị mà còn cả các dự án thực tiễn trong lĩnh vực năng lượng, cơ sở hạ tầng và quốc phòng.

Tổng thống nhấn mạnh rằng các quốc gia này sẵn sàng đầu tư vào nền kinh tế Ukraine và hỗ trợ các chương trình nhân đạo nhằm giúp đỡ người dân. Ông cũng nhấn mạnh rằng hợp tác an ninh sẽ cho phép Ukraine có được các công nghệ và nguồn lực mới để bảo vệ chống lại sự xâm lược của Nga.

Ông Zelensky gọi các thỏa thuận này là "mang tính lịch sử" vì chúng cho thấy Ukraine đang trở thành một phần của liên minh quốc tế rộng lớn hơn, vượt ra ngoài châu Âu và Bắc Mỹ, điều mà ông tin rằng sẽ mở ra những cơ hội mới cho ngoại giao và phát triển kinh tế.

Do đó, hợp tác với các nước Trung Đông có thể trở thành một yếu tố quan trọng trong việc củng cố vị thế của Ukraine trên trường quốc tế và tạo ra một hệ thống hỗ trợ toàn cầu chống lại sự xâm lược của Nga.

 


© 2019 Cơ quan báo chí ASPI
https://aspi.com.ua/news/politika/zelenskiy-domovlenosti-z-blizkim-skhodom-zminyuyut-gru#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + PHƯƠNG TÂY YÊU CẦU UKRAINA KHÔNG TẤN CÔNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DẦU MỎ CỦA NGA: PHẢN ỨNG CỦA TỔNG THỐNG ZELENSKY (31/03/2026)
  + "KẺ THÙ ĐANG CHƠI THEO LUẬT CỦA CHÚNG TA": TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY CHO BIẾT CÁC MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA TRONG NĂM 2026 (31/03/2026)
  + RUBIO: HOA KỲ CÓ THỂ XEM XÉT LẠI MỐI QUAN HỆ VỚI NATO SAU CUỘC CHIẾN Ở IRAN (31/03/2026)
  + Zelensky: "Máy bay không người lái của Ukraine đã chứng minh được sức mạnh của chúng" (31/03/2026)
  + Zelensky: "Ukraine sẽ không tấn công ngành năng lượng của Nga nếu Moscow ngừng lại". (31/03/2026)
  + Trump: "Iran đã đồng ý với các yêu cầu của Mỹ" (31/03/2026)
  + Vụ bê bối tại Điện Capitol: Phái đoàn Nga bị đón tiếp như những vị khách không mời mà đến. (31/03/2026)
  + Liên minh châu Âu đã nhắm mục tiêu vào lĩnh vực hạt nhân của Nga: một gói trừng phạt mới đang được chuẩn bị. (31/03/2026)
  + Nga đang xây dựng một tàu đổ bộ khổng lồ ở Crimea với chi phí 1,2 tỷ đô la: Lực lượng vũ trang Ukraine có thể ngăn chặn dự án này như thế nào? (31/03/2026)
  + Một mặt trận mới chống lại Israel và Mỹ: một trong những đồng minh nguy hiểm nhất của Iran đã chính thức tham gia vào cuộc chiến ở Trung Đông. (31/03/2026)
  + Ukraine sẵn sàng tham gia vào việc giải tỏa eo biển Hormuz: Kyiv có thể hỗ trợ Mỹ như thế nào? (31/03/2026)
  + Nga tấn công nhiều khu vực của Ukraine: một người chết, một người bị thương và nhiều thiệt hại (ảnh) (31/03/2026)
  + Tấn công Israel: Vì sao lực lượng Houthi tham gia vào cuộc chiến liên quan đến Iran? (30/03/2026)
  + Kremlin của Putin “tạo lợi thế” cho Mỹ: “Chúng tôi đã sẵn sàng” (30/03/2026)
  + “Điều gì đó bất thường đang xảy ra”: Những vết rạn bắt đầu xuất hiện trong quyền lực của Putin (30/03/2026)
  + Ukraine tấn công trung tâm công nghiệp UAV của Nga (30/03/2026)
  + Zelensky: "Xuất khẩu máy bay không người lái đánh chặn sẽ mang lại hàng tỷ đô la, nhưng quân đội vẫn là ưu tiên hàng đầu." (30/03/2026)
  + Zelensky: "Các cuộc tấn công vào các cảng của Nga là để bảo vệ hàng xuất khẩu của Ukraine" (30/03/2026)
  + Zelensky: "Máy bay không người lái của Ukraine đã buộc các nhà máy lọc dầu của Nga phải ngừng hoạt động" (30/03/2026)
  + Văn phòng Tổng thống: Máy bay không người lái là nguồn năng lượng chiến tranh của Ukraine. (30/03/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 159
Total: 81940551

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July