Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 20/06/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Zelensky: "Các thỏa thuận với Trung Đông sẽ thay đổi cuộc chơi" Zelensky: "Các thỏa thuận với Trung Đông sẽ thay đổi cuộc chơi" , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

 

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy đã tuyên bố đạt được các thỏa thuận lịch sử với các nước Trung Đông, mở ra một cấp độ hợp tác mới trong các lĩnh vực an ninh, kinh tế và hỗ trợ nhân đạo.

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy cho biết Ukraine đang bước vào một cấp độ tương tác mới với các quốc gia Trung Đông. Theo ông, các thỏa thuận đạt được có tầm quan trọng chiến lược và không chỉ liên quan đến sự đoàn kết chính trị mà còn cả các dự án thực tiễn trong lĩnh vực năng lượng, cơ sở hạ tầng và quốc phòng.

Tổng thống nhấn mạnh rằng các quốc gia này sẵn sàng đầu tư vào nền kinh tế Ukraine và hỗ trợ các chương trình nhân đạo nhằm giúp đỡ người dân. Ông cũng nhấn mạnh rằng hợp tác an ninh sẽ cho phép Ukraine có được các công nghệ và nguồn lực mới để bảo vệ chống lại sự xâm lược của Nga.

Ông Zelensky gọi các thỏa thuận này là "mang tính lịch sử" vì chúng cho thấy Ukraine đang trở thành một phần của liên minh quốc tế rộng lớn hơn, vượt ra ngoài châu Âu và Bắc Mỹ, điều mà ông tin rằng sẽ mở ra những cơ hội mới cho ngoại giao và phát triển kinh tế.

Do đó, hợp tác với các nước Trung Đông có thể trở thành một yếu tố quan trọng trong việc củng cố vị thế của Ukraine trên trường quốc tế và tạo ra một hệ thống hỗ trợ toàn cầu chống lại sự xâm lược của Nga.

 


© 2019 Cơ quan báo chí ASPI
https://aspi.com.ua/news/politika/zelenskiy-domovlenosti-z-blizkim-skhodom-zminyuyut-gru#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG NGA NABIULLINA BỊ NHIỄM TRÙNG NẶNG: XUẤT HIỆN NHỮNG GIẢ THUYẾT BÀ BỊ ĐẦU ĐỘC (19/06/2026)
  + Sự sụp đổ của các bí mật quân sự Nga: Fedorov công bố một dự án tháo dỡ vũ khí của kẻ thù đến từng chi tiết nhỏ nhất (video) (19/06/2026)
  + Pistorius bàng hoàng trước các cuộc tấn công của Ukraine vào Nga: Đức chứng kiến ​​một thực tế mới của chiến tranh. (19/06/2026)
  + Kubilius gọi Ukraine là chìa khóa cho quốc phòng của châu Âu: EU kêu gọi thành lập một liên minh mới với Kyiv. (19/06/2026)
  + Điện Kremlin cố gắng trấn an người dân Nga sau các cuộc tấn công vào Moscow: Peskov thừa nhận thực tế mới của chiến tranh (Video) (19/06/2026)
  + Sobyanin tuyên bố về cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào Moscow: "Thủ đô Nga lại một lần nữa trở thành tâm điểm của cảnh báo trên không" (Video) (19/06/2026)
  + Người dân được kêu gọi giữ bình tĩnh, nhưng chính họ cũng đang thu dọn đồ đạc: Lực lượng an ninh và quan chức Nga đang đưa các gia đình ra khỏi Crimea. (19/06/2026)
  + Khoảng 20 vụ nổ đã được nghe thấy ở Crimea: máy bay không người lái tấn công một cây cầu đường sắt quan trọng - giao thông bị tê liệt. (19/06/2026)
  + ZELENSKY: NGƯỜI NGA CẦN PHẢI LÀM CHO PUTIN TỈNH TÁO LẠI, NẾU KHÔNG MOSKVA SẼ BỐC CHÁY (19/06/2026)
  + CHUYÊN GIA HÀNG KHÔNG CHO BIẾT UKRAINA ĐÃ CÓ THỂ CHỌC THỦNG HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG HÙNG MẠNH CỦA MOSKVA NHƯ THẾ NÀO (19/06/2026)
  + Máy bay không người lái của Ukraine xuyên qua 4 lớp phòng không để tấn công nhà máy lọc dầu ở Moscow (19/06/2026)
  + "Những bóng ma" của Ukraine đốt cháy các tuyến đường tiếp tế trọng yếu của Nga (19/06/2026)
  + Sự tàn bạo của thế kỷ 21: quân chiếm đóng tấn công tu viện Lavra, nhà thờ Đức Mẹ Lên Trời huyền thoại ở Kyiv bị thiêu rụi (ảnh, video) (15/06/2026)
  + Vụ tấn công quy mô lớn vào Kyiv đêm ngày 15 tháng 6: 4 người chết, hàng chục người bị thương - lực lượng cứu hộ đang làm việc tại 50 địa điểm. (15/06/2026)
  + NHÀ PHÂN TÍCH QUÂN SỰ: NGƯỜI NGA Ở CRIMEA ĐANG TỰ ĐẶT MÌNH VÀO NGUY CƠ BỊ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TẤN CÔNG (13/06/2026)
  + CÁC NƯỚC EU ĐÃ NHẤT TRÍ THÔNG QUA VIỆC BẮT ĐẦU ĐÀM PHÁN KẾT NẠP UKRAINA VÀ MOLDOVA VÀO KHỐI TỪ NGÀY 15 THÁNG 6 (13/06/2026)
  + NGHỊ SỸ DUMA QUỐC GIA YÊU CẦU CHÍNH PHỦ CÓ KẾ HOẠCH CHẤM DỨT CHIẾN TRANH: "NƯỚC NGA ĐANG TRÊN BỜ VỰC BÙNG NỔ XÃ HỘI" (13/06/2026)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA ĐẠT ĐẾN TẦM CAO MỚI: SKYFALL BẮT ĐẦU HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN KHỔNG LỒ TOÀN CẦU AIRBUS (13/06/2026)
  + Trong vòng một tháng, Crimea sẽ hoàn toàn bị cô lập khỏi Nga, mọi liên lạc sẽ do quân đội Ukraine kiểm soát, - "Magyar" (12/06/2026)
  + Thủ tướng Ba Lan Tusk đã phản ứng gay gắt trước những lời lẽ chống Ukraine: Ông cáo buộc phe đối lập kích động thù hận. (12/06/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 17
Total: 85538648

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July