Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 24/06/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  BỘ NGOẠI GIAO: HIỆN CÒN SỚM ĐỂ NÓI VỀ VÒNG ĐÀM PHÁN THỨ BA GIỮA UKRAINA VÀ NGA BỘ NGOẠI GIAO: HIỆN CÒN SỚM ĐỂ NÓI VỀ VÒNG ĐÀM PHÁN THỨ BA GIỮA UKRAINA VÀ NGA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Hiện nay còn sớm để nói về bất kỳ sự chuẩn bị nào cho vòng đàm phán thứ ba giữa Ukraina và Nga. Việc thiếu áp lực quốc tế đủ lớn đối với Moskva đang cản trở tiến trình chính trị.
Theo RBC-Ukraina đưa tin, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Ukraina Georgy Tykhiy, đã nói như vậy trong một cuộc họp báo.
"Cho đến nay, vẫn còn quá sớm để nói về bất kỳ sự chuẩn bị nào (cho vòng đàm phán thứ ba giữa Ukraina và Nga - ed.). May mắn thay, quá trình trao đổi này vẫn đang tiếp tục. Nó rất phức tạp. Nhưng nó vẫn đang tiếp tục. Hôm qua là giai đoạn đầu tiên. Chúng tôi hy vọng các giai đoạn này sẽ tiếp tục, sẽ kéo dài trong vài ngày. Nghĩa là, bây giờ tất cả sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, chúng tôi hy vọng như vậy", - ông Tykhiy nói.
Theo ông, việc trao đổi thi thể của những người lính đã chết là một vấn đề nhân đạo phức tạp, nhưng chúng đang tiến triển.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cũng lưu ý rằng, song song đó, Ukraina kêu gọi các đối tác của mình không chờ đợi bất cứ điều gì khác, mà hãy gia tăng áp lực lên Nga.
"Nếu áp lực này diễn ra sớm hơn, có thể đã có kết quả từ các cuộc họp ở Istanbul này. Thay vào đó, vì về cơ bản không có áp lực nào, nên có những cuộc họp trống rỗng. Vâng, có một con đường nhân đạo, vâng, một lần nữa, con đường nhân đạo là con đường đã diễn ra và người Nga cũng quan tâm đến nó, nghĩa là nó hoạt động theo cả hai hướng. Và để có một số động thái trên con đường chính trị, giải quyết ngoại giao, thì cần phải có áp lực, không có lựa chọn nào khác. Và sau đó sẽ rõ ràng, liệu người Nga có sẵn sàng tiến tới hòa bình hay không", - ông Tikhiy nhấn mạnh.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 


  Các Tin khác
  + Máy bay không người lái của Ukraina tấn công nhà máy lọc dầu ở vùng Rostov, gây cháy lớn (23/06/2025)
  + Nga đã tiến hành một cuộc tấn công kết hợp vào Kyiv vào ban đêm, có người chết và bị thương (đã cập nhật) (23/06/2025)
  + Quân đội Nga tấn công Bila Tserkva vào ban đêm, có thương vong và bị thương (23/06/2025)
  + MEDVEDEV VƯỚNG VÀO VỤ SCANDAL KHIẾN HOA KỲ PHẪN NỘ: VANCE CÓ PHẢN ỨNG GAY GẮT VỚI MOSKVA (23/06/2025)
  + Rubio: Hoa Kỳ đã làm cho thế giới một việc lớn khi ném bom Iran (22/06/2025)
  + Bộ Ngoại giao Ukraina chính thức phản ứng trước vụ Mỹ ném bom Iran (22/06/2025)
  + LE MONDE: HOA KỲ ĐÃ THỐNG NHẤT VỚI NGA SAU LƯNG CÁC ĐỒNG MINH VỀ NGHỊ QUYẾT NHÂN KỶ NIỆM 3 NĂM CUỘC XÂM LƯỢC UKRAINA CỦA NGA (22/06/2025)
  + "THẤT BẠI HOÀN TOÀN": LÃNH ĐẠO PHE ĐỐI LẬP HUNGARY CHẾ GIỄU KẾT QUẢ TRƯNG CẦU DÂN Ý CỦA ORBAN VỀ TƯ CÁCH THÀNH VIÊN EU CỦA UKRAINA (22/06/2025)
  + PAKISTAN ĐỀ CỬ TRUMP CHO GIẢI NOBEL HÒA BÌNH (22/06/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY ĐƯA RA BẰNG CHỨNG NGA TRÀ TRỘN 20 THI THỂ QUÂN LÍNH CỦA MÌNH KHI TRAO ĐỔI VỚI UKRAINA (22/06/2025)
  + LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ: NGA SẼ MẤT HÀNG THẬP KỶ ĐỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC BIÊN GIỚI KHU VỰC DONETSK (22/06/2025)
  + Hạm đội “bóng ma” của Nga thách thức lệnh trừng phạt của EU: Phóng sự ARD khơi dậy nghi vấn gây chấn động (21/06/2025)
  + Putin cảnh báo Donald Trump: "Tấn công Iran có thể dẫn đến hậu quả hạt nhân" (21/06/2025)
  + Quan chức Nga vô tình để lộ bí mật gây chấn động về tình hình xung đột giữa Moscow với Kiev (21/06/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SIBIGA ĐÁP TRẢ TUYÊN BỐ CỦA PUTIN VỀ BƯỚC CHÂN NGƯỜI LÍNH NGA: "CHÚNG BỊ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA XÉ TAN NÁT" (21/06/2025)
  + PUTIN ĐE DỌA CHIẾM SUMY: "NƠI NÀO CÓ BƯỚC CHÂN CỦA NGƯỜI LÍNH NGA, THÌ NƠI ĐÓ LÀ CỦA CHÚNG TÔI" (21/06/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA TẤN CÔNG NHÀ MÁY QUỐC PHÒNG Ở TULA HAI LẦN TRONG BA NGÀY, XÍ NGHIỆP ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG (21/06/2025)
  + KHÔNG PHẢI ĐẦU HÀNG, MÀ LÀ "CÔNG NHẬN THỰC TẾ": PUTIN ĐƯA RA "CÔNG THỨC HÒA BÌNH" CHO UKRAINA (21/06/2025)
  + THE ECONOMIST: TRUNG QUỐC TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CỦA NGA VÀ CÓ THỂ ĐÃ CHUYỂN VŨ KHÍ SÁT THƯƠNG (21/06/2025)
  + CHÍNH QUYỀN NHÀ ĐỘC TÀI PUTIN NÊU LÝ DO THỰC SỰ TỪ CHỐI LỆNH NGỪNG BẮN (21/06/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 10
Total: 72213602

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July