Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 29/01/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin chiến tranh Nga - Ukraina >
  TỔNG THỐNG VOLODIMIR ZELENSKI VỪA MAY MẮN THOÁT HIỂM... TỔNG THỐNG VOLODIMIR ZELENSKI VỪA MAY MẮN THOÁT HIỂM... , Người xứ Nghệ Kiev
 
Theo truyền thông Ireland, tối thứ Hai ( 1-12) tại Sân bay Dublin, bốn máy bay không người lái (UAV) loại quân sự chưa xác định đã cố gắng tấn công máy bay của Tổng thống Zelensky ngay khi máy bay hạ cánh.
Chúng đã thất bại chỉ vì máy bay hạ cánh sớm hơn dự kiến ​​vài phút.

Hóa ra, đúng vào thời điểm hạ cánh theo kế hoạch, bốn máy bay không người lái đã vi phạm vùng cấm bay và bay theo quỹ đạo dự kiến ​​của máy bay tổng thống.
May mắn thay, máy bay của Zelensky đã hạ cánh trước được vài phút !
Cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra.
Hơn nữa, những máy bay không người lái tương tự cũng được phát hiện trên một tàu quân sự Ireland đang tham gia chiến dịch an ninh của Zelensky và đã được bố trí bí mật ngoài khơi gần bờ biển.
Lực lượng an ninh Ireland đang xác định xem máy bay không người lái được phóng từ đất liền hay bí mật từ một con tàu trên biển.

  Các Tin khác
  + THE NEW YORK TIMES: CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA ĐÃ THAY ĐỔI TRIỆT ĐỂ - MÙA ĐÔNG MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU CHỈNH LỚN (27/01/2026)
  + "Vùng tiêu diệt" - phao cứu sinh giúp Ukraine chặn đứng quân Nga giữa lúc nguy cấp (27/01/2026)
  + "Sẵn sàng 100%": Ông Zelensky báo tin vui từ Mỹ, cục diện chiến tranh sắp rẽ hướng? (27/01/2026)
  + “Trên là dối trá, dưới là đổ nát”: Cái giá thật của “thế giới Nga” – làn sóng mới tịch thu nhà ở tại các vùng Ukraine bị chiếm đóng (27/01/2026)
  + Tình hình điện lưới khó lường: Ukraine triển khai cắt điện diện rộng trong ngày 27/1 (27/01/2026)
  + KIM JONG-UN THỊ SÁT VIỆC XÂY DỰNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM ĐẦU TIÊN DÀNH CHO CÁC BINH LÍNH TRIỀU TIÊN CHẾT TRONG CUỘC CHIẾN VỚI UKRAINA (27/01/2026)
  + CNN: NHÓM TÀU SÂN BAY TẤN CÔNG CỦA MỸ ĐÃ ĐẾN TRUNG ĐÔNG, TIẾN GẦN HƠN TỚI IRAN (27/01/2026)
  + Người Nga quay video than giá thực phẩm leo thang, học cách sống bằng bắp cải và khoai tây: đời sống ở Nga thay đổi ra sao trong tháng 1? (27/01/2026)
  + Tổng thống Zelensky: “Chó của ông Lukashenko còn có nhiều quyền hơn người dân Belarus” (27/01/2026)
  + Chiến đấu chống lại Ukraine: Lính đánh thuê người Philippines bị tiêu diệt tại tỉnh Donetsk (27/01/2026)
  + Quân xâm lược đã rút khỏi đảo Oleksiyivskyi ở vùng Kherson (27/01/2026)
  + LIÊN MINH CHÂU ÂU CHÍNH THỨC LOẠI BỎ KHÍ ĐỐT CỦA NGA: QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG ĐÃ ĐƯỢC THÔNG QUA (26/01/2026)
  + Đấu đá quyền lực tại Brussels: Kaja Kallas gọi bà Ursula von der Leyen là “độc tài” (26/01/2026)
  + Đàm phán Mỹ – Nga – Ukraine có tiến triển, xung đột vẫn leo thang trên thực địa (26/01/2026)
  + Tin Ukraine: Kinh tế Nga “bốc cháy”, tổn thất của Moscow tiếp tục gia tăng (26/01/2026)
  + Ông Zelensky tại Vilnius đưa ra tuyên bố mới về cách hành xử của châu Âu (26/01/2026)
  + UKRAINA ĐÃ NHẬN ĐƯỢC MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG RODEUR CỦA PHÁP VỚI TẦM HOẠT ĐỘNG LÊN ĐẾN 500 KM (26/01/2026)
  + THỊ TRƯỞNG VITALITY KLITSCHKO: VẪN CÒN 1.330 TÒA NHÀ CAO TẦNG Ở KYIV KHÔNG CÓ HỆ THỐNG SƯỞI ẤM (26/01/2026)
  + CÔNG BỐ BẢNG XẾP HẠNG CÁC QUÂN ĐỘI MẠNH NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2026: UKRAINA TRONG TOP-20 (26/01/2026)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ TẤN CÔNG MỘT NHÀ MÁY QUAN TRỌNG CỦA NGA Ở BELGOROD BẰNG TÊN LỬA "FLAMINGO" (26/01/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 15
Total: 79634401

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July